Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Truyện cười (2.272)

Ebook Những người thích đùa: Phần 1

Phần 1 ebook "Những người thích đùa" gồm các câu chuyện: Quê ta vạn tuế, không thể thành người, phải ho lao mới được, xót tiền dân, thanh tra sắp đến,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Những người thích đùa: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Những người thích đùa" gồm các câu chuyện: Nhỏ và đẹp, chiếc gương kỳ diệu, cơn ác mộng, tội đồ bất đắc dĩ, anh lính Mêmét làng Êmét, lỗi là tại anh,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột: Phần 2 - NXB Thanh Hóa

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột" gồm các câu chuyện: Xiển trả lời vua, tứ chứng nan y, xiển vào dinh tổng đốc xin tiền, vả quan huyện,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam: Phần 1 - NXB Kim Đồng

Phần 1 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam" do NXB Kim Đồng ấn hành gồm các câu chuyện sau: Tâm đầu ý hợp, không có con nào nhỏ cả, cái tội ham ăn, tự tử bằng bún rượu, trứng ngót,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ba chàng cùng hội cùng thuyền: Phần 1 - NXB Thanh Hóa

Phần 1 ebook "Ba chàng cùng hội cùng thuyền" của tác giả J.Jrome Clapka do NXB Thanh Hóa ấn hành câu chuyện bắt đầu từ: "Bọn này gồm bốn mạng: Jord, Wi-li-am Hari, tôi và con Mon-mo-ran-xi. Ngồi trong phòng tôi, rít thuốc, nhả khói và than thở về tình trạng không hay ho của mỗi thằng..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam: Phần 2 - NXB Kim Đồng

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười dân gian Việt Nam" do NXB Kim Đồng ấn hành gồm các câu chuyện sau: Con thanh tịnh, sát sinh tội nặng lắm, bánh tao đâu, ngủ với ông xã, đã có thầy,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

Phần 1 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Kẻ ăn mày, họ không có chút riêng tư nào cả, một người chồng không bao giờ biết xấu hổ, hàng xóm không thể nhìn thấy em được,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Một cựu binh yếu ớt bất lực, ông đã thông minh hơn rồi, những giọng nói nghe được, rau hữu cơ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Vách có tai, tổ tông trả tiền, em sẽ yên tâm, số thứ tự của chồng, di truyền của cha mẹ, chưa đến năm cân,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười Azit Nêxin - Xin ch-ào-ào!: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười Azit Nêxin - Xin ch-ào-ào!" gồm các câu chuyện: Chuyện trong quán rượu, người thợ cả Murát, quan hệ hữu nghị, con nhện tám chân, chờ kiệt tác,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 1

Phần 1 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Tính tổn thất, mượn dao giết người, quên lý do, chết không yên, nghe không rõ, có liên quan đến thể diện, về nhà lấy quần áo ngủ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột: Phần 1 - NXB Thanh Hóa

Phần 1 ebook Truyện cười dân gian Việt Nam Xiển Bột" gồm các câu chuyện: Xin đất làm nhà, đổi bò gầy lấy bò béo, làm ma mẹ, đánh trống cấm, rao làng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiếng cười bác Ba Phi: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tiếng cười bác Ba Phi" gốm các câu chuyện: Thu hoạch lưỡi nai, trứng rồng ăn xảm xịt mà hôi mùi tro, ven rừng U Minh thuở trước, căn bệnh da cổ của tui,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiếu lâm chính trị Việt Nam năm 1980: Phần 1

Phần 1 ebook "Tiếu lâm chính trị Việt Nam năm 1980" gồm các câu chuyện: Mách nước Diêm Vương, nhất thế giới, toà nhà không hố xí, ăn qua loa, hàng xuất khẩu đặc biệt, bà con Lênin ở Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiếu lâm chính trị Việt Nam năm 1980: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tiếu lâm chính trị Việt Nam năm 1980" gồm các câu chuyện: Đầy tớ nhân dân, quái vật Thái Bình Dương, ba con vẹt, mong sống lâu, Ngọc Hoàng cũng khóc, theo lời các cụ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Truyện cười Azit Nêxin - Xin ch-ào-ào!: Phần 1

Phần 1 ebook "Truyện cười Azit Nêxin - Xin ch-ào-ào!" gồm các câu chuyện: Mọi chuyện bắt đầu từ đôi tất, thương thay giống con lừa chúng tôi, tại sao nước ta chậm phát triển, cho một cốc chè đặc nhé,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Ba chàng cùng hội cùng thuyền: Phần 2 - NXB Thanh Hóa

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook "Ba chàng cùng hội cùng thuyền" của ác giả J.Jrome Clapka do NXB Thanh Hóa ấn hành câu chuyện bắt đầu từ: "Sáng hôm sau tôi thức giấc vào lúc sáu giờ sáng, thấy rằng tên Jord cũng đã mở mắt thao láo. Chúng tôi xoay xở sườn nọ sang sườn kia cố gắng để ngủ tiếp nhưng không thể được. Giá như vì một lí do đặc biệt nào đó tôi và hắn bắt buộc phải dậy sớm mặc quần mặc áo thế nào hai tên cũng sẽ ngủ như chết, đến khi có thể liếc vào đồng hồ thì đã mười giờ...." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiếng cười bác Ba Phi: Phần 1

Phần 1 ebook "Tiếng cười bác Ba Phi" gốm các câu chuyện: Con trăn rồng, heo đi cày, cá trê lung tràm, ếch đờn vọng cổ, rắn hổ mây tát cá, bắt cá kèo, bác Ba Phi làm thầy bói,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


126 Câu đố vui sáng tạo bổ ích

Những câu đố vui vui, dí dỏm có khi hóc búa là một người bạn đồng hành thân thiết của tất cả chúng ta. Sau những giờ bù đầu bên sách vở hay những giờ làm việc căng thẳng, một câu đố vui có tác dụng như một mẩu truyện cười thú vị. Những cuộc tán gẫu bạn bè sẽ rôm rả hơn nếu có những câu đố hài hước chêm vào. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Mọi ông bố đều đã từng xếp thứ nhất: Phần 1

Phần 1 tập truyện cười "Mọi ông bố đều đã từng xếp thứ nhất" giới thiệu tới người đọc các truyện: Bức thư đầu tiên, Mọi ông bố đều xếp thứ nhất, Hãy quên tất cả những gì các em đã học, Có làm mới có ăn, Bài học luận lý, Sự hối tiếc, Người cha của tám cô gái, Con chưa thể hiểu, Lễ sinh nhật,... Mời các bạn tham khảo.


Ebook Mọi ông bố đều đã từng xếp thứ nhất: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Mọi ông bố đều đã từng xếp thứ nhất", phần 2 giới thiệu tới người đọc các truyện: Chúng tôi bước sang năm mới bình an, Nhiều giọt nước làm nên biển cả, Nhà trường và gia đình, Con cái chúng ta giỏi thật, Tình cảm gia đình, Một lời nói dối,... Mời các bạn tham khảo.


Ebook Điên cuồng bất đắc dĩ: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách là các truyện: Truyện giật gân, Nếu, Gửi người ngồi ghế phô tơi, Trong thế giới bất ổn, Hãy cắt cho mảnh đất bảy tám xăng ti mét vuông, Gã điên, Ông Bac-Xi múa thoát y, Bác Ali lịch sự, Cuộc truy tìm dấu vết cà chua, Người bị trói vào cột đèn, Giới quý tộc làng chúng tôi, Rất hân hạnh được làm quen. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Điên cuồng bất đắc dĩ: Phần 1

Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các truyện: Điên cuồng bất đắc dĩ, Giải sầu chủ nhật, Đức vua không nhận ra mình, Khi chờ kiệt tác, Loại vi trùng quý hiếm, Thương thay giống lừa chúng tôi, Bà chủ, Phụ tùng thời đại văn minh, Tình yêu cuồng nhiệt, Mảnh sắt gỉ trong kho báu, Không hẳn như vậy, Quà tặng giá trị. Mời các bạn tham khảo.


Tuyển tập truyện cười dân gian

Tài liệu "Tuyển tập truyện cười dân gian" giới thiệu đến các bạn những mẫu truyện cười như: Nghề tồi nhất, nghĩ kĩ rồi, ra nhà xác mà lịch sự, mối ăn nhà, bẩm chó cả,... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn. Cùng đọc để cảm nhận những mẫu chuyện cười nhé các bạn.


Ebook Truyện cười dân gian Thái (Tập 1): Phần 1

Dân tộc Thái có một kho tàng văn học dân gian rất phong phú. Trong kho tàng ấy, nổi bật là các mảng tục ngữ, dân ca, truyện cổ, truyện cười và truyện thơ tình yêu. Cuốn sách "Truyện cười dân gian Thái (Tập 1)" giới thiệu với độc giả một phần nhỏ trong vốn kho tàng văn học dân tộc Thái - Đó là mảng truyện cười. Mời các bạn cùng đọc và càm nhận phần 1 cuốn sách.


Truyện cười Việt Nam chọn lọc

Tránh vỏ dưa, chuyện nội bộ cơ quan, chuyện bói toán, cừu già và cỏ non,... là những mẫu truyện cười được giới thiệu trong tài liệu "Truyện cười Việt Nam chọn lọc". Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để cảm nhân nội dung những mẫu chuyện cười. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn sau những giờ học và làm việc vất vả.


Ebook Tiếu lâm Trung Quốc: Phần 1 - Lê Văn Đình

Cuốn sách Tiếu lâm Trung Quốc" sưu tầm, chọn lọc những câu chuyện tiếu lâm Trung Quốc đặc sắc, dí dỏm. Nội dung truyện chế giễu cái xấu, cái đần độn ngốc nghếch, thói ba hoa, hợm hĩnh, đanh đá chua ngoa của một số người. Đồng thời nêu bật cái thông minh, mưu trí để chiến thắng cái ác, hoàn cảnh, số phận... Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.


Ebook Tiếu lâm Trung Quốc: Phần 2 - Lê Văn Đình

Truyện tiếu lâm Trung Quốc rất phong phú. Truyện cười là loại hình phản ánh trực tiếp phong tục, tập quán, ngôn ngữ rất riêng của từng dân tộc. Phần lớn là dựa vào chỗ rất riêng đó mà gây cười co người đọc. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn truyện để cùng tìm hiểu những nét độc đáo trong các tác phẩm truyện cười của Trung Quốc.


Ebook 333 truyện cười bốn phương (song ngữ Anh - Việt): Phần 2 - Vũ Định Phòng (dịch)

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "333 truyện cười bốn phương (song ngữ Anh - Việt)", phần 2 giới thiệu tới người đọc một số câu truyện cười như: Biên giới Ba Lan, Giá phải tay ông, Bắt lấy kẻ trộm, Cái lý của quan, Ai phải nịnh ai,... Cuốn sách phục vụ các bạn học tiếng Anh, muốn thưởng thức vẻ đẹp trong ngôn ngữ Anh cũng như làm quen với cách tư duy của người Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kịch bản tiểu phẩm hài: Tôi nhận ra - Lê Hoàng

Ông Chén, Bà Đốp, Thằng Út con trai ông bà Chén, Đốp, Chủ tịch hội khuyến học thôn và Công an xã là tên những nhân vật chính trong tiểu phẩm hài Tôi nhận ra, vậy tiểu phẩm hài này có nội dung như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu kịch bản tiểu phẩm hài "Tôi nhận ra" dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết.


Tài liệu mới download

Hướng dẫn thực hành Access
 • 24/03/2017
 • 91.835
 • 129
Ebook Kỹ thuật sơn đồ gỗ
 • 01/08/2012
 • 52.022
 • 691

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Tránh vỏ dưa
 • 24/05/2010
 • 14.773
 • 996
Phụ nữ: Họ là ai?
 • 17/03/2010
 • 69.777
 • 231
Xổng chuồng - sẩy miệng
 • 25/04/2013
 • 60.800
 • 922
Hết tác dụng
 • 11/05/2013
 • 44.265
 • 839
The Dust Of Just Beginning
 • 15/01/2013
 • 51.045
 • 628
Nước mắm hâm
 • 04/05/2013
 • 42.893
 • 242
Xin cô cứ an tâm
 • 17/03/2010
 • 73.074
 • 820
Cuộc tình không hẹn
 • 15/04/2013
 • 95.982
 • 613

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu