Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học phổ thông (28.054)

Báo cáo kết quả thảo luận: Bài 1 - Quy trình thực hiện một dự án khoa học kĩ thuật

Nội dung "Báo cáo kết quả thảo luận: Bài 1 - Quy trình thực hiện một dự án khoa học kĩ thuật" trình bày tóm tắt quy trình thực hiện một dự án khoa học; quy trình thực hiện một dự án kĩ thuật; những điểm giống và khác nhau giữa 2 quy trình này.


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Lê Hồng Phong

Để trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác cho mình cũng như thêm phần tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra học kì sắp đến mời các bạn học sinh lớp 10 tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2017 có đáp án – Trường THPT Lê Hồng Phong. Chúc các bạn làm bài kiểm tra thật tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Sở GD&ĐT Đồng Tháp dưới đây sẽ là tài liệu giúp các bạn học sinh lớp 10 ôn tập, củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới, đồng thời đây cũng là tài liệu giúp quý thầy cô tham khảo để ra đề và làm tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Yên Lạc 2 giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập giải đề nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi HK2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Mời các bạn tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai sau đây để hệ thống lại kiến thức đã học và biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chủ yếu được đề cập trong đề thi để từ đó có thể đề ra kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!


Tổng hợp đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án

Xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 được chúng tôi cập nhật và tổng hợp từ nhiều trường THPT khác nhau như: THPT Trại Cau, THPT Lương Ngọc Quyến, THPT Nguyễn Trãi... Bộ đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 dưới đây bao gồm 14 đề thi học kì 2 có đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc luyện giải bài tập đề thi và đánh giá năng lực bản than để từ đó đề ra hướng ôn tập phù hợp và hiệu quả cho mình. Hy vọng đây là tài liệu vô cùng bổ ích, giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức để đạt được hiệu quả cao trong kì thi sắp tới.


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 có đáp án – Trường THPT chuyên Hùng Vương dành cho các bạn học sinh lớp 10 để làm tài liệu ôn thi, hệ thông lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải đề cũng như dành cho quý thầy cô tham khảo để trau dồi kinh nghiệm ra đề và soạn thảo đề cương ôn tập cho học sinh. Hy vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi

Mời các bạn học sinh tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Nguyễn Trãi để giúp các bạn biết thêm về cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn. Chúc các bạn ôn tập hiệu quả và thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Ngô Gia Tự

Để hệ thống lại kiến thức cũ, trang bị thêm kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác cũng như thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp đến, mời các bạn học sinh lớp 10 cùng tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Ngô Gia Tự làm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn làm bài kiểm tra tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Trần Hưng Đạo

Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Trần Hưng Đạo là tài liệu ôn thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh khối 10. Tham khảo đề thi giúp các bạn học sinh ôn lại kiến thức môn Địa lí và rèn luyện kỹ năng giải đề. Bên cạnh đó đề thi còn có kèm hướng dẫn chi tiết cho cán bộ chấm thi và các bạn học sinh làm bài thi được chính xác hơn. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Sở GD&ĐT Phú Yên

Cùng với đề cương ôn tập môn Địa lí lớp 10 do nhà trường biên soạn, mời các bạn tham khảo thêm Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án – Sở GD&ĐT để ôn tập và củng cố lại kiến thức và làm quen với cấu trúc ra đề cũng như rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác để thêm phần tự tin hơn khi bước vào kì thi. Chúc các bạn ôn tập tốt để làm bài kiểm tra đạt điểm cao!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Liên Sơn

Để giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc bài tập ra trong đề thi và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành một đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Liên Sơn dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi cho mình. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Lương Ngọc Quyến

Đề thi HK 2 năm 2018 môn Địa lí 10 - Trường THPT Lương Ngọc Quyến là tài liệu ôn thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh khối 10. Tham khảo đề thi giúp các bạn học sinh ôn tập lại kiến thức môn Địa lí và rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác. Bên cạnh đó đề thi còn kèm hướng dẫn giải đề chi tiết cho cán bộ chấm thi và các bạn học sinh làm bài thi được hoàn thiện hơn. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Trại Cau

Tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Trại Cau dành cho các bạn học sinh lớp 10 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống lại kiến thức học tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề kiểm tra cho quý thầy cô. Hy vọng với đề thi này làm tài liệu ôn tập sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi.


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Phan Ngọc Hiến

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Phan Ngọc Hiến dưới đây sẽ là tài liệu giúp các bạn học sinh lớp 10 ôn tập, củng cố kiến thức đã học và chuẩn bị tốt cho kỳ thi, cũng như giúp quý thầy cô trau dồi kinh nghiệm ra đề thi và có them tài liệu để ôn tập cho học sinh của mình. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Địa lí 10 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 10 năm 2018 – Trường THPT Đoàn Thượng làm tài liệu ôn tập kiến thức và nâng cao kỹ năng giải đề môn Địa lí cũng như làm quen với cấu trúc đề thi. Chúc các em ôn tập hiệu quả và đạt được điểm số như mong muốn!


Bồi dưỡng học sinh giỏi olympic môn Sinh học 11

Tài liệu "Bồi dưỡng học sinh giỏi olympic môn Sinh học 11" giúp các bạn ôn tập những kiến thức, kĩ năng cơ bản, và biết cách vận dụng giải các bài tập một cách nhanh nhất và chính xác.


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 11 được sưu tầm từ trường THPT Nguyễn Trãi. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học, cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp trước kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Huệ

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 - Trường THPT Nguyễn Huệ. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Trần Hưng Đạo TPHCM

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 - Trường THPT Trần Hưng Đạo. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Tổng hợp đề thi HK 2 môn Vật Lý 11 năm 2018 (có đáp án)

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Tổng hợp đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án được tổng hợp từ các trường khác nhau như: THPT Lương Ngọc Quyến, THPT Lý Thái Tổ, THPT Ngô Gia Tự, THPT Nguyễn Khuyến,... Việc tham khảo những đề thi này nhằm giúp các bạn cùng quý thầy cô tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tài liệu, cũng như nắm được cấu trúc và các dạng bài tập mà một đề thi học kỳ hay ra để lựa chọn hướng ôn tập phù hợp. Đặc biệt, các bạn có thể đối chiếu bài làm với đáp án mà chúng tôi gửi kèm để tự đánh giá năng lực của bản thân. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Lương Ngọc Quyến

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý lớp 11 năm 2018 - Trường THPT Lương Ngọc Quyến. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 - Trường THPT Lý Thái Tổ. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Khuyến

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 - Trường THPT Nguyễn Khuyến. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi học kì 2 môn Vật lý 11 năm 2018 - Trường THPT Lý Thái Tổ. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 do chúng tôi sưu tầm. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 có đáp án - Trung tâm GDTX HNDN Thăng Bình

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 - Trung tâm GDTX HNDN Thăng Bình. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường PTDTNT Tỉnh Bình Thuận

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 - Trường PTDTNT tỉnh Bình Thuận. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2017 - Trường THPT Đoàn Thượng. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 có đáp án - Trường THPT Ngô Gia Tự

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 - Trường THPT Ngô Gia Tự. Cùng tham khảo để giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học cũng như đánh giá lại năng lực của mình và đề ra hướng ôn tập phù hợp cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ôn tập: Cảm ứng điện từ
  • 29/12/2011
  • 63.047
  • 610
Bài thơ " Trên đường về "
  • 07/09/2010
  • 59.941
  • 496

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu