Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (12.449)

Tiết 49 - Bài 45: Ảnh của vật tạo bởi thấu kính phân kì

Nội dung của bài giảng "Tiết 49 - Bài 45: Ảnh của vật tạo bởi thấu kính phân kì" trình bày đặc điểm ảnh của một vật tạo bởi thấu kính phân kì, kính hội tụ và độ lớn của một vật được tạo bởi thấu kính này. Mời các bạn tham khảo!


Đề thi vòng 1 HSG huyện lớp 9 môn Toán năm học 2015 -2017

Giới thiệu đến bạn Đề thi vòng 1 HSG huyện lớp 9 môn Toán năm học 2015 -2017, giúp quý thầy cô và phụ huynh có thêm tư liệu hướng dẫn học sinh, con em mình giải các dạng toán, chuẩn bị kiến thúc chi kì thi học sinh giỏi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS-THPT Võ Nguyên Giáp

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Trường THCS-THPT Võ Nguyên Giáp giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập để nắm vững được những kiến thức cơ bản chuẩn bị cho kì học kì đạt kết quả tốt hơn. Đề thi kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập cũng như rèn luyện kỹ năng giải đề. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Mỹ Đức

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Mỹ Đức là tài liệu ôn tập môn toán hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 7 sắp bước vào kì thi học kì 2 và phù hợp với các thầy cô giáo bộ môn toán làm tài liệu giảng dạy. Tham khảo đề thi giúp quý thầy cô và các em học sinh rèn luyện được kỹ năng làm toán, củng cố nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kì thi và bước vào năm học mới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Tây Sơn

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Tây Sơn là tài liệu tham khảo nhằm giúp các em học sinh ôn tập và củng cố lại kiến thức môn Toán chuẩn bị cho bài kiểm tra học kì 2 sắp tới, đồng thời là tài liệu để quý thầy cô giáo tham khảo phục vụ cho việc biên soạn đề thi. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Cự Khối

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Cự Khối tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương trình, công thức giúp các em học sinh áp dụng vào giải bài tập với các dạng bài tập khác nhau một cách nhuần nhuyễn. Đề thi này với đáp án có sẵn sẽ là một gợi ý dành cho các em giúp các em tự kiểm tra và đánh giá kiến thức, kỹ năng của mình, các em tự giải thử và chấm điểm cho mình để biết được năng lực toán học và từ đó đề ra kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Chúc các em thi tốt!


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Kông Chro

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án – Phòng GD&ĐT Kông Chro nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức đã học trong chương trình học kỳ 2 của bộ môn Toán cũng như giúp các em làm quen với các dạng bài tập có trong đề thi và phục vụ cho công tác giảng dạy, biên soạn đề thi của thầy cô. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Hồ Hảo Hớn

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Hồ Hảo Hớn được cập nhật mới nhất là tài liệu cho các em học sinh và thầy cô tham khảo. Quý thầy cô có thể căn cứ vào các dạng bài tập hay được cho trong đề thi để ôn tập cho học sinh giúp các em vừa nắm chắc kiến thức vừa trang bị được cho mình kỹ năng giải toán chính xác. Căn cứ vào cấu trúc đề thi, các thầy cô giáo cũng có thể ra các đề kiểm tra 1 tiết trên lớp dựa trên cấu trúc đề thi này giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi chính thức và tự tin hơn khi bước vào kì thi sắp tới.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Kỳ Sơn

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Kỳ Sơn là tài liệu ôn tập môn toán hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 7 và các thấy cô giáo trong bộ môn làm tài liệu giảng dạy. Tham khảo đề thi nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng làm toán của mình, giúp các em có thêm nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào kì thi học kì và chuẩn bị hành trang bước vào năm học lớp 8.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Vĩnh Bảo

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Vĩnh Bảo là một trong những tài liệu ôn thi hiệu quả. Tham khảo đề thi giúp các em tổng hợp lại kiến thức môn toán của mình qua việc giải bài tập cũng như làm quen với cấu trúc đề thi để các em tự tin hơn khi bước vào phòng thi. Môn toán là môn học quan trong trong chương trình môn học lớp 7, vì vậy hãy lựa chọn cho mình hướng ôn tập phù hợp để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Lê Khắc Cẩn

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 có đáp án - Trường THCS Lê Khắc Cẩn được lựa chọn dành cho các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập sau các giờ học toán trên lớp. Các em có thể lựa chọn đề thi toán phù hợp để tổng kết kiến thức cho mình. Qua việc giải các bài tập, các em có thể vừa ôn lại kiến thức vừa ghi nhớ kiến thức bài học lâu hơn, giúp các em chinh phục các bài tập nhanh hơn và chính xác hơn. Chúc các em thi tốt!


Đề thi khảo sát đầu năm lớp 7 môn Ngữ Văn

Nội dung tài liệu này dùng để khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Ngữ Văn giúp các bạn củng cố kiến thức. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Tân Thành

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Tân Thành giúp các bạn rèn luyện kĩ năng làm bài, nắm vững kiến thức mà mình đã học. Đề thi có đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ôn tập chuẩn bị cho bài thi kiểm tra học kỳ 1 sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Tổng hợp các đề thi học kỳ môn Toán lớp 7 năm 2018

Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh bộ " Tổng hợp các đề thi học kỳ môn Toán lớp 7 năm 2018". Bộ tổng hợp gồm nhiều đề thi khác nhau, kiến thức tập trung trong chương trình học. Tham khảo để các em củng cố kiến thức và nâng cao tư duy. Chúc các em học tập và thi tốt!


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Thanh Hóa

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Thanh Hóa đánh giá sự hiểu biết của học sinh về nội dung, kiến thức, kỹ năng và khả năng vận dụng kỹ năng, thái độ của học sinh thông qua các bài đã học. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Nam Trực

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Nam Trực giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập để nắm vững được những kiến thức cơ bản chuẩn bị cho kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt hơn. Đề thi kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập cũng như rèn luyện kỹ năng giải đề.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Ninh Bình

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Ninh Bình là bài thi trắc nghiệm và tự luận xoay quanh những kiến thức đã học trong chương trình môn Toán lớp 7. Nhằm ôn tập kiến thức và tự đánh giá năng lực học tập chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Vĩnh Bảo

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Vĩnh Bảo nhằm đánh giá năng lực học tập của các em học sinh lớp 7 môn Toán. Đề thi có đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các em học sinh ôn tập các dạng bài tập Toán chuẩn bị cho bài thi kiểm tra học kỳ 1 sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Nghiêm Xuyên

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Nghiêm Xuyên nhằm giúp các em củng cố lại nội dung đã học trong chương trình học kỳ 1 của bộ môn Sinh và phục vụ cho công tác giảng dạy, biên soạn đề thi của thầy cô. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Nguyễn Trãi

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Nguyễn Trãi có kèm theo đáp án giúp hỗ trợ cho quá trình ôn luyện của các em học sinh lớp 7, nhằm giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng luyện đề và làm đề nhanh chóng hơn, chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho các kì thi học kì 1 sắp tới. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo đề thi.


Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Vân Hội

Đề thi HK 1 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Trường THCS Vân Hội là tài liệu tham khảo hữu ích với các bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra học kỳ 1 sắp tới môn Toán nhằm ôn lại kiến thức đã học và làm quen với dạng đề thi. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Đan Phượng

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Đan Phượng nhằm đánh giá chất lượng học tập của các em học sinh lớp 7, giúp các em luyện tập và nâng cao kiến thức môn Toán. Để nắm vững cấu trúc đề thi, mời các bạn cùng tham khảo.


Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm 2018 - Phòng GD&ĐT Thanh Oai

Đề thi HK 2 môn Toán lớp 7 năm học 2018 - Phòng GD&ĐT Thanh Oai là tài liệu vô cùng hữu ích, giúp cho các em học sinh lớp 7 ôn thi thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kì 2 sắp tới. Đồng thời, cũng là tài liệu tham khảo cho thầy cô khi ra đề cho các em học sinh. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Chuyên đề so sánh phân số trong bồi dưỡng HSG

Chuyên đề so sánh phân số trong bồi dưỡng HSG trình bày qua so sánh phân số có cùng mẫu số và khác mẫu số; dạng bài tập so sánh phân số có cùng tử số được giới thiệu ở tiết Luyện tập. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Giải vở bài tập Toán 4 tập 1: Phần 2

Cuốn sách Giải vở bài tập Toán 4 tập 1 nhằm giúp các em tự ôn luyện và củng cố kiến thức toán học của mình. Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook hướng dẫn cách giải bài tập về các kiến thức cơ bản: phân số, phép nhân và chia số tự nhiên,... Cách giải được trình bày khá chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng ôn lại các kiến thức và tham khảo cách giải toán mới, cách giải đúng, bài bản của chương trình con em mình theo học để giúp các em ôn tập và rèn luyện kỹ năng giải toán.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Vật lí lớp 9 năm 2017-2018

Đề cương ôn tập HK 1 môn Vật lí lớp 9 năm 2017-2018 tóm tắt bội dung trọng tâm của từng chương học và bài tập giúp các bạn hệ thống lại kiến thức môn Vật lí, ôn tập và luyện thi đạt kết quả cao. Mời các bạn tham khảo!


Đề cương ôn tập HK 1 môn Sinh học 6 năm 2017-2018

Đề cương ôn tập HK 1 môn Sinh học 6 năm 2017-2018 cung cấp cho các bạn những kiến thức và những câu hỏi bài tập giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và làm quen với dạng bài tập. Hy vọng nội dung tài liệu giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Sinh học 7 năm 2017-2018

Mời các bạn cùng tham khảo Đề cương ôn tập HK 1 môn Sinh học 7 năm 2017-2018 tư liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 6 năm 2017-2018

Dưới đây là đề cương ôn tập môn Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 6 năm 2017-2018 giúp các em kiểm tra lại đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn.


Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 7 năm 2017-2018

Tham khảo Đề cương ôn tập HK 1 môn Ngữ văn lớp 7 năm 2017-2018 để tổng hợp kiến thức môn học, nắm vững các phần bài học trọng tâm giúp ôn tập nhanh và dễ dàng hơn. Các câu hỏi ôn tập trong đề cương đều có đáp án kèm theo sẽ là tài liệu hay dành cho bạn chuẩn bị tốt cho các kỳ thi kiểm tra học kỳ môn học.


Tài liệu mới download

Hướng dẫn thực hành Access
  • 24/03/2017
  • 91.835
  • 129
Ebook Kỹ thuật sơn đồ gỗ
  • 01/08/2012
  • 52.022
  • 691

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa cơ học
  • 06/04/2012
  • 81.137
  • 138

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu