Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu học (8.872)

Đề Thi kiểm tra giữa học kì 2 lớp 5 môn Toán

Đề Thi kiểm tra giữa học kì 2 lớp 5 môn Toán này giúp các em học sinh ôn tập kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ, rèn luyện kỹ năng để các em nắm được toàn bộ kiến thức chương trình văn 9


Đề thi IOE cấp trường lớp 4 ( 2016 – 2017)

"Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4" trình bày những câu hỏi liên quan đến kiến thức tiếng Anh lớp 4, giúp các bạn có thể kiểm tra và củng cố kiến thức tiếng Anh lớp 4 của mình. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1: Phần 2 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được xây dựng dựa trên nội dung của sách giáo khoa tiếng Anh 5 tập 1 bao gồm 10 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa. Phần 1 của cuốn sách với mỗi bài được chia thành 2 phần chính: phần Lý thuyết và phần bài tập. Phần lý thuyết của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu. Các bài tập được biên soạn theo từng unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 2: Phần 1 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ GD-ĐT nhằm giúp các em mở rộng , hiểu sâu những kiến thức trong sách giáo khoa. Cuốn sách giúp các em học sinh cũng như quý thầy cô giáo, quý phụ huynh học tốt bộ môn Tiếng Anh lớp 5 qua các bài tập trong sách giáo khoa. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu người học những chủ đề bài học từ unit 11 đến unit 15 với bài tập luyện tập kèm theo nhằm giúp các em cải thiện từ vựng và trau dồi kiến thức ngữ pháp của mình. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Ebook Giải vở bài tập Toán 4 tập 1: Phần 1

Cuốn sách Giải vở bài tập Toán 4 tập 1 giới thiệu cách giải theo quyển vở bài tập Toán 4 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những bài tập trong sách bám sát chương trình hiện hành của Bộ và đều có hướng dẫn giải chi tiết. Phần 1 của cuốn sách gồm 50 bài tập: ôn tập các số đến 100000, biểu thức có chứa 1 chữ số, các số có 6 chữ số, so sánh các số có nhiều chữ số, triệu và lớp triệu, dãy số tự nhiên,... Mong rằng quyển sách "Giải vở bài tập Toán 4" sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi hoc ở nhà môn Toán và hy vọng các em sẽ tìm đươc sự hứng thú, niềm đam mê đối với Toán học.


Ebook Giải bài tập Toán 3 tập 1: Phần 2 - Phạm Đình Thực

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giúp các em học sinh ôn tập các dạng bài về phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000 thông qua nội dung các chương như: bảng nhân 6, nhân số có hai chữ số với số có một chữ số, bảng chia 6, tìm một trong các phần bằng nhau của một số hay những bài tập luyện tập phần hình học. Sau mỗi bài là lời giải và đáp án kèm theo giúp các em rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích với các thầy cô giáo trong quá trình biên soạn đề thi và ôn tập cho các em trên lớp. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.


Ebook Giải vở bài tập Toán 4 tập 2: Phần 1

Cuốn sách Giải vở bài tập Toán 4 tập 2 gồm các bài toán cơ bản tới nâng cao lớp 4 được biên soạn sát theo chương trình học của các em và được tái bản bổ sung. Phần 1 của cuốn sách bao gồm các bài tập luyện tập, thực hành có nội dung, mức độ tương tự như các bài tập trong sách giáo khoa. Ngoài ra, vở bài tập Toán còn có một số dạng bài tập kiểu mới, bài tập nâng cao giúp các em học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy óc sáng tạo trong tự học Toán. Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.


Ebook Để học tốt Toán 5: Phần 2 - Huỳnh Quốc Hùng, Huỳnh Bảo Châu

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook là phần hướng dẫn giải các bài toán hay các dạng bài có trong nội dung phần 1 của cuốn sách. Với lời giải chi tiết ấy sẽ giúp người học nâng cao kiến thức Toán cũng như kỹ năng làm bài của mình. Mời các em học sinh cùng tham khảo.


Ebook Giải bài tập Toán 3 tập 2: Phần 1 - Phạm Đình Thực

Cuốn sách Giải bài tập Toán 3 tập 2 của tác giả Phạm Đình Thực không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập toán theo nội dung chương trình tiểu học mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Từ cách hướng dẫn giải các bài tập, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em học tập ở nhà một cách có hiệu quả. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu đến các em những dạng bài tập mẫu và cung cấp thêm những dạng bài tập nâng cao kèm lời giải chi tiết nội dung chương các số đến 1000: các số có 4 chữ số, sô 10000, so sánh các số trong phạm vi 10000, phép cộng và trừ trong phạm vi 10000,... Mời quý thầy và các em học sinh cùng tham khảo.


Ebook Để học tốt Toán 5: Phần 1 - Huỳnh Quốc Hùng, Huỳnh Bảo Châu

Cuốn sách Để học tốt toán 5 của tác giả Huỳnh Quốc Hùng và Huỳnh Bảo Châu sắp xếp các bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó có những bài toán vận dụng sáng tạo kiến thức đã học, có những bài toán rèn khả năng suy luận giúp phát triển trí thông minh, có những bài toán hay vui nhằm gây hứng thú học tập. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu đến người học những dạng đề Toán thông qua nội dung từng bài: Ôn tập bổ sung phân số, số thập phân và phép tính của số thập phân và các bài toán hình học đa dạng. Để thử sức với các bài tập Toán này, mời các em học sinh cùng tham khảo.


Ebook Giải vở bài tập Toán 4 tập 2: Phần 2

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook giới thiệu đến các em học sinh các dạng bài tập mẫu, bài tập sách giáo khoa, bài tập tương tự và nâng cao như dạng bài phép chia phân số, tỉ số, tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó,... Sau mỗi dạng bài là lời giải chi tiết qua đó giúp các em học sinh tự kiểm tra kết quả, đáp số, lời giải của các bài toán trong vở bài tập toán sau khi đã thử sức tự tìm tòi lời giải. Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.


Ebook Giải bài tập Toán 3 tập 1: Phần 1 - Phạm Đình Thực

Cuốn sách Giải bài tập Toán 3 tập 1 của tác giả Phạm Đình Thực gồm các bài giải chi tiết các bài tập trong Vở bài tập Toán lớp 3, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các phương pháp giải để có thể vận dụng nhuần nhuyễn cho các dạng bài. Phần 1 của cuốn sách giúp người học ôn tập và bổ sung kiến thức qua những bài tập luyện tập của các chương: Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số; cộng, trừ các số có ba chữ số; trừ các số có ba chữ số; ôn tập bảng nhân chia, ôn tập hình học, ôn tập về giải toán,... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.


Ebook Giải bài tập Toán 3 tập 2: Phần 2 - Phạm Đình Thực

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giúp các em học sinh làm quen các dạng bài tập liên quan các số đến 100000 và hướng giải các bài tập này đầy đủ và chi tiết nhất, từ đó các em có thể đối chiếu lại kết quả mình vừa làm và rút kinh nghiệm cho những bài tập sau. Với cách giải chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa cùng với hệ thống bài tập bổ sung cho học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các em học sinh học ở nhà mà không cần đến gia sư.


100 câu trắc nghiệm bồi dưỡng HSG môn tiếng Việt lớp 5

100 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Việt giúp các em nắm hệ thống các kiến thức Tiếng Việt đã học về từ ngữ, câu văn, cảm thụ cái hay của Tiếng Việt, rèn kĩ năng phát triển tư duy ngôn ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giúp con xây dựng Văn hóa ứng xử: Dành cho phụ huynh Trường tiểu học Vinschool

Hội thảo "Giúp con xây dựng Văn hóa ứng xử" đưa ra các mục tiêu: giới thiệu cách một số nước văn minh trên thế giới giáo dục con & những nội dung Vins giáo dục con về văn hóa ứng xử, đưa ra những cách thức giúp con hình thành & duy trì văn hóa ứng xử đúng mực, đề ra các biện pháp phối hợp hiệu quả giữa gia đình & Vinschool để giúp con xây dựng văn hóa ứng xử. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Kỳ thị không thuộc chốn học đường! - Cẩm nang dành cho phụ huynh và giáo viên để thực hiện quyền được giáo dục của trẻ em di cư

Quyền được giáo dục là một quyền cơ bản của con người, được công bố qua Công ướng về quyền trẻ em. Tất cả chúng ta nên biết về quyền lợi này. Mục đích của META và tài liệu này là nhấn mạnh thực tế về quyền được giáo dục cho tất cả mọi người biết – phụ huynh, học sinh, giáo viên, các hiệu trưởng, nhân viên của các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức của nhà nước và thành phố. Để cho họ những lời khuyên, cách ngăn chặn sự phân biệt kỳ thị hoặc cách giải quyết nó. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Bài thu hoạch: Biện pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông

Bài thu hoạch "Biện pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông" cung cấp chuyên đề như: Xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, xu hướng quốc tế và đổi mới giáo dục phổ thông (GDPT) Việt Nam,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Báo cáo Phương pháp dạy học môn tiếng Việt lớp 1- CGD

Học xong chương trình Tiếng Việt lớp 1- CGD học sinh đạt được các mục đích sau: Các em đọc thông, viết thạo, không tái mù, nắm chắc luật chính tả, nắm chắc hệ thống cấu trúc ngữ âm tiếng Việt.


120 Bài trắc nghiệm Toán lớp 5

120 Bài trắc nghiệm Toán lớp 5 này sẽ giúp các em học sinh cũng cố kiến thức trước khi tham gia vào kỳ thi tốt hơn. Quý thầy cô tham khảo để làm tư liệu giảng dạy, ra đề thi tốt hơn.


Một số vấn đề về ngữ âm tiếng Việt 1 - Công nghệ Giáo dục - ThS. Võ Thanh Hà

Một số vấn đề về ngữ âm tiếng Việt 1 - Công nghệ Giáo dục do ThS. Võ Thanh Hà biên soạn giúp các bạn nắm được nội dung như: Tiếng, âm tiết, khái niệm nguyên âm, phụ âm, bán nguyên âm, các thành tố cấu tạo âm tiết(thanh điệu, âm đầu, âm đệm, âm chính, âm cuối), một số vấn đề về chính tả cần lưu ý trong chương trình tiếng Việt 1 CGD.


20 Đề thi HK 1 môn Toán lớp 4

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn "20 Đề thi HK 1 môn Toán lớp 4" để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


32 Đề thi HK 1 môn Toán lớp 5

Nhằm giúp cho học sinh ôn tập, luyện tập và vận dụng các kiến thức vào việc giải các bài tập được tốt hơn mời các bạn tham khảo 32 Đề thi HK 1 môn Toán lớp 5 dưới đây.


Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12

Hãy tham khảo Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 4 - Vòng 12 để giúp các bạn biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng làm bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.


Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5

Đề ôn thi HSG tiếng Anh lớp 5 dành cho học sinh lớp 5 đang chuẩn bị thi chọn học sinh giỏi, giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn Anh văn. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ

Đề kiểm tra HK 2 môn tiếng Anh lớp 5 năm 2016-2017 - TH Nguyễn Huệ là tài liệu tham khảo cho các em học sinh trao dồi thêm kiến thức tiếng Anh, cũng là nguồn tài liệu hữu ích để giáo viên tham khảo có kinh nghiệm ra đề thi.


Đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5

  • 5/5 (1)

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi Olympic tiếng Anh lớp 5 này để luyện tập những kỹ năng làm bài, rèn luyện kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị thật tốt cho các kì thi Olympic tiếng Anh sắp tới.


Bài tìm hiểu về dự thảo chương trình môn học mới - Trường TH Sào Báy

Mục tiêu chương trình góp phần hình thành và phát triển năng lực toán học với yêu cầu cần đạt: thực hiện được các thao tác tư duy ở mức độ đơn giản; đặt và trả lời câu hỏi khi lập luận, giải quyết vấn đề đơn giản; sử dụng được các phép toán và công thức số học để trình bày, diễn đạt (nói hoặc viết) được các nội dung, ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề; sử dụng ngôn ngữ toán học kết hợp với ngôn ngữ thông thường,...


Bảng vần lớp 1

Bảng vần lớp 1 giúp cho các em học sinh sử dụng rèn đọc chuẩn bị học lớp 1 và đang học lớp 1. Tài liệu này sẽ hỗ trợ các em về việc tập đánh vần và chuẩn bị kiến thức bước vào lớp 1. Mời các em cùng tham khảo.


Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm động từ, khái niệm cụm động từ, cấu tạo cụm động từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp giả thiết tạm

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp giả thiết tạm, bài tập ứng dụng, điều kiện ràng buộc, ứng dụng PPGTT vào giải toán,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Hướng dẫn thực hành Access
  • 24/03/2017
  • 91.835
  • 129
Ebook Kỹ thuật sơn đồ gỗ
  • 01/08/2012
  • 52.022
  • 691

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Chính tả lớp 1 - MỜI VÀO
  • 29/11/2010
  • 98.061
  • 564

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu