Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh thương mại (3.093)

5000 từ vựng tiếng anh chuyên nghành điện

Tài liệu trình bày 5000 từ vựng tiếng anh chuyên nghành điện thông dụng giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về tiếng anh chuyên nghành nghành điện. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tiếng Anh trong giao dịch thương mại: Phần 1 - Bùi Phụng

Cuốn sách Tiếng Anh trong giao dịch thương mại nhằm giúp người học đạt được trong một thời gian nhanh nhất tiếng Anh Anh và Anh Mỹ trong lĩnh vực giao dịch thương mại. Bạn học sẽ có dịp làm quen với cả lối viết và lối nói tiếng Anh, với những thuật ngữ khoa học mới mà đôi khi chưa có những thuật ngữ tương đương rõ nét và ổn định trong tiếng Việt. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu cho người học những mẫu câu đàm thoại trong giao tiếp điện thoại hay cách trình bày thư công việc, cách viết thư thông báo, đơn xin việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tiếng Anh trong giao dịch thương mại: Phần 2 - Bùi Phụng

Sách Tiếng Anh trong giao dịch thương mại nhằm giúp cho người học đạt được trình độ tiếng Anh Anh và Anh Mỹ trong lĩnh vực giao dịch thương mại trong thời gian nhanh nhất. Tài liệu có ích để chuẩn bị cho những kỳ thi vào làm việc trong những dịch vụ thương mại và công nghiệp của Anh hoặc Mỹ. Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách Tiếng Anh trong giao dịch thương mại. Nội dung phần này trình bày những bài viết mẫu về chủ đề đặt phòng khách sạn, giấy chứng nhận và thư giới thiệu, cách viết thư chia buồn và vui mừng hay những mẫu đàm thoại trong việc chuẩn bị cho chuyến đi xa,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook English for Customers care & Human Resources

Quyển sách này mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất giúp cho sự nghiệp hay công việc kinh doanh tăng trưởng và biết đâu bạn sẽ cảm thấy yêu việc học Tiếng Anh hơn bao giờ hết. Giờ thì hãy cùng lật trang tiếp theo và bắt đầu hành trình khám phá nhé!


Từ vựng chuyên ngành Xây dựng

Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng" giới thiệu đến các bạn hệ thống từ vựng thông dụng cho ngành Xây dựng". Cùng tham khảo để nâng cao vốn từ tiếng Anh của mình.


Từ vựng chuyên ngành Xuất nhập khẩu

Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu" sẽ giúp bạn có được các cách ghi nhớ từ vựng trong tiếng Anh một cách nhanh chóng mà không sợ bị quên. Hãy kham khảo tài liệu để có một vốn từ vựng đầy trang bị cho bản thân mình.


Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chứng khoán

Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chứng khoán" để biết thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành chứng khoán. Tham khảo để có thể sử dụng những từ vựng này trong quá trình giao tiếp nhé.


Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing" giới thiệu đến với các bạn 1 số từ vựng thông dụng thường được sử dụng trong chuyên ngành Marketing. Cùng tham khảo để biết thêm nhiều từ vựng để có thể phục vụ trong quá trình giao tiếp của bạn.


Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính

Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính" sẽ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng ghi nhớ từ vựng của mình thông qua việc cung cấp vốn từ vựng chuyên ngành Kinh tế - Tài chính.


Giáo trình English for Business I Intensive Reading - Phần 2

Giáo trình "English for Business I Intensive Reading" được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề. NỘi dung của giáo trình gồm có 7 Chapter trình bày các nội dung: English - speaking countries, foreign languages, holidays and recreation, environment and health, background to business, business structure and organization, marketing. Phần 2 của giáo trình trình bày nội dung của chương 4 và chương 5, mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình English for Business I Intensive Reading - Phần 1

Giáo trình "English for Business I Intensive Reading" được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề. Nội dung của giáo trình gồm có 7 Chapter trình bày các nội dung: English - speaking countries, foreign languages, holidays and recreation, environment and health, background to business, business structure and organization, marketing. Phần 1 của giáo trình trình bày nội dung từ chương 1 đến chương 3, mời các bạn cùng tham khảo.


Thuật ngữ tiếng Anh trong đấu thầu và hợp đồng

Mời các bạn tham khảo tài liệu Thuật ngữ tiếng Anh trong đấu thầu và hợp đồng sau đây để biết được những thuật ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trong lĩnh vực đấu thầu. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Đấu thầu và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.


Từ điển tiếng Anh kinh tế

Tài liệu "Từ điển tiếng Anh kinh tế" sẽ giúp các em nắm được nghĩa từ thông dụng trong kinh tế gồm: Chi phí kiểm soát, lợi nhuận dị thường, khấu hao nhanh, chính sách tiền tệ điều tiết,...Mời các bạn em cùng tham khảo!


Test Bank for Organizational Behaviour Understanding and Managing Life at Work 8th Edition Johns

Content: Test Bank for Organizational Behaviour Understanding and Managing Life at Work 8th Edition Johns.


Business Letters in English

Business letters are formal paper communications between, to or from businesses and usually sent through the Post Office or sometimes by courier. Business letters are sometimes called "snail-mail" (in contrast to email which is faster). This lesson concentrates on business letters but also looks at other business correspondence.


Một số đặc điểm ngữ vực trong diễn ngôn tiếng Anh quảng cáo

Ngôn ngữ tiếng Anh quảng cáo có những đặc điểm riêng biệt của mình và được thể hiện rõ nhất trong ngữ vực của nó. Ngữ vực của tiếng Anh quảng cáo có thể được xem xét dưới ba bình diện: từ vựng, cấu trúc và phân tích diễn ngôn. Các yếu tố ngôn ngữ ở mỗi bình diện nêu trên có những đặc thù riêng những đều được sử dụng nhằm đến mục đích là thuyết phục người đọc và người nghe và cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ đang được quảng cáo. Nắm vững những đặc điểm này giúp người học tiếng Anh hiểu tốt hơn ngôn ngữ quảng cáo về mặt ngữ nghĩa và ngữ dụng để sử dụng tốt hơn ngôn ngữ này trong môi trường kinh doanh.


Discuss marketing

Discuss marketing materials were compiled with the content: Marketing introduction, marketing plan, project introduction, the marketing process, targeting, positioning, brand and branding, marketing mix, market research, project presentation.


Glossary of selected financial terms

Glossary of selected financial terms his glossary covers basic operational and financial terms used in the IMF financial data query too, will help you studying finance. Invite you to consult the documentation .


Ebook Tuyển chọn 500 mẫu thư thương mại và thông báo tiếng Anh (Tập 1): Phần 1

Bộ sách “Tuyển chọn 500 mẫu thư thương mại và thông báo tiếng Anh” được biên soạn nhằm giúp bạn đọc học tập và nghiên cứu cách viết một bức thư, một thông báo tiếng Anh thật chính xác, ngắn gọn và đầy đủ. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.


Ebook Tuyển chọn 500 mẫu thư thương mại và thông báo tiếng Anh (Tập 1): Phần 2

Có thể nói đây là một loại từ điển bách khoa nhỏ, bao gồm các loại thư từ, mẫu thông báo, biên bản ghi nhớ, hợp đồng thuộc về mọi lĩnh vực trong xã hội: từ những thư từ thuộc về hành chánh, thương mại, pháp luật ngân hàng,… đến những bức thư tình cảm, những thiệp giao dịch, chúc mừng hay chia buồn. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.


Ebook Từ điển Anh - Việt chuyên đề thầu và xây lắp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các thuật ngữ tiếng Anh về các chuyên đề: Trang bị điện, chiếu sáng nhân tạo và tự nhiên, dịch vụ cơ khí trong xây dựng, bảo toàn năng lượng, lắp đường ống và thoát nước, điều hợp kích thước và môđun,... Mời các bạn tham khảo.


Ebook Từ điển Anh - Việt chuyên đề thầu và xây lắp: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Từ điển Anh - Việt chuyên đề thầu và xây lắp" giới thiệu tới người đọc các thuật ngữ tiếng Anh theo chuyên đề: Đấu thầu quốc tế, điều kiện hợp đồng cho các công trình xây dựng, điều kiện hợp đồng cho các công trình điện và cơ khí,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tiếng Anh ngân hàng: Phần 1

Cuốn sách "Tiếng Anh ngân hàng" giới thiệu tới người đọc các tình huống cần giao tiếp và các câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong hoạt động ngân hàng. Phần 1 giới thiệu 11 bài học đầu tiên, mời các bạn tham khảo.


Ebook Tiếng Anh ngân hàng: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Tiếng Anh ngân hàng", phần 2 giới thiệu tới người đọc các bài học: Sử dụng thẻ và chi phiếu, danh mục các nước và thời gian, phái đoàn ngoại giao và quân sự, những câu nói lịch sự. Mời các bạn cùng tham khảo.


Learn iOS 8 App Development

Tài liệu "Learn iOS 8 App Development" tập trung trình bày các vấn đề cơ bản như: Got Tools?; Boom! App; Spin a Web; Coming Events; Table Manners; Object Lesson; Smile!; Model Citizen;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.


Ebook English for Accounting

Invite you to refer to the contents of the book "English for Accounting" below for additional learning materials and study of English in accounting. To you in Accounting audit, this is useful references.


ARM-Based Microcontroller

Invite you to consult the document content "ARM-Based Microcontroller" for more documents serving the academic needs and research. This is a useful reference for you Specialized Electronics - Electronics - Telecommunications.


Industrial Communication Solutions Guide

To help you Specialized Electronics - Electronics - Telecommunications document further serve the needs of learning and research, invite you to consult the document content "Industrial Communication Solutions Guide". Hope content useful document serves the academic needs and research.


XBee ZigBee Migration Guide

Document "XBee ZigBee Migration Guide" give you the knowledge: Migration Considerations, Pin Compatibility, Part Number Migration Guide,... Invite you to refer to the lecture content more learning materials and research.


XBee/XBee‐PRO Code Development

XBee/XBee-PRO Code Development, Software Development Tools, Using the MaxStream Bootloader, XBee/XBee-PRO Hardware Components, Freescale SMAC,.... As the main contents of the document "XBee/XBee‐PRO Code Development". Invite you to refer to the lecture content more learning materials and research.


Tài liệu mới download

ĐẠI CƯƠNG BỆNH RUBELLA
 • 09/07/2011
 • 39.496
 • 469

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

DIGITAL & MEDIA PREDICTIONS 2013
 • 03/05/2013
 • 42.408
 • 311
Advanced Imaging Modalities
 • 02/11/2012
 • 34.659
 • 588
Tragedy of the Euro
 • 08/01/2013
 • 53.978
 • 541
Critical materials
 • 26/02/2013
 • 96.096
 • 696
The Future Control of Food
 • 23/03/2013
 • 23.929
 • 712
Orders Of Infinity By G. H. Hardy
 • 01/04/2013
 • 55.296
 • 159

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu