Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ (42.938)

Một số biện pháp giúp học sinh tiểu học tự tin về nói tiếng Anh

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về những nguyên nhân và một số biện pháp để khắc phục một cách hiệu quả nhất và tốn ít thời gian nhất, giúp học sinh tiểu học tự tin về nói tiếng anh.


Bài giảng Tiếng Anh Unit 4: Natural disasters

Bài giảng Tiếng Anh Unit 4: Natural disasters giúp cho các bạn học sinh tìm hiểu trước bài học và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để thiết kế bài giảng. Qua bài học, học sinh hiểu rõ về tình hình thời tiết trong nước và thế giới, biết được các thông tin cơ bản nói chung về một số thiên tai phổ biến như động đất, sóng thần, bão, núi lửa và lốc xoáy...


5000 từ vựng tiếng anh chuyên nghành điện

Tài liệu trình bày 5000 từ vựng tiếng anh chuyên nghành điện thông dụng giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về tiếng anh chuyên nghành nghành điện. Mời các bạn tham khảo!


Bài tập ôn tiếng Anh 7

Nội dung tài liệu này trình bày các câu hỏi bài tập ôn tiếng Anh 7 giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức. Để hiểu hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên trường đại học Cảnh sát Nhân dân trong thời kỳ hội nhập

Bài viết này trình bày nghiên cứu kỹ năng giao tiếp (KNGT) tiếng Anh của sinh viên hệ chính quy đại học Cảnh sát Nhân dân để có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình dạy và học tiếng Anh tại trường. Qua đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên đáp ứng nhu cầu học tập và tham gia hợp tác quốc tế.


Ebook Cambridge starters 3

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 3 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 7

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 7 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng các thì trong tiếng anh

Dấu hiệu nhận biết và các thì cơ bản trong khi học tiếng anh: Cùn tìm hiểu cấu trúc, từ nhận biết, cách dùng và những lưu ý cần thiết khi sử dụng các thì trong tiếng anhSự kiện: tiếng anh, học tiếng anh, trung tâm anh ngữ , luyện thi TOIEC Các thì cơ bản trong Tiếng Anh - Ngữ pháp cơ bản 1. Thì Hiện Tại Đơn (Simple Present): S + Vs/es + O (Đối với động từ Tobe) S + do/does + V + O (Đối với động từ thường) ...


Lý thuyết câu trực tiếp và gián tiếp

Tài liệu "Lý thuyết câu trực tiếp và gián tiếp" trình bày các dạng câu và bài tập ví dụ câu trực tiếp và gián tiếp. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Cambridge starters 8

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 8 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 4

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 4 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 5

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 5 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 6

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 6 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 9

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 9 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 1

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 1 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Chủ ngữ và cách chia động từ

Tài liệu "Chủ ngữ và cách chia động từ" trình bày quá trình chia động từ gồm các bước sau: Xác định thì của động từ, xác định loại câu: Khẳng định, phủ định, nghi vấn; xác định chủ ngữ trong câu theo ngôi nào, động từ có chia hay không. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Cambridge starters 2

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 2 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Sửa bài tập Grammar for TOEIC part 5-6

Grammar for Toeic part 5-6 trình bày các dạng bài tập về thành phần cơ bản của câu như: Chức năng của loại từ, cấu trúc bổ nghĩa, câu mở rộng và phân tích câu. Mời các bạn tham khảo!


Tích hợp bài tập mô phỏng và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại

Bài viết trình bày kết quả việc tích hợp bài tập mô phỏng (simulation tasks) và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại trog các lớp tiếng Anh thương mại tại khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đà Lạt, đồng thời khảo sát thái độ người học đối với phương pháp tích hợp này trong quá trình học viết thư tín thương mại.


Thi online - Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu (2)

Nội dung tài liệu này là trình bày các dạng bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức về Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu. Sau đó kiểm tra các bạn bằng cách thi onl để kiểm tra. Mời các bạn tham khảo!


Grammar for TOEIC part 5-6

Grammar for Toeic part 5-6 trình bày các thành phần cơ bản của câu như: Chức năng của loại từ, cấu trúc bổ nghĩa, câu mở rộng và phân tích câu. Mời các bạn tham khảo!


Thi online - Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu (1)

Nội dung tài liệu này là trình bày các dạng bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức về Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu. Sau đó kiểm tra các bạn bằng cách thi onl để kiểm tra. Mời các bạn tham khảo!


30 Topic Related Vocabulary for IELTS Speaking part 3 + Writing task 2

Xin chào các bạn sắp và đang trên con đường hành trình chinh phục IELTS chinh phục điểm cao 8.0+ IELTS. Như các bạn đã biết TỪ VỰNG là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho các bạn có thể ôn thi, nâng trình tiếng Anh của mình và từ vựng chính là yếu tố tính điểm trong phần thi của bạn. 30 Topic Related Vocabulary là những từ vựng, cụm từ vựng liên quan đến 30 chủ đề quan trọng sẽ xuất hiện nhiều trong đề thi IELTS phần thi Speaking part 3 và Writing task 2. Chính vì vậy các bạn nhất định không thể bỏ qua những từ vựng này nếu muốn đạt điểm cao nhé!


Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh - Mai Phương CEO

Ebook "Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh" trình bày cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh như: chủ ngữ, ngữ danh từ, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, một số động từ đặc biệt... Mời các bạn tham khảo!


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2: Phần 1 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2 được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn trong sách giáo khoa. Phần 1 của cuốn sách giúp người học làm quen các dạng bài tập thường gặp trong các đề thi: ngữ âm, ngữ pháp, bài thực hành kỹ năng nghe, đọc và viết. Đồng thời, ở từng phần bài học với những hình ảnh minh họa sinh động sẽ góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2: Phần 2 - Đại Lợi

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách được chia thành các phần một cách khoa học, mỗi bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục. Qua nội dung từng phần sẽ cung cấp cho các em lượng lớn từ vựng thông dụng và liên quan chặt chẽ tới chương trình học của các em. Với vốn từ vựng học được sẽ giúp các em rất nhiều trong việc cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Với nền tảng ngữ pháp được cung cấp, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh.


Ebook Giải bài tập tiếng Anh 3: Phần 1 - Nguyễn Thị Thanh Yến, ThS. Bạch Thanh Minh

Cuốn sách Giải bài tập tiếng Anh 3 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho con em mình. Phần 1 của cuốn sách gồm những bài dịch và bài giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập (workbook). Với các chủ đề: bạn và tôi, trường học của tôi với những units sau: Hello, Thank you, Ours name, My friends, My school, My classroom. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1: Phần 1 - Đại Lợi

Phần 1 của cuốn sách xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh, Me and My Friends, Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng 5 chủ đề của chương trình. Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Giải bài tập tiếng Anh 3: Phần 2 - Nguyễn Thị Thanh Yến, ThS. Bạch Thanh Minh

Cuốn sách Giải bài tập tiếng Anh 3 được biên soạn dành cho các em học sinh lớp 3 để giúp các em có thể học tốt môn tiếng Anh. Cuốn sách được chia theo từng chủ đề, do đó các em học sinh sẽ dễ dàng theo dõi và ôn tập. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách xoay quanh 2 chủ đề: gia đình của tôi và thế giới xung quanh chúng ta với các mẫu bài nghe và luyện dịch. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp các em học tập tốt hơn môn tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với môn tiếng Anh.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1: Phần 1 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1 là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ giúp các em củng cố, thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn cung cấp những dạng bài tập nâng cao để các em phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh. Phần 1 của cuốn sách với mỗi bài học đều bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và đánh giá gọi là test. Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Developing writting skills 2 part 5
 • 13/08/2010
 • 99.909
 • 184
Luyện thi IELTS (p28)
 • 15/12/2010
 • 85.473
 • 461
Một số cách dùng của "need"
 • 20/06/2013
 • 47.217
 • 163
IELTS Practice Now
 • 22/11/2009
 • 49.509
 • 451

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu