Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu luận: Tìm năng thực trạng và phát triển du lịch cộng đồng tại rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh, Thành phố Hội An

Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm hệ thống hóa các vấn đề lí luận và thực tiễn về du lịch cộng đồng. Đánh giá tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch cộng đồng tại rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh. Đưa ra các giải pháp nhằm phát triển hiệu quả du lịch cộng đồng tại rừng dừa bảy mẫu Cẩm Thanh.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Khoa học xã hội

Tiểu luận Vận dụng phép biện chứng duy vật vào thực tiễn điều hành, chỉ đạo sản xuất tại công ty AJINOMOTO Việt Nam

Việt Nam chính thức được gia nhập vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào ngày 11/01/2007 và là thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh những cơ hội được mở ra thì các doanh nghiệp ở nước ta cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức do hội nhập mang lại. Trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải không ngừng tìm kiếm các chiến lược, cách thức nhằm nâng cao lợi thế cạnh...


Tiểu luận: Thuyết cấu trúc - chức năng của Robert Merton

Tiểu luận: Thuyết cấu trúc - chức năng của Robert Merton nhằm nêu thuyết cấu trúc - chức năng của R.K Merton được đánh giá như là một mắt xích trong tiến trình phát triển lí thuyết cấu trúc chức năng trong xã hội học, quan niệm về thuyết trung bình.


Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học: Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho HSSV ở trường cao đẳng sư phạm, tiến hành khảo sát đánh giá thực trạng quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho HSSV ở Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai hiện nay và đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục NSVH cho HSSV nhằm nâng cao NSVH cho HSSV Nhà trường.


Tiểu luận: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch

Du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn, song mục đích của phát triển du lịch không chỉ vì lợi nhuận kinh tế, điều quan trọng và căn bản hơn là du lịch cần trực tiếp góp phần nâng cao vị thể, hình ảnh của Việt Nam đối với thế giới cũng như các nước trong khu vực. Qua du lịch, khách muôn phương có dịp hiểu hơn về con người, đất nước, kinh tế, văn hóa Việt Nam .


Kỹ năng phỏng vấn báo chí - Một số kỹ năng phỏng vấn

 Kỹ năng phỏng vấn báo chí - Một số kỹ năng phỏng vấn trình bày các kỹ năng đặt câu hỏi,  kỹ năng lắng nghe và kỹ năng giao tiếp trong phỏng vấn, những chướng ngại trong phỏng vấn. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.


Đề tài: Đánh giá, nhận xét chính sách dân số Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được xem là thành phố trẻ, công nghiệp sôi động là trung tâm kinh tế xã hội của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Chính vì vậy mà dân số Đà Nẵng trong những năm qua không ngừng tăng lên.


Bài thuyết trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Chương 1: Chủ nghĩa duy vật biện chứng

Bài thuyết trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Chương 1: Chủ nghĩa duy vật biện chứng trình bày những thông tin tổng quan về chủ nghĩa Duy vật và chủ nghĩa Duy vật biên chứng, quan đểm của chủ nghĩa Duy vật biên chứng về vật chất, ý thức và mối quan hệ giữa vật chất và ý thức. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Triết học và những ngành có liên quan.


Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II

Mục tiêu nghiên cứu: Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, xác lập các biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng ở Trường Cao đẳng GTVT II. Mời các bạn tham khảo!


Tiểu luận:Bảo lưu điều ước công ước Viên

Vấn đề bảo lưu điều ước quốc tế trong công ước Viên năm 1969 về luật điều ước quốc tế được quy định như sau: “Bảo lưu điều ước quốc tế là hành động đơn phương của bất kể cách viết hoặc tên gọi thế nào của 1 quốc gia đưa ra khi ký, phê chuẩn, phê duyệt hoặc gia nhập ĐƯ đó, nhằm qua đó loại trừ hoặc thay đổi hiệu lực của 1 hoặc một số quyết định của ĐƯ trong việc áp dụng chúng với quốc gia đó”....


Tài liệu chính trị tham khảo

(ĐCSVN) - Cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư là những khái niệm đạo đức truyền thống của phương Đông, được ông cha ta đặc biệt coi trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường dùng những khái niệm đạo đức truyền thống, nhưng lược bỏ đi những nội dung đã lạc hậu, giữ lại những gì tốt đẹp và thêm vào những nội dung mới phù hợp với thời đại.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu