Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu luận Quản trị học: Chức năng kiểm tra trong quản trị

Tiểu luận Quản trị học: Chức năng kiểm tra trong quản trị nhằm làm rõ về vai trò của chức năng kiểm tra trong quản trị doanh nghiệp; vận dụng kiểm tra trong quản lý của các doanh nghiệp tại Việt Nam; những hạn chế trong công tác kiểm tra ở các doanh nghiệp Việt Nam; công tác kiểm tra ở siêu thị Big C. Từ đó, đưa ra giải pháp – hướng khắc phục công tác kiểm tra ở các doanh nghiệp tại Việt Nam.Đánh giá tài liệu

4.5 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Tiểu luận Quản trị học: Chức năng kiểm tra trong quản trị Tiểu luận Quản trị học: Chức năng kiểm tra trong quản trị Chức năng kiểm tra trong quản trị, Tiểu luận Quản trị học, Vai trò chức năng kiểm tra doanh nghiệp, Phân loại kiểm tra trong quản trị, Mục đích kiểm tra trong quản trị, Quy trình kiểm tra trong quản trị
4.5 5 1023
  • 5 - Rất hữu ích 461

  • 4 - Tốt 562

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Quản trị kinh doanh

ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU CÁC YẾU TỐ THÚC ĐẨY ĐỘNG CƠ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN Ở CÁC DOANH NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày nay, trong điều kiện khắc nghiệt của thương trường, cạnh tranh về nguồn nhân lực luôn là vấn đề nóng bỏng tại các công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nhiều công ty đã nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực, họ chính là tài sản, huyết mạch của công ty. Một công ty có thể có công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng vững chãi nhưng nếu thiếu lực lương lao động làm việc có hiệu quả thì công ty đó khó có thể tồn tại lâu...


Tiểu luận: Kỹ năng lập kế hoạch

Kỹ năng lập kế hoạch của nhà quản trị nhằm nhận diện thời cơ kinh doanh trong tương lai. Dự kiến trước và tránh khỏi những nguy cơ khó khăn của doanh nghiệp.


Bài báo cáo thực tập Sunrise Nha Trang

Bài báo cáo giới thiệu khái quát về khách sạn Sunrise Nha Trang Beach & Spa và thực trạng kinh doanh của khách sạn Sunrise Nha Trang trong thời gian qua. Tài liệu dành cho các bạn đang theo học ngành Quản trị du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo.


Thuyết trình: Các nguồn đo lường giá trị tài sản thương hiệu

Thuyết trình: Các nguồn đo lường giá trị tài sản thương hiệu nhằm trình bày về kĩ thuật nghiên cứu định tính, kĩ thuật nghiên cứu định lượng, mô hình tổng quát giá trị thương hiệu dựa trên đánh giá của người tiêu dùng. Bài thuyết trình trình bày khá đầy đủ và chi tiết về đo lường giá trị tài sản thương hiệu. Mời bạn tham khảo.


Bài thuyết trình Marketing căn bản: Marketing cho hãng điện thoại di động Nokia

Nokia tại Châu Á – Thái Bình Dương Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông di động tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Nokia bắt đầu hoạt động tại khu vực vào đầu những năm 80. Từ đó, Nokia đã thiết lập một nhãn hiệu hàng đầu tại nhiều thị trường địa phương và công việc kinh doanh cũng được mở rộng đáng kể tại tất cả các khu vực để hỗ trợ nhu cầu khách hàng và sự phát triển của công nghệ truyền thông trong khu vực....


Chuyên đề thực tập: Truyền thông cổ động thu hút nguồn khách hàng tại khách sạn Mimaso

Chuyên đề thực tập: Truyền thông cổ động thu hút nguồn khách hàng tại khách sạn Mimaso trình bày cơ sở lý thuyết cơ bản về truyền thông cổ động, các bước trong quá trình phát triển hệ thống truyền thông có hiệu quả, thực trạng hoạt động truyền thông và giải pháp truyền thông.


Tiểu luận: Chuỗi cung ứng của Công ty Cổ phần Walmart

Tiểu luận: Chuỗi cung ứng của Công ty Cổ phần Walmart giới thiệu sơ lược về tập đoàn Walmart, mô hình chuỗi cung ứng Walmart, nguyên nhân thành công của Walmart. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.


Đề tài:Nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất sản phẩm mây đan xuất khẩu ở làng nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng bằng mây của Việt Nam trong tháng 3/2009 đạt 1,8 triệu USD, tăng 65% so với tháng trước. Tính chung, trong 3 tháng đầu năm 2009 tổng kim ngạch xuất khẩu mặt hàng bằng mây của Việt Nam đạt 4,8 triệu USD giảm 51% so với cùng kỳ năm 2008.


Báo cáo môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Nguồn nhân lực quốc tế và quan hệ lao động

Báo cáo môn Quản trị kinh doanh quốc tế: Nguồn nhân lực quốc tế và quan hệ lao động trình bày bản chất quản trị nguồn nhân lực quốc tế, nhu cầu về nhân viên quản trị quốc tế, lựa chọn và tuyển dụng, huấn luyện và phát triển, đánh giá điều hành và trả lương, giữ việc và thay việc.


Tiểu luận: Xây dựng tiêu chuẩn chọn ứng viên

Tiểu luận: Xây dựng tiêu chuẩn chọn ứng viên nhằm hoạch định nhân sự và tuyển dụng, lên kế hoạch đào tạo, đánh giá thành tích/Đánh giá thực hiện công việc, cơ sở tính lương và phúc lợi, đồng thời giúp người lao động: biết nhiệm vụ công việc của mình, hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu