Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu luận: Đặc trưng của chủ nghĩa hiện thực

Bài tiểu luận này cung cấp một cái nhìn có tính hệ thống về chủ nghĩa hiện thực đồng thời thấy được tương quan giữa chủ nghĩa hiện thực trong văn học Việt Nam với chủ nghĩa hiện thực trong văn học thế giới. Hình thành trong một hoàn cảnh lịch sử cụ thể, chủ nghĩa hiện thực Việt Nam mang những đặc điểm chung,phổ biến đồng thời lại có những đặc điểm riêng mang tính dân tộc độc đáo.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Khoa học xã hội

Tóm tắt Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch: Khu di tích Yên Thế với sự phát triển du lịch văn hóa tỉnh Bắc Giang

Đề tài nhằm giải quyết ba mục đích chính: Tìm hiểu về lịch sử hình thành và các giá trị đặc trưng của Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế. Tìm hiểu thực trạng hoạt động du lịch diễn ra tại Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động du lịch tại Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế.


Tiểu luận: " Các biện pháp quản lý nhằm xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo ở trường THPT giai đoạn hiện nay"

Bước sang thế kỷ XXI, thế giới đã có những biến đổi sâu sắc về Kinh tế - xã hội cùng với những thành tựu của công nghệ thông tin. Để xây dựng một nền móng vững chắc đáp ứng những biến đổi đó, giải pháp có ý nghĩa quyết định và cơ bản nhất của mọi quốc gia là tăng cường đầu tư cho nguồn lực con người.


luận văn: nghiên cứu về đặc điểm thơ ca dân tộc thái hiện đại

Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn: nghiên cứu về đặc điểm thơ ca dân tộc thái hiện đại', luận văn - báo cáo, khoa học xã hội phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Thuyết minh: Tác động của tổ chức lãnh thổ du lịch đến phát triển kinh tế- xã hội TP,Hội An

Tác động của tổ chức lãnh thổ du lịch đến phát triển kinh tế- xã hội TP,Hội An, nhằm nêu lên mặt tích cực và tiêu cực từ du lịch đem lại cho thành phố Hội An.


Tiểu Luận Môn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học

Do tính chất tư bản chủ nghĩa, vì lợi nhuận siêu ngạch, các tập đoàn tư bản lớn trên thế giới đang ỷ lại vào tiềm năng kinh tế, sức mạnh quân sự gây ra những cuộc chiến tranh, xung đột trên thế giới. Những cuộc chiến tranh này đã để lại những hậu quả nặng nề cho quần chúng nhân dân lao động. Tình trạng nghèo đói trong các nước nghèo ngày càng gia tăng, khoảng cách chênh lệch giữa nước giàu và nước nghèo ngày càng lớn....


Bài tiểu luận: Hoạt động của tâm lí

Khái niệm chung về hoạt động, các loại hoạt động, cấu trúc của hoạt động, vai trò của hoạt động, hoạt động của học sinh, sinh viên hiện nay là những nội dung chính trong bài tiểu luận "Hoạt động của tâm lí". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Tiểu luận: Hãy chứng minh sức lao động là hàng đặc biệt, ý nghĩa nghiên cứu vấn đề

Tiểu luận với đề tài "Hãy chứng minh sức lao động là hàng đặc biệt, ý nghĩa nghiên cứu vấn đề" trình bày nội dung sau: sự chuyển hoá sức lao động thành hàng hoá, hàng hoá sức lao động là hàng hoá đặc biệt, ý nghĩa nghiên cứu vấn đề.


Tóm tắt Khóa luận tốt nghiệp ngành Bảo tàng học: Tìm hiểu lễ hội đình Hùng Lô (Xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)

Mục đích nghiên cứu của khóa luận: Nghiên cứu về lễ hội đình làng Hùng Lô trong không gian văn hóa của làng Hùng Lô xưa và này. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội này trong giai đoạn hiện nay.


Tiểu luận: Dự án quy hoạch du lịch Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo nằm ở Đông Nam của Tổ Quốc Tổng diện tích là 76km2 Tọa độ địa lý: từ 106036’ đến 106045’ kinh độ Đông từ 8034’ đến 8049’ vĩ độ Bắc cách Vũng Tàu 97 hải lý (khoảng 180km)


Tóm tắt Khóa luận tốt nghiệp: Quản lý di tích đình Lục Nà xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

Tóm tắt Khóa luận tốt nghiệp: Quản lý di tích đình Lục Nà xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh với các nôi dung chính hướng đến trình bày như: Một số vấn đề chung về quản lý di tích; thực trạng công tác quản lý di tích tại đình Lục Nà, xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh;... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.


Tài liệu mới download

Đại cương về bào chế
  • 12/10/2015
  • 71.305
  • 188

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu