Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Thu hoạch vấn đề giáo dục đạo đức cho học viên nhà trường quân đội hiện nay

Nội dung chính của tài liệu là làm rõ cơ sở tâm lý của giáo dục đạo đức, trong đó có cấu trúc tâm lý của hành vi đạo đức và các biện pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả của giáo dục đạo đức cho học viên trong thời gian đào tạo tại trường có một ý nghĩa to lớn trong giáo dục, đào tạo ở các nhà trường quân đội.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

A Web-Based Decision Support System for Evaluation of Educational Management: A Case Study of University in Vietnam

The study is to develop a DSS application for evaluation of training quality and quality assurance in educational management of university. The study has opened a new way of DSS application in educational management. For VNU training model, Web-based DSS application using TQM factors is the first academic research achievement in Vietnam and Asia.


PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC CÓ HIỆU QUẢ

Là phương pháp học tập trong đó các thành viên cùng phối hợp chặt chẽ với nhau để giải quyết một vấn đề học tập cụ thể nhằm hướng đến một mục tiêu chung. Học nhóm dựa trên sự hợp tác và phân công công việc hợp lý trong nhóm. Học nhóm được biểu hiện: Các thành viên trong nhóm đều hướng đến mục tiêu chung nhất. Có sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các thành viên. Có trách nhiệm, lợi ích liên đới trong sản phẩm nhóm...


Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và ảnh hưởng của nó đối với quá trình học tập của sinh viên

Những thành tựu của Công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục đã làm thay đổi tính chất cũng như hiệu quả của các hoạt động dạy học trong các nhà trường hiện nay. Nghiên cứu những ứng dụng của công nghệ thông tin trong dạy học ở trường đại học không chỉ là xu hướng đổi mới phương pháp dạy học mà nó còn có vai trò và ảnh hưởng quan trọng đối với quá trình học tập của sinh viên.


Giáo trình Giảng dạy Hóa học ở trường phổ thông: Phần 2

(NB)Giáo trình Giảng dạy Hóa học ở trường phổ thông: Phần 2 tập trung tìm hiểu về việc giảng dạy lí thuyết và bài tập Hóa học ở trung học phổ thông. Giáo trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Sư phạm Hóa học và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.


Dự án Việt-Bỉ - Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học và trung học cơ sở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam (VIE 04 019 11)

Tập huấn Dạy và học tích cực và sử dụng thiết bị dạy học. Dạy học sinh thông qua các hoạt động của học sinh, chú trọng rèn luyện cá thể phối hợp với học tập hợp tác; Kết hợp đánh giá của thầy với tự đánh giá của trò.


Bài giảng Công tác chủ nhiệm lớp và chức năng tư vấn học đường của giáo viên chủ nhiệm

Bài giảng Công tác chủ nhiệm lớp và chức năng tư vấn học đường của giáo viên chủ nhiệm giới thiệu tới các bạn những nội dung về chức năng và nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm; các công việc của công tác chủ nhiệm lớp và cách thức triển khai.


Bài giảng Bài 1: Những vấn đề chung về thực tập sư phạm

Bài giảng Bài 1: Những vấn đề chung về thực tập sư phạm với mục tiêu giúp người học xác định đúng mục đích, nhiệm vụ, nội dung và yêu cầu của thực tập sư phạm; xác định được tầm quan trọng của thực tập sư phạm và việc hình thành năng lực sư phạm với giáo sinh sư phạm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Quản trị trường đại học theo hướng tiếp cận đảm bảo chất lượng

Bài viết trình bày về quản trị các cơ sở giáo dục theo chuẩn là xu thế tất yếu của cả hệ thống giáo dục trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nhất là đối với các trường đại học, nơi đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, trực tiếp phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước. Hiện nay, các nhà trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và phổ thông chưa dùng chuẩn để quản lí, mà chỉ sử dụng bộ tiêu chuẩn để đánh giá cơ sở giáo dục của mình.


Tài liệu tập huấn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế - Hoạt động tự đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá ngoài

hệ thống đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục ở Châu Á – Thái Bình Dương, hệ thống đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục ở Đông Nam Á, các mô hìnhđảm bảo chất lượng giáo dục của AUN –QA, bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình giáo dục theo chuẩn của AUN-QA (năm 2011),...và một số nội dung khác, mời các bạn cùng tham khảo.


Module Giáo dục thường xuyên 22: Đổi mới công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên trong giáo dục thường xuyên

Sau khi nghiên cứu module này, người học có thể hiểu được một số vấn đề chung có liên quan, xác định được mục đích, ý nghĩa và vai trò của việc kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên; phân tích được thực trạng công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên trong giáo dục thường xuyên; hiểu được những chủ trương/định hướng đổi mới kiểm tra, đánh giá để từ đó đề xuất được một số ý tưởng đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập phù hợp với các đối tượng học viên giáo dục thường xuyên.


Tài liệu mới download

Bài 2.3: Detector nhấp nháy
  • 16/12/2015
  • 74.185
  • 936

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu