Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Thu hoạch vấn đề giáo dục đạo đức cho học viên nhà trường quân đội hiện nay

Nội dung chính của tài liệu là làm rõ cơ sở tâm lý của giáo dục đạo đức, trong đó có cấu trúc tâm lý của hành vi đạo đức và các biện pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả của giáo dục đạo đức cho học viên trong thời gian đào tạo tại trường có một ý nghĩa to lớn trong giáo dục, đào tạo ở các nhà trường quân đội.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Module MN 25: Ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong lĩnh vực phát triển thẩm mĩ - Hoàng Công Dung

Module Mầm non 25: Ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong lĩnh vực phát triển thẩm mĩ cung cấp một số kiến thức, phương pháp, câu hỏi gợi mở và đánh giá nhằm giúp người học có thể tự tìm hiểu, vận vận dụng thực hành vào các hoạt động giáo dục thẫm mĩ.


Một đường lối xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới sau năm 2015

Bài viết này trình bày một đường lối để xây dựng chương trình giáo dục phổ thông mới ở Việt Nam sau năm 2015. Theo đường lối này, trước hết cần giải quyết những vấn đề chung, bao gồm triết lí giáo dục, tách bạch chức năng của chương trình học với sách giáo khoa, đổi mới tư duy về giáo dục phổ thông,... Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm bắt nhwuxng nội dung chi tiết.


Gợi ý một số câu nhận xét trong đánh giá học sinh tiểu học

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Gợi ý một số câu nhận xét trong đánh giá học sinh tiểu học" dưới đây. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những câu nhận xét trong đánh giá học sinh tiểu học của môn tiếng Việt, môn Khoa học, môn Lịch sử và Địa lý,...


Các khó khăn về ngôn ngữ trong quá trình biên dịch quảng cáo cung cấp thông tin của sinh viên năm cuối chuyên ngành phiên - biên dịch tiếng Anh, Trường Đại học Cần Thơ

Mục đích của nghiên cứu này là mô tả năng lực biên dịch quảng cáo của sinh viên thông qua việc tìm hiểu ý kiến của họ về các khó khăn liên quan đến ngôn ngữ và khảo sát các khó khăn họ đã gặp phải trong quá trình thực hành biên dịch quảng cáo.


Tạp chí Giáo dục - Số 32 (6/2002)

Tạp chí Giáo dục - Số 32 (6/2002) trình bày các nội dung chính sau: Tư tưởng "Giáo dục cho mọi người" và "Học tập suốt đời" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, công nghệ thông tin và truyền thông với giáo dục - đào tạo ở Việt Nam.


Đề cương môn học Hán văn Việt Nam

Tài liệu tham khảo Đề cương môn học Hán văn Việt Nam trường đại học khoa học xã hội và nhân văn khoa văn học


Gặt hái thành công trên giảng đường đại học

1. Có mục tiêu rõ ràng Muốn thành công trên giảng đường đại học, bạn cần phải toàn tâm toàn ý cho việc học. Bạn phải chắc chắn về tầm quan trọng của việc có một tấm bằng đại học.  Hiểu rõ lý do tại sao bạn thi vào trường đại học Đề ra những mục tiêu học tập cụ thể mà bạn muốn đạt được trong thời gian học đại học Biết mình sẽ phải làm gì để thực hiện được những mục tiêu đó Biết chắc rằng những mục tiêu mình đề ra phù hợp với khả năng và những...


Chơi giữa mùa trăng – Thế giới của cõi mộng và sự huyền diệu

Hàn Mặc Tử là một hồn thơ lạ của phong trào Thơ mới. “Chơi giữa mùa trăng” cũng là thi phẩm mang đậm chất lạ của ông. Nó là cõi giới của huyền diệu, của mộng ảo. Chất lạ hay sự ảo diệu của nó toát lên từ nhan đề: Rõ ràng, mộc mạc nhưng vẫn gợi sự mơ hồ, mông lung; toát lên từ cái nhìn về trăng: một vầng trăng kì ảo;... Mời các bạn cùng tham khảo vấn đề này.


Đổi mới đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh (tài liệu dành cho cha mẹ học sinh)

Cuốn tài liệu Đổi mới đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh (dành cho cha mẹ) giới thiệu ngắn gọn đến các bậc cha mẹ những vấn đề về dạy và học tích cực, những điểm mới trong công tác đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em nhằm mục đích giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về những vấn đề này và hỗ trợ nhà trường một cách tốt nhất.


Ebook Khổ học thành tài - Phần 1

Ebook "Khổ học thành tài" kể chuyện học hành, sự nghiệp của những người đã đạt danh vị cao, lưu tên tuổi với đời, với muôn đời, có đóng góp nhất định cho đất nước hay cho nhân loại trong các lĩnh vực khác nhau. Phần 1 của ebook trình bày các nội dung: từ người học trò nghèo thành vị tể tướng giỏi, chuyện đi học thi của thi hào Nguyễn Khuyến, suốt đời ngậm đá tri thức lấp biển học vô bờ, tự học trong tù, hòa thượng thích tự học.


Tài liệu mới download

Giáo án lớp 5: Tuần 23
  • 07/10/2017
  • 44.350
  • 647

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu