Tìm kiếm tài liệu miễn phí

THE SECOND EXAMINATION GRADE :12

Tham khảo tài liệu 'the second examination grade :12', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả



Đánh giá tài liệu

4.2 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 tài liệu luyện thi đại học môn anh, đề cương ôn thi đại học môn anh, cấu trúc đề thi đại học môn anh, bài tập anh văn, đề thi thử đại học anh văn
4.2 5 2352
  • 5 - Rất hữu ích 354

  • 4 - Tốt 1.998

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

  1. THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 1.Chọn từ mà phần gạch dưới có cách phát âm khác với các từ còn lại: A.reason B.basic C.preserve D.sure 2. Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại: A.promotion B.possession C. conversation D.attactio 3. Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại: A.consider B.continent C.constant D.contact 4. Chọn từ mà phần gạch dưới có cách phát âm khác với các từ còn lại: A.naked B.stopp ed C.wanted D.crowded 5.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: Farmers can p rotect their land b y to grow d ifferent crops o n the same land. A BC D 6.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: We have to start early so as we won’t be late. A B C D 7.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: He was reasonable right when he said that the man was guilty. A B C D 8. Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: You should visit that part of the country when it will be spring. A B C D 9.Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: Shall we invite our friends on Sunday? A.Do you consider inviting our friends on Sunday? B.Do you consider to invite our friends on Sunday? C. Do you consider that we invite our friends on Sunday? D. Do you consider of inviting our friends on Sunday? 10. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: I whispered.I didn’t want anybody to hear our conversation. A.I whispered so that I couldn’t hear our conversation. B. I whispered so that anyone couldn’t hear our conversation. C. I whispered so that nobody couldn’t hear our conversation. D. I whispered so that nobody couldn’t want to hear our conversation. 11. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: I haven’t seen her since we left school. A.The last time I saw her was we left school. B.I last saw her was when we left school. C.Since we left school I didn’t see her. D.The last time I saw her was when we were at school. 12. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: They thought much about their work. A.They gave a great deal of thought to their work. B.They gave thought much to their work. C.They gave a great deal of thought about their work. D.They gave thought much about their work. 13. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: It is not………….to learn a foreign language in a week. A.expecting B.expected C.expectant D.expectation 14. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: These snakes will not cause you any serious harm even they bite you.They are……………… A.harmful B.unharmed C.harmless D.unharm 15. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: All the students in this school have to attend the……………..training for three weeks. A.militaristic B.military C.militarism D.militarize 16. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: In Madame Zoe’s predictions for the future, in 2013 English will become the…………world language. A.official B.international C.important D.necessary 17.To prevent………………….,farmers plough along the contours of a hill rather than up and down. A.pollution B.conservation C.erosion D.rotation 18. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: My father……………smoke a pack of cigarettes a day but now he’s given it up. A.is used to B.used to c.uses to Dwas used to
  2. 19. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Tell me the countries……………… the traffic moves on the left hand side. A.which B.That C.where D.in that 20.I regret…………………English when I was at university. A.not learning B.not to learn C.not learn D.not for learning 21. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Three years in a strange land………………….like a long time for lonely people. A.is seeming B.are seeming C.seems D.seem 22. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: I don’t have any money in the bank but my mother has………………… A.little B.a little C.few D.a few 23. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: I…………..my best friend while I…………..down the street. A.met/was walking B.meet/will walk C.will meet/will walk D.was meeting/was walking 24. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Hurry or you will be late………….school. A.from B.for C.in D.to 25. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Please go………….this paper before you send to the teacher. A.over B.on C.to D.after Đọc kỹ bài khoá sau và chọn phương án đúng (ứng với A,B,C, hoăc D) cho các câu từ 26 đến 30 The search for alternative sources of energy has led in various directions.Many communities are bu rning garbage and other biological waste products to produce electricity.Converting waste products to gases or oil is also an efficient way to dispose of waste. Experiment work is being done to derive synthetic fuels from coal,oil shale and coal tars.But to date, that process has proven expensive.Other experiments are underway to harness power with giant windmills.Geothermal power, heat from the earth, is also being tested. Some experts expect utility companies to revive hydroelectric power derived from streams and rivers. Fifty years ago hydroelectric power provided one third of the electric used in the United States, but today it supplies only four percent.The oceans are another potential sources of energy.Scientists are studying ways to convert the energy of ocean currents,tides, and waves to electricity.Experiments are also underway to make u se of the temperature differences in ocean water to produce energy. 26.Which is the best title of the passage? A.The Use of Water productions for Energy. B.The Search for Alternative Sources of Energy. C.Efficient ways of Disposing of Waste. D.New discoveries in Geothermal Power. 27.Fifty years ago one third of the electricity in the United States was provided by……………. A.wind B.waste produce C.water D.oil 28.In the second paragraph, the phrase “synthetic fuels” could best be replaced by which of the fo llowing: A.Biologucal fuels B.Low burning fuels C.fast burning fuels D.artificial made fuels. 29.Which of the following phrases is NOT mentioned in the passage as an alternative source of energy? A.Burning of garbage B.geothermal power C.synthetic fuels D.Electricity 30.According to the author, the impracticality of using coal, oil shale and coal tars as sources of energy is due to………… A.their being time consuming B.their being money consuming C.The scarcity of sources D.the lack of technology Chọn từ thích hợp (ứng với A,B,C hoặc D) để điền vào chỗ trống trong bài khoá sau, từ câu 31 đến câu 40. For many young people sport is a popular part of school life and (31)…………in one of the school teams and playing in matches is very important. (32)…………..someo ne is in a team,it means a lot of extra practice and often spending a Saturday or Sunday away (33)……….. home, as many matches are played then. It (34)………….also involve travelling to other towns to play against other school teams and then (35)…………..on after the match for a meal or drink.Sometimes parents, friends or other students will travel with the team to support (36)…………….own side. When a school team wins a match it is the whole school which feels proud,(37)……….only the players.It can also mean that a school (38)……………well-known for being good at certain sports and pupils fom that school may end up playing (39)…………… national or international teams so that the school has some really (40)……………names associated with it
  3. 31. A.having B.being C.taking D.putting 32. A.if B.as C.then D.so 33. A.at B.on C.for D.from 34. A.ought B.is D.can D.has 35. A.being B.staying C.leaving D.spending 36. A.their B.its C.our D.your 37. A.but B.however C.and D.not 38. A.turns B. becomes C.comes D. makes 39. A.up B.to C.for D.beside 40. A.old B.new C.common D.famous ANSWER KEY: 1D 2C 3A 4B 5C 6C 7A 8D 9A 10C 11D 12A 13B 14C 15B 16A 17C 18B 19C 20A 21C 22B 23A 24B 25A 26B 27C 28D 29D 30B 31B 32A 33D 34C 35B 36A 37D 38B 39C 40D

Tài liệu cùng danh mục Đề thi - Kiểm tra

Đề kiểm tra HK 1 môn Địa lí lớp 12 năm 2017-2018 - THPT Lê Trực - Mã đề 104

Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề kiểm tra HK 1 môn Địa lí lớp 12 năm 2017-2018 - THPT Lê Trực - Mã đề 104. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề thi học kì 2 môn Toán 4 năm 2017-2018 có đáp án - Trường Tiểu học Hồng Quang

Tham khảo Đề thi học kì 2 môn Toán 4 năm 2017-2018 có đáp án - Trường Tiểu học Hồng Quang để bổ sung kiến thức, nâng cao tư duy và rèn luyện kỹ năng giải đề chuẩn bị thật tốt cho kì thi học kì sắp tới các em nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 vòng 9 năm 2015-2016

Mời các bạn học sinh lớp 4 tham gia thử sức với "Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 vòng 9 năm 2015-2016 ". Vận dụng kiến thức đã học để chinh phục những câu hỏi hóc búa trong vòng thi này nhé! Chúc các em thi tốt!


ĐỀ THI THỬ TỐT NGHIỆP MÔN TOÁN_ĐỀ 17

Tham khảo tài liệu 'đề thi thử tốt nghiệp môn toán_đề 17', tài liệu phổ thông, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Đề thi thử ĐH môn Toán lần 1 năm 2017-2018 - Sở GD&ĐT Quảng Ninh

Các bạn cùng tham khảo Đề thi thử ĐH môn Toán lần 1 năm 2017-2018 - Sở GD&ĐT Quảng Ninh tư liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công.


ĐỀ ÔN LUYỆN THI TN-THPT NĂM 2011 MÔN: HÓA HỌC – ĐỀ 002

Tham khảo tài liệu 'đề ôn luyện thi tn-thpt năm 2011 môn: hóa học – đề 002', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Đề kiểm tra HK 1 môn Hoá học lớp 12 năm 2016 - THPT Hồng Ngự 3

Dưới đây là Đề kiểm tra HK 1 môn Hoá học lớp 12 năm 2016 của trường THPT Hồng Ngự 3 mời các phụ huynh hãy tham khảo để giúp con em mình củng cố kiến. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề kiểm tra 1 tiết HK1 Tiếng Anh 11

Đề kiểm tra 1 tiết học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 11 dành cho học sinh lớp 11 sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công.


KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CKI MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 2011 - 2012

Rơm tháng mười Tôi nhớ những mùa gặt tuổi thơ. Nhớ cái hanh tháng mười trong như hổ phách. Những con đường làng đầy rơm vàng óng ánh. Rơm phơi héo toả mùi hương thơm ngầy ngậy, bọn trẻ con chạy nhảy trên những con đường rơm, sân rơm nô đùa. Rơm như tấm thảm vàng khổng lồ và ấm rực trải khắp ngõ ngách bờ tre. Bất cứ chỗ nào bọn trẻ cũng nằm lăn ra để sưởi nắng hoặc lăn lộn, vật nhau, chơi trò lộn đầu xuống đất. Còn tôi thì mùa gặt đến, tôi làm chiếc lều...


ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN VẬT LÍ 11 - Mã đề thi 602

  • 4,22/5 (2343)

Tham khảo tài liệu 'đề thi trắc nghiệm môn vật lí 11 - mã đề thi 602', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Kiểm tra 1 tiết môn Toán 7
  • 28/04/2016
  • 68.193
  • 861

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu