Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Sự khởi đầu trong thương mại điện tử (TMDT)

Công nghệ thương mại điện tử đã có bước tiến dài từ những Website cơ bản phổ biến trong thập kỷ trước. Ngày nay, một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đối mặt là làm thế nào để chọn lựa từ rất nhiều gói thương mại điện tử được xếp loại từ những giải pháp miễn phí do bạn tự làm cho tới những mặt trước cửa hàng tùy thích mất hàng ngàn USD.Đánh giá tài liệu

4.5 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Sự khởi đầu trong thương mại điện tử (TMDT) Sự khởi đầu trong thương mại điện tử (TMDT) dự án, project
4.5 5 3218
 • 5 - Rất hữu ích 1.764

 • 4 - Tốt 1.454

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. Sự khởi đầu trong thương mại điện tử Công nghệ thương mại điện tử đã có bước tiến dài từ những Website cơ bản phổ biến trong thập kỷ trước. Ngày nay, một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đối mặt là làm thế nào để chọn lựa từ rất nhiều gói thương mại điện tử được xếp loại từ những giải pháp miễn phí do bạn tự làm cho tới những mặt trước cửa hàng tùy thích mất hàng ngàn USD. Sự gia tăng phạm vi của quyền lựa chọn có nghĩa là sự gia tăng phạm vi lựa chọn. Điều này có thể gây nản lòng và bối rối. May mắn là có thể thu hẹp những lựa chọn của bạn và tìm ra cái gì tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn bằng cách quan tâm đến vài vấn đề chính. Trừ phi bạn là một chuyên viên công nghệ hay muốn khai trương một Amazon.com thứ 2, tốt hơn là bắt đầu với một cửa hàng trực tuyến đơn giản và không tốn kém và có thể phát triển cùng với công việc kinh doanh của bạn. Trước khi bạn bắt đầu, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng này: Ai sẽ điều hành cửa hàng trực tuyến của bạn? Mặc dù một số doanh nghiệp điều hành và duy trì những Website của họ, điều này có thể là một quá trình tốn kém và khó khăn. Bạn sẽ phải đầu tư vào phần cứng, một kết nối Internet chuyên môn và phần mềm cùng với một người điều hành Web và những nhà lập trình để duy trì Website của bạn. Đó là một quá trình tốn kém và bạn không thể làm qua loa khách hàng sẽ không tha thức cho một cửa hàng trực tuyến không đáng tin cậy và tồi tệ. Có 2 lựa chọn: thuê một người phát triển Web để lập và tổ chức Website của bạn, hay sử dụng một dịch vụ chủ trực tuyến cung cấp mọi thứ bạn cần để lập và duy trì cửa hàng của bạn.
 2. Một người phát triển Web có thể lập và duy trì một cửa hàng trực tuyến sang trọng, được tối ưu hóa đầy đủ, nhưng bạn sẽ trả nhiều tiền cho dịch vụ đó. Mặt khác, những dịch vụ bạn tự làm luôn luôn có mọi thứ bạn cần để khai trương một cửa hàng trực tuyến cơ bản và hầu hết đều tính một khoản phí nhỏ hàng tháng hay không tính phí gì cả. Nhiều dịch vụ loại này rất danh tiếng và chúng là một cách hay để khởi đầu trong thương mại điện tử bà không phải đầu tư một khoản tiền lớn trước Ai sẽ lập cửa hàng trực tuyến cho bạn? Ngay cả một cửa hàng trực tuyến cơ bản cũng dựa vào công nghệ bí mật và phức tạp. Bạn có thể chọn từ rất nhiều các phần mềm “storefront” để duy trì catalogue sản phẩm, theo dõi lượng hàng tồn kho, tính toán thuế doanh thu và chi phí vận chuyển và thực hiện những nhiệm vụ khác nữa. Tuy nhiên, phần mềm này thường trị giá hàng ngàn USD và đòi hỏi nhiều kiến thức công nghệ chuyên môn để điều hành và duy trì. Trong nhiều trường hợp bạn có nhiều tiền hơn khi sử dụng một dịch vụ điều hành và làm chủ phần mềm thương mại điện tử của bạn, và luôn luôn có một khoản phí nhỏ hàng tháng. Ngay cả nếu bạn điều hành Website của bạn, bạn có thể lập một (storefront) bằng cách kết nối với phần mềm thương mại điện tử của dịch vụ. Và cho đến khi khách hàng của bạn được kết nối, họ vẫn đang giao dịch với bạn. Bạn thu tiền bằng cách nào? Hầu hết các phần mềm (storefront) không cho phép bạn thu tiền từ khách hàng. Thay vào đó bạn phải tạo một tài khoản với một dịch vụ xử lý giao dịch. Dịch vụ này chấp nhận thẻ tín dụng hay những hình thức thanh toán khác của khách hàng, ghi nợ vào tài khoản khách hàng và chuyển tiền tới ngân hàng hay tài khoản thương mại của bạn. Bạn có đang thành lập (storefront) của bạn hay sử dụng một dịch vụ thứ 3 hay không, bạn sẽ cần một dịch vụ xử lý giao dịch. Những công ty này luôn luôn tính phí cho mỗi giao dịch và khoản % cho mỗi giao dịch. Trong một số trường hợp bạn sẽ lựa chọn những dịch vụ xử lý giao dịch mặc dù nếu bạn đang thành lập một Website với một dịch vụ từ làm thì bạn có thể phải sử dụng bộ xử lý được ưa chuộng của dịch vụ đó.

Tài liệu cùng danh mục Quản lý dự án

Giáo trình Lập và phân tích dự án (dùng cho trình độ cao đẳng nghề): Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình "Lập và phân tích dự án" cung cấp cho người học các kiến thức: Một số nội dung cơ bản về đầu tư và dự án đầu tư; trình tự, nội dung nghiên cứu và công tác tổ chức soạn thảo dự án đầu tư; nghiên cứu về thị trường trong dự án đầu tư; nghiên cứu giải pháp kỹ thuật trong dự án đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Quy trình tiếp thị dự án xây dựng

1. Mục đích: · Qui trình này được thiết lập để đảm bảo tất cả các công việc thực hiện đều được Công ty xem xét chu đáo nhằm tung sản phẩm mới ra thị trường thành công và hiệu quả.


Project Management Faculty Orientation University of Tennessee

Projects before 1900 were generally managed by the creative architects and engineers themselves. Many of us are familiar with stories of the giants who flourished in the latter part of this historical period; people such as Sir Christopher Wren (1632–1723), Thomas Telford (1757–1834) and Isambard Kingdom Brunel (1806–59). You can read about Brunel in Vaughan (1991). There was no separately recognized profession of project management. Commonsense, determination, hard work (sometimes at the expense of neglecting personal health) usually got the job done. The time had not yet come for the industrial engineers and behavioural scientists who would eventually study working...


Tài liệu Các vấn đề trong quản lý dự án

Xác định những hành động dự phòng cần làm khi những biện pháp ngăn chặn thất bại, hoặc khi không thể ngăn chặn được.


Quản lí dự án Công nghệ thông tin ở Việt Nam - 2

Giới thiệu Qui chế đầu tư xây dựng qui định các cơ quan nhà nước quản lí đầu tư xây dựng và xác định các loại cơ quan đầu tư, chủ đầu tư. Qui chế đầu tư xây dựng chấp nhận các hình thức công ti tư vấn đầu tư xây dựng, công ti xây dựng và qui định khuôn khổ hoạt động cho các công ti này. Qui chế đầu tư xây dựng nói về cách thức quản lí quyết định đầu tư và quản lí số tiền của nhà nước bỏ ra đầu tư xây dựng....


Giúp nhà quản lý mới trở thành lãnh đạo

Thật là một điều tồi tệ khi nhìn qua vai bạn lúc bạn đang cố gắng lãnh đạo và phát hiện ra rằng chẳng có ai ở đó cả" - Cựu Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt đã nói như vậy


Bài giảng Quản lý dự án (Phần 3,4&5)

Bài giảng Quản lý dự án (Phần 3,4&5) sau đây có nội dung trình bày về hoạch định dự án, thực hiện và kiểm soát dự án, kết thúc dự án. Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.


Tips on Applying for and Passing the PMP or CAPM Exam

Với môi trường kinh tế hiện nay, xác nhận giúp quản lý dự án phân biệt mình khỏi đồng nghiệp hoặc các ứng viên khác của họ. Có một chứng nhận cho vay tín nhiệm để quản lý dự án, đảm bảo các khách hàng hoặc tổ chức các nguyên tắc cơ bản của quản lý dự án thành công được hiểu. Khi các tổ chức trở nên phức tạp hơn trong ứng dụng của họ về Quản lý dự án (PM) nguyên tắc, quá trình phù hợp và thành công mong muốn...


Project (written version):“The problems of the “Citibus” (bus operating company) and their possible solutions. Drawing a contract.”

First of all, in order to cope with any problem we’ve faced, we should get to know its symptoms and only after these we could define exactly what this or that problem is, what the nature and the essence of problem is. In our caes we’re given the symptoms, they are the following:


12 bí quyết thành công: Những kinh nghiệm của Microsoft

Khởi đầu chỉ là hai người bạn cùng làm việc chung trong một cǎn phòng nhỏ tại ký túc xá. Rồi từng bước, Bill Gates đã đưa Microsoft nhanh chóng trở thành một trong những công ty máy tính hàng đầu ở Mỹ. Bí quyết của Microsoft là gì? Chính Microsoft đã tổng kết được 12 kinh nghiệm.


Tài liệu mới download

Quyết định số: 199/QĐ-BYT
 • 09/11/2015
 • 23.102
 • 946
Giáo trình 3DS Max 9.0: Phần 2
 • 03/07/2018
 • 53.460
 • 919

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Nhân lực dự án khu du lịch
 • 28/04/2010
 • 12.042
 • 794
Nghị định 16/2005/NĐ-CP
 • 14/03/2009
 • 47.255
 • 823
PHÂN TÍCH EARNED VALUE
 • 29/08/2013
 • 18.348
 • 920
KẾT THÚC DỰ ÁN
 • 16/04/2009
 • 12.879
 • 703

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu