Tìm kiếm tài liệu miễn phí

SKKN: Nâng cao chất lượng dạy học ở trường THPT

Đối với nước ta giáo dục luôn được coi là quốc sách nhất là trong thời kỳ đổi mới hiện nay, điều đó được thể hiện trong các kỳ đại hội đại biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bài SKKN Nâng cao chất lượng dạy học ở trường THPT, mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

4.3 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


SKKN: Nâng cao chất lượng dạy học ở trường THPT SKKN: Nâng cao chất lượng dạy học ở trường THPT Sáng kiến kinh nghiệm THPT, Nâng cao chất lượng dạy học, Sáng kiến giảng dạy, Kinh nghiệm giảng dạy, Phương pháp giảng dạy
4.3 5 1403
 • 5 - Rất hữu ích 408

 • 4 - Tốt 995

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh tại trung tâm

Sáng kiến kinh nghiệm "Một số biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh tại trung tâm" được thực hiện nhằm đẩy mạnh việc giáo dục kỹ năng sống, xây dựng nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong trường học, tạo sự chuyển biến sâu rộng cả về nhận thức và hành động mới góp phần hạn chế và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực ở học sinh. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp học sinh học tốt về đại lượng và đo đại lượng

Mục tiêu của sáng kiến kinh nghiệm là tìm hiểu cấu trúc, nội dung chương trình dạy học các đại lượng và đo đại lượng ở sách giáo khoa Toán 3. Đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đạt hiệu quả tốt hơn khi tiến hành soạn giảng từng bài cụ thể về dạy học đại lượng và đo đại lượng trong chương trình Toán 3.


Lý luận dạy học - Phần 8

Mỗi HS tùy theo năng lực, hứng thú và nhu cầu của mình mà có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa được tổ chức dưới nhiều hình thức như: tổ ngoại khóa, câu lạc bộ khoa học, hội “các nhà khoa học trẻ”, dạ hội khoa học hay nghệ thuật... Yêu cầu cần tuân thủ khi tổ chức hoạt động ngoại khóa: Để tổ chức hoạt động ngoại khóa đạt được hiệu quả cao, một mặt yêu cầu HS phải tham gia tích cực; mặt khác, cần có sự chỉ đạo, hỗ trợ của GV cũng như...


SKKN: Xây dựng nội quy lớp học góp phần nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục học sinh của giáo viên chủ nhiệm

Để giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm trong việc quản lí học sinh hãy tham khảo sáng kiến kinh nghiệm xây dựng nội quy lớp học góp phần nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục học sinh của giáo viên chủ nhiệm.


Sáng kiến kinh nghiệm: Hướng dẫn làm kính thiên văn khúc xạ đơn giản dùng cho học sinh phổ thông

Đề tài sáng kiến kinh nghiệm với mục đích nghiên cứu nhằm giúp các em học sinh hào hứng trong hoạt động học tập, nắm được đặc điểm cấu tạo của kính thiên văn; đồng thời, giúp giáo viên giảng bài dễ dàng hơn, giúp các em dễ hiểu hơn, thích thú trong việc học tập hơn đồng thời tạo được sự đoàn kết, làm việc theo nhóm ở các em. Mời các bạn cùng tham khảo.


SKKN: Một vài kinh nghiệm về công tác Bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ở trường Tiểu học

Mục tiêu nhằm giúp giáo viên có đủ năng lực thực hiện đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao hiểu biết các vấn đề về giáo dục. Tạo bước chuyển biến cơ bản trong việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của nhà trường những năm tiếp theo, phân tích những giải pháp, biện pháp về công tác quản lý chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở trưởng Tiểu học.


SKKN: Đầu tư xây dựng môi trường xanh sạch đẹp an toàn

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt là môi trường học đường. Để an toàn đối với trẻ, chúng tôi dùng kẽm cột chặt vào các lan can, dưới các chậu cảnh đều có đĩa kê để giữ vệ sinh, khi tưới cây nước không rỉ chảy dơ hành lang, cầu thang. Bài SKKN về việc đầu tư xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn, mời các bạn tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp học sinh bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Sáng kiến kinh nghiệm "Một số biện pháp giúp học sinh bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp" nhằm tìm ra một số biện pháp tốt nhất để rèn luyện thói quen, giáo dục học sinh có ý thức bảo vệ môi trường giúp các em nhận thức được những hành động để bảo vệ môi trường hay cũng chính là để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


SKKN: Những vấn đề đặt ra trong việc xây dựng đội ngũ trung tâm GDTX

Hầu hết đội ngũ giáo viên nhà trường có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, luôn cố gắng rèn luyện trong mọi hoạt động để có kết qủa tốt. Bài SKKN Những vấn đề đặt ra trong việc xây dựng đội ngũ trung tâm GDTX hy vọng sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong quá trình giảng dạy.


MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CHẤT LƯỢNG DẠY GIẢI TOÁN HÌNH HỌC Ở BẬC TIỂU HỌC

Từ những cơ sở lý luận và qua thực tế giảng dạy trong những năm làm giáo viên, tôi thấy rõ môn Toán giữ vai trò quan trọng trong chương trình giảng dạy ở Tiểu học vì: * Các kiến thức kỹ năng ở môn Toán có nhiều trong ứng dụng trong thực tế đời sống, là hành trang không thể thiếu được để học sinh chuẩn bị học tiếp môn Toán ở bậc trung học. * Qua học Toán, học sinh tạo được cho mình một phong cách làm việc có khoa học, có cơ sở lý luận, có tổ...


Tài liệu mới download

VIÊN NÉN CINNARIZIN
 • 01/04/2011
 • 12.240
 • 475
Tiểu luận: Giản đồ BODE
 • 06/06/2013
 • 71.300
 • 709

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu