Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Simple Computer Tune-up: Speed Up Your PC- P37

Simple Computer Tune-up: Speed Up Your PC- P37: As more and more software becomes available and computers increase in complexity, problems with performance are cer- tain to arise. If your PC is misbehaving, don’t let it ruin your day.This book explains how to make the best out of your PC by using PC Pitstop Optimize, which cures many PC “sicknesses” with- out the need for upgrading or replacing your existing PC.Đánh giá tài liệu

4.4 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Simple Computer Tune-up: Speed Up Your PC- P37 Simple Computer Tune-up: Speed Up Your PC- P37 sửa chữa máy tính, sổ tay phần cứng, MainBoard, thiết bị máy tính, thiết bị mạng, lắp ráp máy tính
4.4 5 2631
 • 5 - Rất hữu ích 1.166

 • 4 - Tốt 1.465

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Phần cứng

Bài giảng Kỹ nghệ máy tính: Chương 5 - Nguyễn Văn Thọ

Trong Chương 5 Đại cương về kiến trúc máy tính nằm trong bài giảng Kỹ nghệ máy tính trình bày về VON NEUMANN và máy tính VON NEUMANN, John Louis von Neumann (19031957) Nhà toán học, vật lý học người Hungari Người đề xuất khái niệm chương trình được lưu trữ qua bản phác thảo đầu tiên.


VirtualDJ Home v7.0.5 PC/VirtualDJ Pro v7.0.5

Virtual DJ là là một chượng trình chơi nhạc tuyệt vời với các tính năng mà nó đang có.- Virtual DJ hiện tại đang được sử dụng nhiều ở các quán trà, cafe, quán bar và hầu như nó được sử dụng hàng ngày bởi các DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trên cả thế giới. Virtual DJ là chương trình giả lập bàn mix nhạc của dân DJ chuyên nghiệp. Tuy giả lập nhưng âm thanh tạo ra rất ấn tượng. Virtual DJ phục vụ tất cả những người từ chưa biết gì đến dân chuyên nghiệp. Thao tác...


TÀI LIỆU BỘ TĂNG TỐC ĐỒ HỌA

Tham khảo tài liệu 'tài liệu bộ tăng tốc đồ họa', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Giáo trình hoàn chỉnh vi điều khiển PIC 4

PIC là một họ vi điều khiển RISC được sản xuất bởi công ty Microchip Technology. Dòng PIC đầu tiên là PIC1650 được phát triển bởi Microelectronics Division thuộc General Instrument .


Chương 1: giới thiệu về kiến trúc máy tính

Kiến trúc máy tính (Computer Architecture) là một khái niệm trừu tượng của một hệ thống tính toán dưới quan điểm của người lập trình hoặc người viết chương trình dịcch. Nói cách khác, kiến trúc máy tính được xem xét theo khía cạnh mà người lập trình có thể can thiệp vào mọi mức đặc quyền, bao gồm các thanh ghi, ô nhớ các ngắt ... có thể được thâm nhập thông qua các lệnh.


Memory Dump Analysis Anthology- P17

Memory Dump Analysis Anthology- P17: This is a revised, edited, cross-referenced and thematically organized volume of selected DumpAnalysis.org blog posts about crash dump analysis and debugging written in 2006 - 2007 for software engineers developing and maintaining products on Windows platforms, technical support and escalation engineers dealing with complex software issues and general Windows users.


Scalable voip mobility intedration and deployment- P19

Scalable voip mobility intedration and deployment- P19: The term voice mobility can mean a number of different things to different people. Two words that can be quite trendy by themselves, but stuck together as if forgotten at a bus station long past the last ride of the night, the phrase rings a number of different, and at times discordant, bells.


10 cách đơn giản bảo vệ Vista

Tuy Windows Vista có thể là hệ điều hành an toàn nhất mà Microsoft từng phát hành nhưng để đạt tới độ an toàn gần như tuyệt đối thì vẫn còn một khoảng cách rất xa. Trong cấu hình “fresh-from-the-box” của nó, Vista vẫn để lại những kẽ hở đối với dữ liệu cá nhân của bạn đối với web thông qua Windows Firewall, hoặc một số hành vi tấn công có thể điều chỉnh các thiết lập trình duyệt của bạn mà bạn không hề hay biết....


Nối 2 máy tính với nhau như thế nào

Trong bài viết “Nối 2 máy tính với nhau như thế nào? (Kỳ 1)”, bạn đã biết cách nối 2 máy tính với nhau bằng một sợi cáp mạng đơn giản.


Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật sửa chữa máy tính - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: SCLRMT-TH20 (kèm đáp án)

Sau đây là Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật sửa chữa máy tính - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: SCLRMT-TH20. Đề thi gồm có phần bắt buộc chiếm 70 phần trăm tổng số điểm và phần tự chọn chiếm 30 phần trăm. Đề thi hữu ích cho sinh viên nghề Kỹ thuật sửa chữa máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Quyết định số: 199/QĐ-BYT
 • 09/11/2015
 • 23.102
 • 946
Giáo trình 3DS Max 9.0: Phần 2
 • 03/07/2018
 • 53.460
 • 919

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

PC Werkstatt Ausgabe 2000- P59
 • 15/10/2010
 • 54.526
 • 228

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu