Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập

Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập được nghiên cứu với mong muốn góp phần xây dựng hoàn thiện hệ thống trò chơi phục vụ các môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học, nâng cao hiệu quả thông qua những các bài dạy.Đánh giá tài liệu

4.3 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Bồi dưỡng hứng thú học tập môn Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học thông qua việc xây dựng hệ thống trò chơi học tập Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học, Bồi dưỡng hứng thú học tập, Học tập môn Tiếng Việt, Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học, Tạo hứng thú học tập môn Tiếng Việt
4.3 5 435
 • 5 - Rất hữu ích 126

 • 4 - Tốt 309

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến kinh nghiệm môn kể chuyện lớp 2 – biện phá rèn kỹ năng nói trong giờ kể chuyện

Sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước đòi hỏi phải đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.


Sáng kiến kinh nghiệm THPT: Đổi mới phương pháp dạy häc môn TDTT cấp THPT

Sáng kiến kinh nghiệm THPT: Đổi mới phương pháp dạy häc môn TDTT cấp THPT được nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp đê sau mỗi tiết học cũng như trong quá trình dạy học, để làm sao có được những giờ học phát huy được tối đa năng lực của học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.


SKKN: Dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào?

Đối với bộ môn Toán có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành tư duy của con người. Vì vậy ở cấp THCS việc dạy toán là một trong những vấn đề trung tâm. Ở đây tác giả muốn đi sâu vào việc nghiên cứu dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào để mang lại kết quả cao, mặt khác cũng muốn được trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp, nhằm mục đích rút kinh nghiệm cho bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là phương pháp giảng dạy. Mời quý thầy cô tham khảo sáng kiến “Dạy giải một bài toán lớp 8 như thế nào?”.


SKKN: Dạy học sinh sửa lỗi sai đặc trưng khi viết chính tả ở lớp 1

Học sinh lớp một chưa có kỹ năng viết chính tả, đặc biệt hay viết sai, chưa biết chữa lỗi chính tả dạng các tiếng và vần có cách đọc hoàn toàn giống nhau song cách viết theo luật chính tả lại khác nhau và viết chính tả phân biệt từ. Mời các bạn tham khảo vài SKKN Dạy học sinh sửa lỗi sai đặc trưng khi viết chính tả ở lớp 1 này nhé.


SKKN: Một số cách thực hiện nhóm trong lớp học hiện nay

Với tình hình thực tế của lớp học hiện nay là sỉ số học sinh quá đông , cơ sở vật chất còn thiếu , diện tích phòng học chưa đủ rộng , học sinh khó di chuyển nhóm … Vì thế một số giáo viên còn rất lúng túng , trăn trở băn khoăn khi vận dụng phương pháp nhóm ( nhóm lắp ghép ). Mời quý thầy cô cùng tham khảo bài SKKN này, hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho quý vị.


Sáng kiến kinh nghiệm: Giải nhanh bài tập Vật lý bằng máy tính bỏ túi

Việc sử dụng máy tính cầm tay trong việc giải các bài toán Vật lí đối với giáo viên và học sinh còn là việc rất mới. Hầu như trên thực tế chưa có tài liệu cụ thể nào hướng dẫn sử dụng máy tính cầm tay trong việc giải các bài tập Vật lí, chủ yếu là tài liệu giải toán. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo sáng kiến kinh nghiệm "Giải nhanh bài tập Vật lý bằng máy tính bỏ túi" dưới đây.


SKKN: Một biện pháp quản lý của hiệu trưởng để góp phần nâng cao chất lượng học tập ở trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Hiện nay việc nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường là một vấn đề rất quan trọng hiện nay của nghành giáo dục. Để góp phần trong vấn đề này thì sự quản lý của hiệu trưởng cũng đóng một phần rất quan trọng. Mời các bạn tham khảo về vấn đề này trong bài dưới đây.


Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học: Một số giải pháp nhằm giảm tình trạng học sinh nói chuyện riêng trong giờ học

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số giải pháp nhằm giảm tình trạng học sinh nói chuyện riêng trong giờ học được nghiên cứu nhằm góp phần vào việc đưa hành vi nói chuyện riêng trong giờ học này loại bỏ hoàn toàn ra khỏi môi trường tri thức trường lớp. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức đề tài mời quý thầy cô cùng tham khảo tài liệu.


SKKN: Vận dụng quan điểm tích hợp vào bài học tác phẩm tự sự của Nam Cao ở nhà trường THPT

Mục tiêu nghiên cứu đề tài: Vận dụng quan điểm tích hợp vào bài học tác phẩm tự sự của Nam Cao ở nhà trường THPT là giúp các bạn có thể Xác định nội hàm của tích hợp trong dạy học môn Ngữ Văn, khẳng định những khả năng thực hiện tích hợp trong dạy học Văn ở nhà trường THPT. Đề ra một số biện pháp thực hiện tích hợp trong dạy học những tác phẩm hiện thực, đặc biệt là tác phẩm tự sự của Nam Cao.


Đề tài: Phương pháp thủ thuật giải nhanh các dạng trắc nghiệm vật lí 12

Vật lí là môn khoa học cơ bản nên việc dạy vật lí trong trường phổ thông phải giúp học sinh nắm được kiến thức cơ bản, trọng tâm của môn học, mối quan hệ vật lí với các môn khoa học khác để vận dụng các qui luật vật lí vào thực tiễn đời sống.


Tài liệu mới download

Quản lí rừng cộng đồng
 • 06/05/2011
 • 80.707
 • 782
Cẩm nang về ngành lâm nghiệp
 • 06/12/2012
 • 75.022
 • 692

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Lý luận dạy học - Phần 8
 • 29/09/2010
 • 62.894
 • 930

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu