Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Research on vein finder instrument design using twowavelength optical method

This paper will introduce some studies on imaging of vein using two-wavelength optical method, on basis of which a vein finder instrument can be optimally designed for supporting intravenous injection manipulation.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Y khoa - Dược

Ebook Bài tập điện tâm đồ (dùng cho sinh viên Y khoa và bác sỹ đa khoa thực hành): Phần 1

Cuốn sách "Bài tập điện tâm đồ (dùng cho sinh viên Y khoa và bác sỹ đa khoa thực hành)" cung cấp cho người đọc các điện tâm đồ chọn lọc và các câu hỏi kiểm tra, ôn lại những kiến thức lý thuyết nhằm giúp người đọc có những hiểu biết sâu sắc hơn và cần thiết đối với thực hành lâm sàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 sau đây.


Bài giảng Bệnh nấm nông

Mục tiêu bài giảng Bệnh nấm nông: Nêu được triệu chứng lâm sàng của các bệnh nấm nông ở da; trình bày được các triệu chứng lâm sàng của bệnh nấm tóc và nấm móng; trình bày được các phương pháp điều trị các bệnh nấm nông ở da, tóc và móng.


HYDROXYACID

Tham khảo tài liệu 'hydroxyacid', y tế - sức khoẻ, y dược phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


BROMHEXIN HYDROCLORID

Bromhexin hydroclorid là N-(2-amino-3,5-dibromobenzyl)-N- methylcyclohexanamin hydroclorid, nó phải chứa từ 98,5% đến 101,5% C14H21Br2ClN2 tính theo chế phẩm đã làm khô. Tính chất Bột kết tinh trắng hoặc gần như trắng, đa hình, rất khó tan trong nước, khó tan trong ethanol và dicloromethan.


Ebook Bệnh học tim mạch: Phần 1 (Tập 2) - NXB Y học

Ebook "Bệnh học tim mạch" trình này một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng của bệnh lý tim mạch, đề cập đến các vấn đề tim mạch cần thiết cho người thầy thuốc tim mạch, thầy thuốc nội khoa, các sinh viên Y khoa và các điều dưỡng. Sau đây mời các bạn tham khảo ebook "Bệnh học tim mạch: Phần 1 (Tập 2)".


Giáo trình ngoại bệnh lý - Tập 1

Tham khảo tài liệu 'giáo trình ngoại bệnh lý - tập 1', y tế - sức khoẻ, y dược phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Dược lý học 2007 - Bài 12: Thuốc an thần kinh và thuốc bình thần

Sau khi học xong bài này, sinh viên có khả năng: trình bày được 3 đặc điểm cơ bản của thuốc an thần kinh và 6 đặc điểm của thuốc bình thần, trình bày được cơ chế tác dụng và tác dụng dược lý, tác dụng không mong muốn, áp dụng lâm sàng của thuốc an thần kinh,...


Bài giảng Nhịp nhanh kịch phát trên thất - TS. Tôn Thất Minh

Bài giảng "Nhịp nhanh kịch phát trên thất" do TS. Tôn Thất Minh biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đặc điểm sinh lý dẫn truyền trong tim, cơ chế nhịp nhanh, các phương pháp không xâm lấn, sơ đồ vòng vào lại nút nhĩ thất, cơ chế nhịp nhanh vòng vào lại nút nhĩ thất,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Viêm màng trong tim – Phần 2

Cận lâm sàng 1.Xét nghiệm máu - Thiếu máu vừa phải, đôi khi dưới 2,5 triệu hồng cầu. - Tăng bạch cầu bao giờ cũng xuất hiện trong thể cấp, trên 15.00 với bạch cầu đa nhân khoảng 90% - Giảm tiểu cầu ít gặp. - Tốc độ lắng máu nhanh vừa phải : 30 – 50mm giờ đầu. - Tỉ lệ antistreptolysin bình thường. - Điện di protein: tăng gama globulin – đôi khi tăng anpha globulin.


TÁC DỤNG THUỐC CHỐNG LAO

Lao là bệnh nhiễm khuẩn phổ biến do trực khuẩn lao gây nên và có thể chữa khỏi hoàn toàn. Trực khuẩn lao gây bệnh lao phổi và các cơ quan khác là loại vi khuẩn kháng cồn, kháng acid, sống trong môi trường ưa khí, phát triển chậm (chu kỳ phâ n chia khoảng 20 giờ).


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

NHẮC LẠI HỆ TIM MẠCH
 • 04/07/2011
 • 11.660
 • 550
TRIỆU CHỨNG ĐAU ĐẦU
 • 27/06/2011
 • 40.483
 • 315
Vi sinh - ký sinh trùng - Bài 7
 • 18/07/2011
 • 63.638
 • 664

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu