Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Research on vein finder instrument design using twowavelength optical method

This paper will introduce some studies on imaging of vein using two-wavelength optical method, on basis of which a vein finder instrument can be optimally designed for supporting intravenous injection manipulation.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Y khoa - Dược

Ebook Textbook of clinical embryology: Part 2

(BQ) Part 2 book "Textbook of clinical embryology" presents the following contents: Digestive tract, major digestive glands and spleen, development of oral cavity, respiratory system, body cavities and diaphragm, development of heart, development of blood vessels, development of urinary system,...


Bệnh án giao ban: khám thần kinh

Bệnh án giao ban nêu lên một số bệnh án tiêu biểu, giúp sinh ngành y có thêm tài liệu học tập, cũng như có thêm bài tham khảo. Chúc các bạn học tốt.


Ebook Diagnostic imaging gastrointestinal: Part 2

(BQ) Part 2 book "Diagnostic imaging gastrointestinal" presents the following contents: Spleen (normal variants and artifacts, congenital, congenital,...), liver (congenital, infection, metabolic or inherited,...), biliary system (normal variants and artifacts, congenital, vascular disorders,...), pancreas (degenerative, treatment related, malignant neoplasms,...).


Gemfibrozil

Tên chung quốc tế: Gemfibrozil. Mã ATC: C10A B04. Loại thuốc: Thuốc chống tăng lipid huyết. Dạng thuốc và hàm lượng Nang: 300 mg, viên nén: 600 mg. Dược lý và cơ chế tác dụng Gemfibrozil là một chất tương tự acid fibric không có halogen, và là thuốc chống tăng lipid huyết. Gemfibrozil làm giảm nồng độ lipoprotein giàu triglycerid, như VLDL (lipoprotein tỷ trọng rất thấp), tăng nhẹ nồng độ HDL (lipoprotein tỷ trọng cao) và có tác dụng khác nhau trên LDL (lipoprotein tỷ trọng thấp). Tác dụng trên nồng độ VLDL có thể chủ yếu...


Bài giảng Sốt: Sốt kéo dài chưa rõ nguyên nhân - ThS.BS. Nguyễn Thị Thu Ba

Bài giảng Sốt: Sốt kéo dài chưa rõ nguyên nhân nhằm giúp người học trình bày được định nghĩa sốt kéo dài; mô tả được các dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng của những bệnh thường có ở trẻ em gặp trong sốt kéo dài; nêu được phương pháp điều trị sốt – sốt kéo dài.


PHÒNG CHỐNG BỆNH NẤM

Đường lây truyền của bệnh nấm da. Bệnh nấm da lây truyền theo kiểu exogen(yếu tố ngoại lai) do các nguyên nhân sau: Tiếp xúc với bào tử , sợi nấm trong thiên nhiên, không khí, đất, nước hoặc từ các nguồn khác như thực vật... Tiếp xúc với xúc vật bị nấm (mèo, chó, trâu bò...). Thông thường nhất là lây truyền giữa người và người do tiếp xúc với nha bào, sợi nấm từ tổn thương của người bị bệnh nấm, do người bệnh gãi sợi nấm, nha bào vương vãi ra quần áo, chăn chiếu (nằm...


Bài giảng Chuẩn đoán và điều trị đột qụy - Lê Minh

Bài giảng Chuẩn đoán và điều trị đột qụy giúp người đọc hiểu được đột quỵ và cơn thoáng thiếu máu não, dịch tễ học của đột quỵ, chuẩn đoán đột quỵ và cơn thiếu máu não, xác định loại đột quỵ và vị trí tai biến, chuẩn đoán nguyên nhân của đột quỵ, điều trị đột quỵ,... Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Y khoa.


Viêm mạch

Viêm mạch là tình trạng viêm các mạch máu, bao gồm tĩnh mạch, động mạch và mao mạch. viêm có thể là cấp tính hoặc mạn tính và gây ra những thay đổi ở thành mạch như dày, yếu, hẹp và sẹo. Dấu hiệu và triệu chứng Triệu chứng chung gồm sốt, mệt mỏi, sút cân, đau cơ và khớp, chán ăn.


TRẮC NGHIỆM SINH LÝ SINH DỤC NAM

TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM SINH LÝ SINH DỤC NAM DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH THAM KHẢO.


Bài giảng Kỹ thuật bào chế và phương pháp kiểm nghiệm thuốc tiêm

Bài giảng Kỹ thuật bào chế và phương pháp kiểm nghiệm thuốc tiêm bao gồm những nội dung về đại cương thuốc tiêm, thành phần thuốc tiêm, kĩ thuật pha chế thuốc tiêm, yêu cầu chất lượng đối với thuốc tiêm, sinh khả dụng của thuốc tiêm, kiểm nghiệm thuốc tiêm, thuốc tiêm truyền.


Tài liệu mới download

VSTEP speaking part 2 sample answers
 • 28/03/2017
 • 89.245
 • 826

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Chẩn Đoán Ung Thư Tụy
 • 16/08/2011
 • 96.169
 • 211

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu