Tìm kiếm tài liệu miễn phí

QUẢN LÝ DỰ ÁN

TÀI LIỆU THAM KHẢO QUẢN LÝ DỰ ÁN DÀNH CHO MANAGERĐánh giá tài liệu

4.4 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


QUẢN LÝ DỰ ÁN QUẢN LÝ DỰ ÁN quản lý dự án, lãnh đạo dự án, lưu trữ dữ liệu, nhân dạng dự án, mục tiêu dự án
4.4 5 2426
 • 5 - Rất hữu ích 902

 • 4 - Tốt 1.524

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

  Tài liệu cùng danh mục Quản lý dự án

  Bài giảng Quản lý dự án công nghệ thông tin: Chương 10 - ThS. Nguyễn Khắc Quốc

  Bài giảng Quản lý dự án công nghệ thông tin: Chương 10 Lập lịch nhằm giới thiệu về việc ước lượng là ước lượng về số người - ngày nỗ lực cần để thực hiện dự án, d0iều này còn được gọi là thời gian trực tiếp.


  Các rủi ro đặc thù

  Rủi ro trong kinh doanh: rủi ro hoạt động, rủi ro tài chính, ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính, các cấp độ đòn bẩy, độ an toàn của doanh nghiệp


  Support for Information Management in Virtual Organizations

  We also explore the frameworks of the university and discussed a case study about the different ways of providing better support for information management resulting in delivery of best students driven services and unique facilities. We would be looking at the different aspects of the university work flows and procedures and gain an insight on the student’s expectation from the organization. This investigation would be helpful for the students to know what are the services they should expect from the universities and also helpful for management to know better the needs of the students and their needs and to develop......


  Bài giảng Kết thúc dự án

  Một dự án phải kết thúc mặc dù sớm hay muộn. Các lí do kết thúc dự án: Ban Quản lý và nhà tài trợ quyết định chấm dứt Những lý do đặc biệt khác Cần thống kê lại các số liệu "lịch sử" về chi phí, thời gian thực hiện, chất lượng công việc, chất lượng sản phẩm. So sánh giữa kế hoạch và thực tế Tìm nguyên nhân (kể cả trong trường hợp mọi sự là hoàn hảo)


  Đề tài : Dự án chăn nuôi dê và thỏ

  nghĩa thực tiễn của đề tài: với diện tích tự nhiên của tỉnh là 651.331 km2. Có quốc lộ 14 nối Đắk Nông với Đắk Lăk, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực kinh tế có động lực của phía Nam; Quốc lộ 28 nối Đắk Nông với Lâm Đồng và Bình Thuận; đồng thời nằm trong tam giác phát triển của 3 nước Việt Nam Lào


  ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KHU VỰC CÔNG

  Đánh giá trước khi đầu tư: Phân tích chi phí – lợi ích So sánh các lợi ích dự án với các chi phí dự án: Tài chính, kinh tế, và xã hội. Giá trị thực so với giá trị tiền tệ. Trực tiếp so với gián tiếp. Hữu hình so với vô hình. Suất chiết khấu/chi phí sử dụng vốn. Xác định giá mờ. Phân bổ các trọng số.


  Bài giảng Quản lý dự án IT - Chương 8: Những yếu tố then chốt cho sự thành công của dự án

  Nội dung Bài giảng Quản lý dự án IT - Chương 8: Những yếu tố then chốt cho sự thành công của dự án giúp các bạn hiểu rõ các yếu tố làm nên sự thành công của dự án, từ đó rèn luyện, học tập để dự án được thành công hơn.


  Bài giảng Lập và phân tích dự án: Bài 2 - TS. Cao Hào Thi

  Bài 2 - Xây dựng ngân lưu dự án đầu tư. Một số nội dung chính được trình bàu trong bài này gồm có: Biến dạng ngân lưu của dự án, nguyên tắc xây dựng ngân lưu, các quy ước xây dựng ngân lưu, xây dựng biên dạng ngân lưu và các biến số cơ bản trong báo cáo ngân lưu.


  Đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành cơ cấu đầu tư, cơ cấu đầu tư hợp lý

  Đặc điểm của cơ cấu đầu tư Cơ cấu đầu tư mang tính khách quan Trong nền kinh tế, cơ cấu đầu tư được thực hiện theo các chiến lược kế hoạch đã được hoạch định trước. Nhưng không vì thế mà cơ cấu đầu tư mất đi tính khách quan của nó.


  Project Management using Event Chain Methodology

  All projects are subject to limitations and constraints as they must be within scope and adhere to budget, scheduling, and resource requirements. Project planning and documentation are no exception to this rule. There may also be legislative, regulatory, technology, or organizational policy requirements which must be followed as part of communications management. These constraints must be clearly understood and communicated to all stakeholders. While communications management is arguably one of the most important aspects of project management, it must be done in an effective manner and within the constraints of the allocated budget, time, and resources. ...


  Tài liệu mới download

  ĐẠI CƯƠNG BỆNH RUBELLA
  • 09/07/2011
  • 39.496
  • 469

  Từ khóa được quan tâm

  Có thể bạn quan tâm

  Quản trị dự án part 10
  • 13/02/2012
  • 66.810
  • 991

  Bộ sưu tập

  Danh mục tài liệu