Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Public opinion on building rule of law state in Vietnam today

Regarding the reflection of opinions in the Party and State’s policies, 86.2% think their opinions have been listened to. The author suggests that rule of law and democracy should be exercised in the spirit of “people know, people discuss, people carry out and people check all affairs of the state.” This is in line with the building of a rule-of-law state in Vietnam today.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Luật học

Bài giảng Pháp luật đại cương - Chương 5 Ngành luật Lao động, luật Dạy nghề

Nội dung bài giảng trình bày khái quát ngành luật lao động, luật dạy nghề nhu7y đối tượng điều chỉnh, phạm vi điều chỉnh và phương pháp điều chỉnh có trong luật này.


Ebook Hệ thống các văn bản pháp luật về Xuất bản, In và Phát hành:Phần 1

Cuốn sách "Hệ thống các văn bản pháp luật về Xuất bản, In và Phát hành" giới thiệu tới người đọc các văn bản pháp luật về Xuất bản, In và Phát hành như: Luật xuất bản, Nghị định số 60/2014/NĐ-CP, Nghị định số 18/2014/NĐ-CP,... Mời các bạn tham khảo.


EU Criminal Law

One of the most striking developments in European Union law has been the growth of EU measures in the field of criminal law. The increasingly assertive presence of the Union in this field raises profound questions about national sovereignty, the relationship between the individual and the state and the role of the European Union. As an expression of the coercive powers of the State, criminal law is perceived to fall par excellence within the province of national sovereignty. There is no historical precedent of building a supra-national system of criminal law. Since the coming into force of the Treaty of Maastricht and, especially, the Treaty of Amsterdam, the...


Bài giảng Pháp luật đại cương: Chương 6 - ĐH Kinh tế Quốc dân

Chương 6 Luật dân sự Việt Nam, trong chương học này trình bày nội dung kiến thức sau: Khái niệm chung về luật dân sự, tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, trách nhiệm dân sự, thừa kế, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, những nội dung cơ bản của tố tụng dân sự.


Ebook Kết hôn, ly hôn và cấp dưỡng trong pháp luật hôn nhân gia đình: Phần 1

Với mong muốn góp phần cung cấp cho bạn đọc hiểu thêm về các chế định trong Luật hôn nhân và gia đình, Nhà xuất bản Dân trí ấn hành cuốn sách “Kết hôn, ly hôn và cấp dưỡng trong pháp luật hôn nhân gia đình”. Sách do ThS. Mai Anh biên soạn, dày 166 trang. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách qua phần 1 sau đây.


Đề cương môn học Luật Ngân hàng

Môn Luật Ngân hàng giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức lý luật về lĩnh vực ngân hàng cũng như các quy định của pháp luật về quản lý nhà nước về tiền tệ, các quy định của pháp luật về hoạt động ngân hàng.


Gợi ý ôn tập môn lý luận nhà nước và pháp luật

Nhà nước là một tổ chức đặc biệt của quyền lực chính trị,một bộ máy chuyên làm.nhiệm vụ cưỡng chế và thực hiện các chức năng quản lí đặc biệt nhằm duy trì trật tự ổn định xã hội, thực hiện mục đích bảo vệ địa vị của giai cấp thống trị


đề thi mẫu môn thi pháp luật đại cưong

tài liệu tham khảo môn pháp luật đại cưong


Kỹ năng trình bày văn bản của luật sư

Để thuận tiện cho quá trình viết các văn bản pháp lý, chúng tôi xin giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của lối viết pháp lý do các giáo sư, luật sư Hoa Kỳ biên soạn. Đây chỉ là tóm tắt những nguyên tắc cơ bản. Bạn muốn nghiên cứu sâu hơn có thể tìm cuốn sách với tiêu đề “Legal Writing”.


CẨM NANG NGÂN HÀNG - MBA. MẠC QUANG HUY - 3

Sản phẩm tiền mặt theo nghĩa rộng là những sản phẩm không phải là sản phẩm phái sinh. Ví dụ các sản phẩm như cổ phiếu, trái phiếu là những sản phẩm tiền mặt. Sở dĩ được gọi là “tiền mặt” là do việc mua bán các sản phẩm này cần sự thanh toán bằng tiền mặt cho toàn bộ phần gốc của sản phẩm. Trong khi đó đối với các sản phẩm phái sinh, hầu hết không có việc thanh toán tiền mặt tại thời điểm thực hiện hợp đồng (ngoại trừ các hợp đồng quyền chọn được thanh...


Tài liệu mới download

Tập viết - Chữ hoa X Y
 • 22/07/2010
 • 26.583
 • 773
Quyết định số: 623/ĐVN/KTNĐ
 • 04/03/2016
 • 88.677
 • 904

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu