Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mẫu GraveStone Doji

GD được tạo ta khi giá mở cửa, giá thấp nhất và giá đóng cửa đều xấp xỉ hay chênh lệnh không đáng kể. Phần quan trọng trong mẫu GD là phải có bóng trên dài. · Bóng trên dài được hiểu theo chuyên môn là thị trường đang thử thách để tìm những vùng giá có khả năng xuất hiện lực cung hay vùng kháng cự.Đánh giá tài liệu

4.1 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Mẫu GraveStone Doji Mẫu GraveStone Doji giao dịch chứng khoán, thị trường chứng khoán, phân tích chứng khoán, phân tích kĩ thuật chứng khoán, chỉ số chứng khoán
4.1 5 2424
 • 5 - Rất hữu ích 335

 • 4 - Tốt 2.089

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. Mẫu GraveStone Doji Gravestone Doji (GD) là 1 mẫu nến đảo chiều quan trọng, nó chủ yếu xảy ra ở đỉnh của xu hướng tăng giá. GD được tạo ta khi giá mở cửa, giá thấp nhất  • và giá đóng cửa đều xấp xỉ hay chênh lệnh  không đáng kể. Phần quan trọng trong mẫu  GD là phải có bóng trên dài. Bóng trên dài được hiểu theo chuyên môn là  • thị trường đang thử thách để tìm những vùng  giá có khả năng xuất hiện lực cung hay vùng  kháng cự. Giải thích: mẫu GD xảy ra khi sự tăng giá vẫn  • có thể được đẩy lên cao theo đà tăng giá của  những ngày hôm trước. Tuy nhiên, vùng kháng  cự được tìm thấy tại giá cao nhất trong ngày  giao dịch, tại đây sự bán tháo đã đẩy giá giảm  trở lại mức giá mở cửa. Vì thế, sự tăng giá lúc  ban đầu đã bị loại bỏ hoàn toàn bởi sự giảm  giá ở cuối phiên giao dịch. Ví dụ minh hoạ:
 2. Trong đồ thị ví dụ phía trên, sức cầu thị trường đã bắt đầu thử thách, nhà đâu tư tìm kiếm ngưỡng hỗ trợ  để gia nhập thị trường và đẩy giá lên cao. Cuối cùng cũng tìm thấy ngưỡng kháng cự tại mức giá cao nhất  trong ngày và sau đó đường giá rơi xuống mức giá mở cửa. Mẫu GD là 1 mẫu nến đảo chiều vô cùng hữu ích cho nhà đầu tư, nó giúp cho chúng ta thấy được lực  cung của thị trường hay ngưỡng kháng cự. Sau 1 xu hướng tăng giá, GD có thể báo hiệu cho nhà đầu tư  biết sự tăng giá này đã quá đà và tồn tại đã lâu, nhà đầu tư nên thoát ra ngoài để tránh rủi ro. Nhưng  chúng ta cũng nên sử dụng kết hợp GD với các chỉ báo thị trường khác để đo lường sự chắc chắn của  những tín hiệu bán. Tuy nhiên mẫu GD có thể được xem là một tình trạng đảo chiều nhất thời, làm thay đổi hướng tăng giá và  có thể đẩy đường giá trở lại đường hỗ trợ của xu hướng tăng giá trước đó.

Tài liệu cùng danh mục Đầu tư Chứng khoán

UNDERSTANDING STOCKS PART 3

The two main methods that people use to pick stocks are fundamental analysis and technical analysis. Fundamental analysis is the study of the underlying data that affect a corporation.


Protecting Your Wealth in Good Times and Bad Chapter 15

Chapter 15 You have been working for many years and it is almost time to do something different. Most people enter retirement joyfully, looking forward to it like a permanent vacation. Others will be forced into retirement due to corporate cutbacks or other unanticipated events.


Câu hỏi và đáp án ôn thi môn Thị Trường Tài Chính

Tài liệu "Câu hỏi và đáp án ôn thi môn Thị Trường Tài Chính" sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức về TTTC, rủi ro tài chính, phân loại rủi ro hệ thống và rủi ro phi hệ thống, thị trường tài chính phái sinh,... Mời tham khảo.


Giãn tăng vốn ngân hàng là cơ hội cho chứng khoán

Trong bối cảnh hiện tại, quyết định hoãn thời hạn tăng vốn điều lệ theo Nghị định 141 thêm một năm có thể giúp giảm sức ép trong hệ thống tài chính, nền kinh tế và TTCK.


Định giá cổ phiếu và trái phiếu

Cùng tham khảo tài liệu "Định giá cổ phiếu và trái phiếu", tài liệu này sẽ giới thiệu đến bạn các công thức tính giá cổ phiếu và trái phiếu, cũng như những bài tập ví dụ về giá cổ phiếu và trái phiếu.


Phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán part 5

Chi tiết hơn về sử dụng phân tích xu thế sẽ được nên trong các phần sau. c. Phối hợp sử dụng phân tích tương quan và phân tích xu thế Phân tích tương quan cung cấp những tín hiệu cảnh báo sớm về tiềm năng của thị trường. Những cảnh báo sớm này tỏ giúp cho các nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định mua và bán phù hợp. Phân tích xu thế tuy không đưa ra được các tín hiệu nhanh chóng như phân tích tương quan nhưng phân tích xu thế là một công...


Bài giảng môn học Phân tích chứng khoán

Phân tích chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn chứng khoán, giá mua bán và thời điểm thích hợp. Cùng tham khảo "Bài giảng môn học Phân tích chứng khoán" sẽ giúp bạn hiểu rọ về các phương pháp phân tích và định giá chứng khoán, trái phiếu.


MÔI GIỚI VÀ TỰ DOANH CHỨNG KHOÁN – Phần 5

Hoạt động môi giới trên thị trường phi tập trung (OTC) Trên thị trường OTC các công ty chứng khoán hoạt động với tư cách là công ty giao dịch - môi giới, hoặc với tư cách trung gian của các nhà môi giới. Các chứng khoán trên thị trường OTC được mua bán thông qua việc thỏa thuận giữ hai bên và giá chứng khoán cũng được hình thành do sự thỏa thuận. Khối lượng mua bán các chứng khoán này thường thực hiện theo lô có giá trị lớn. ...


EBook Giáo trình Phân tích và đầu tư chứng khoán - PGS.TS. Bùi Kim Yến

Nội dung EBook Giáo trình Phân tích và đầu tư chứng khoán gồm 7 chương và một số mẫu phân tích công ty niêm yết; giải bài tập các chương. Giáo trình trình bày về giá trị của đồng tiền theo thời gian, lợi nhuận và rủi ro trong đầu tư chứng khoán, phân tích chứng khoán, phân tích lựa chọn trái phiếu, phân tích lựa chọn cổ phiếu, phân tích kỹ thuật và quản lý danh mục đầu tư.


PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN

Giai đoạn 1975-1984 Công ty thủy sản đã ra đời với tên gọi là Công ty Liên hiệp Thủy Sản Cái Nước, liên doanh giữa tỉnh và huyện, với chức năng thu mua và bán nguyên vật liệu cho các Công ty chế biến xuất khẩu thủy sản lớn của tỉnh và ngành thủy sản Việt Nam. Ngày 28/03/1997 Xí nghiệp Chế biến Thủy sản Cái Đôi Vàm chuyển thành Công ty Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Thủy sản Cái Đôi Vàm (CADOVIMEX) có chức năng xuất nhập khẩu...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

CHƯƠNG 6 TRÁI PHIẾU
 • 21/08/2013
 • 25.142
 • 106
Rủi ro đầu tư chứng khoán
 • 29/07/2013
 • 33.454
 • 334
Quản trị khoản phải thu
 • 17/10/2012
 • 67.951
 • 619
Lệnh giao dịch chứng khoán
 • 29/04/2010
 • 98.125
 • 978

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu