Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Operating system: Chapter 7 - TS. Nguyễn Văn Hiệp

Lecture "Operating system - Chapter 7: Multimedia" has contents: Introduction to multimedia, multimedia files, video compression, multimedia process scheduling, multimedia file system paradigms, file placement, caching, disk scheduling for multimedia.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Hệ điều hành

Sams Teach Yourself PHP, MySQL and Apache All in One 5th Edition

Tham khảo sách 'sams teach yourself php, mysql and apache all in one 5th edition', công nghệ thông tin, hệ điều hành phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


View Manager Administration Guide phần 6

In cho khách hàng trên một kết nối RDP. dữ liệu in cho khách hàng. Xem quản lý máy tính để bàn, hành động này không can thiệp với các thành phần in ảo. Để cấu hình một ví dụ máy in ảo trên quản lý máy tính để bàn Xem 1 2 Click Start Cài đặt Printers and Faxes cửa sổ máy in và fax được hiển thị.


Tìm hiểu hệ điều hành android

Dù mới bước chân vào làng điện thoại di động nhưng Android đã đã lần lượt hạ gục những đối thủ tầm cỡ và trở thành hệ điều hành tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Mỗi phiên bản Android luôn thu hút mối quan tâm lớn của giới công nghệ, các nhà sản xuất và người sử dụng.


Tối ưu hóa win

Máy tính trong Word Thay vì khởi động Calculator của Windows, bạn thử mở Calculator trang bị sẵn trong Word. "Bí kíp" là vào View - Toolbars - Customize, trong thẻ Commands, bạn chọn Tools - Tools Calculate.


Introducing Windows Server 2012 RTM Edition

Get a head start evaluating Window Server 2012—with technical insights from a Microsoft MVP who’s worked extensively with the beta release. This practical introduction illuminates new features and capabilities, with scenarios demonstrating how the platform can meet the needs of your business. Based on final, release-to-manufacturing (RTM) software, this book provides the high-level information you need to begin preparing now for deployment and management.


Bài giảng Bộ môn Công nghệ phần mềm - Bài 2: Phân tích yêu cầu phần mềm và đặc tả hệ thống

Bài 2 - Phân tích yêu cầu phần mềm và đặc tả hệ thống. Bài giảng được biên soạn với các nội dung như: Phân loại, Các nhân tố liên quan, yêu cầu phi chức năng, đo lường yêu cầu phi chức năng, các kỹ thuật đặc tả yêu cầu hệ thống. Đây là tài liệu cung cấp các kiến thức bổ ích cho các bạn học chuyên ngành. Mời các bạn cùng tham khảo.


o reilly Unix Backup and Recovery phần 3

Các chương tiếp theo khám phá trong chiều sâu các phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để sao lưu hệ thống của bạn. Hầu hết các chủ đề này cũng được bao phủ trong tài liệu từ các nhà cung cấp thích hợp, cuốn sách này không có nghĩa là để thay thế cho tài liệu.


SQL Server 2012 T-SQL Recipes, 3rd Edition

SQL Server 2012 T-SQL Recipes is an example-based guide to the Transact-SQL language that is at the core of SQL Server 2012. It provides ready-to-implement solutions to common programming and database administration tasks. Learn to create databases, insert and update data, generate reports, secure your data, and more. Tasks and their solutions are broken down into a problem/solution format that is quick and easy to read so that you can get the job done fast when the pressure is on.


Tổ chức CPU

Vào thờI điểm đó, việc dùng các que để đểm là 1 ý tưởng vĩ đại!! Còn việc dùng các ký hiệu thay cho các que đếm còn vĩ đại hơn!!!! Một trong các cách để biểu diễn 1 số hiện nay là sử dụng hệ thống số đếm decimal.


Thủ thuật Windows XP: Gỡ bỏ nhanh các khóa đã cài vào Registry

Gỡ bỏ nhanh các khóa đã cài vào Registry Nếu như bạn thường “vọc” bằng cách sử dụng các tập tin .reg và .key để đăng kí vào Registry thì sẽ làm cho máy ngày một chậm đi. Vì vậy ta thường nghĩ đến việc xóa bớt các khóa đã đăng kí vào Registry mà không sử dụng nữa. Tuy nhiên nếu mở Registry rồi tìm đến từng khóa mình đã sửa đổi thì sẽ mất rất nhiều thời gian và có nguy cơ sẽ gây hư hỏng bộ não Registry. ...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Windows Errors part 56
 • 08/10/2010
 • 62.784
 • 951
Sổ Tay Thủ Thuật PC part 73
 • 12/10/2010
 • 79.364
 • 274
Module 9: Monitoring Event Logs
 • 10/08/2009
 • 97.618
 • 982

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu