Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture E-Commerce - Chapter 1: E Commerce - Business technology and society

In this chapter, the learning objectives are: Introduction to E-Commerce delivery of the course and grading policy, e-commerce today, e commerce and social networking, e-commerce trends, define e-commerce and describe how it differs from e-business.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Thương mại điện tử

TỔNG QUAN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA WTO LIÊN QUAN ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Internet ra đời và được ứng dụng trong việc trao đổi dữ liệu thương mại, người ta đã nhận thấy hệ thống pháp luật quốc tế về thương mại tỏ ra không phù hợp với môi trường kinh doanh mới. Internet xóa nhòa các biên giới quốc gia, rút ngắn thời gian giao dịch tới mức gần như tức thời và có thể cung cấp nhiều dịch vụ theo thời gian thực, rất khó phát hiện người gửi thông tin trong khi thông tin lại có thể sao chép và phát tán cực...


CHƯƠNG 3: CHUẨN BỊ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN QUỐC TẾ

Thị trường: → Kotler: “Là tập hợp những người mua hàng đã có và sẽ có” → Nơi có nhu cầu cần được đáp ứng Thị trường trong kinh doanh quốc tế: Thị trường nước ngoài Thị trường quốc tế Thị trường đa quốc gia Thị trường khu vực … → Phân biệt chỉ mang tính tương đối.


Bảo mật trong thanh toán điện tử

Bảo mật trong thanh toán điện tử Sử dụng thông tin thẻ tín dụng ăn cắp thực hiện việc mua vé máy bay trên mạng và bán lại cho đại lý với giá rẻ nhưng lại không sử dụng được là hiện tượng xảy ra nhiều.


Ebook Hệ thống thông tin quản lý: Phần 2 - ĐH Bách khoa Hà Nội

Ebook "Hệ thống thông tin quản lý: Phần 2" gồm các chương sau: chương 4 xây dựng và phát triển hệ thống thông tin, chương 5 các hệ thống thông tin cấp chuyên gia và các hệ thống thông tin chức năng, chương 6 các hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định, chương 7 thương mại điện tử.


Quiz8 - Thanh toán điện tử

Chỉ ra yếu tố KHÔNG cùng loại với các yếu tố khác..Choose one answer.. a. ATM. b. EFT. c. ACH. d. EDI.Correct.Marks for this submission: 1/1...2. Loại thẻ nào có độ bảo mật cao hơn các loại thẻ còn lại..Choose one answer.. a. Thẻ rút tiền mặt. (ATM). b. Thẻ mua hàng. c. Thẻ băng từ. d. Thẻ thông minh.


GD1 - Bảo mật và công cụ bảo mật trong Thương mại điện tử

Hơn lúc nào hết, tình trạng bảo mật cho các website nói chung và các website thương mại điện tử Việt Nam nói riêng đáng báo động như hiện nay. Nếu không kịp thời khắc phục thì sẽ là hiểm hoạ khôn lường cho ngành công nghệ còn non trẻ này của đất nước.


8 cách chào hàng trực tuyến không thể từ chối

Ngày nay, người tiêu dùng biết rằng các thông tin cá nhân của họ là vô giá, và họ sẽ không cung cấp cho bạn trừ khi bạn đưa ra được những lý do thật sự thuyết phục làm họ khó có thể từ chối. Trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, một danh sách địa chỉ e-mail phong phú có khả năng giúp bạn gia tăng đáng kể doanh số lợi nhuận - không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai lâu dài. Do đó, bạn hãy thiết kế những chương trình khuyến mãi kèm theo lời...


Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 10 - ThS. Trương Việt Phương

Chương 10: Nội dung trực tuyến và truyền thông. Chương này trình bày các nội dung chính sau: Xu hướng nội dung trực tuyến, internet và truyền thông truyền thống, mô hình phân phối nội dung số, phương tiện truyền thông,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng An ninh trong thương mại điện tử các hình thức tấn công

Bài giảng An ninh trong thương mại điện tử các hình thức tấn công nhằm giới thiệu đến bạn đọc những nội dung về một bộ công cụ phần mềm do kẻ xâm nhập đưa vào máy tính để dùng nó cho các mục đích xấu mà không bị phát hiện, xuất phát từ hệ điều hành UNIX, là thuật ngữ được dùng để chỉ những chương trình có khả năng cướp (trực tiếp hay gián tiếp) quyền kiểm soát hệ thống.


Giới thiệu về Thương mại điện tử

Tham khảo tài liệu 'giới thiệu về thương mại điện tử', kinh doanh - tiếp thị, thương mại điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Tài liệu mới download

TCVN 7801:2008
  • 02/05/2018
  • 12.240
  • 254

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu