Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Data security and encryption - Lecture 8: Data encryption standard (DES)

This chapter presents the following content: Data encryption standard (DES) strengths of DES, differential & linear cryptanalysis, block cipher design principles, differential & linear cryptanalysis, block cipher design principles.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục An ninh - Bảo mật

Chương 7: Các hàm hash

Bạn đọc có thể thấy rằng các sơ dồ chữ kí trong chương 6 chỉ cho phép kí các bức điện nhỏ.Ví dụ, khi dùng DSS, bức điện 160 bit sẽ được kí bằng chữ kí dài 320 bít. Trên thực tế ta cần các bức điện dài hơn nhiều. Chẳng hạn, một tài liệu về pháp luật có thể dài nhiều Megabyte.


55 Ways to Have Fun With Google phần 3

Chương này là một trong những đặc biệt, bởi vì nó không phải bằng văn bản của tôi. Trong thực tế, không được viết bởi bất kỳ người nào duy nhất ... thay vào đó, tôi tạo ra một wiki (một trang web bất cứ ai có thể chỉnh sửa) và cho phép cho những người viết chương này.


Chứng thực đa hệ số trong Windows - Phần 2: Chuẩn bị các thiết bị cho XP và Windows 2003

Trước khi bắt đầu với một ví dụ về triển khai, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn CSP là gì và tại sao nó lại là một thành phần quan trọng đến vậy khi làm việc với việc chứng thực đa hệ số trong Windows.


Hack Proofing E-Commerce Site

Security in the virtual world of the Internet is even more confusing than in the real world we inhabit. Buzzwords and marketing hype only serve to add to the puzzle.Vendors and free products abound, but according to the experts, the Internet world is becoming more dangerous every day. How can that be? How can all these solutions from so many directions not solve even the basic problems? The answer is not simple because the problems are so complex. Security is difficult to create and maintain. Security is messy.The problem is that the online world was built around a system of protocols and rules, but unfortunately, those rules are not...


Microsoft Encyclopedia Of Security Phần 4

An toàn của một hệ thống thông tin thực chất là sự đảm bảo an ninh ở mức độ chấp nhận được. Muốn hệ thống thông tin an toàn thì trước hết phải có sự đảm bảo thông tin trên cơ sở mạng truyền dữ liệu thông suốt.


Computer Security: Chapter 5 - Security Paradigms and Pervasive Trust Paradigm

Computer Security: Chapter 5 - Security Paradigms and Pervasive Trust Paradigm provides about Old security paradigms (OSPs) (Failures of OSPs, Example of enhancing OSP), Defining new security paradigms (NSPs) (Challenges and requirements for NSPs, Review and examples of existing security paradigms, New Paradigm).


Làm thế nào để bảo mật cho các máy tính của một tổ chức

Security Article Series -Bài viết hướng dẫn cách thức để bảo vệ cho các Computer của một tổ chức. Thích hợp cho những ai quan tâm đến Network Security.


Giáo trình Auto Cad - Bài tập phần ghi kích thước

Tài liệu tham khảo chuyên ngành thiết kế, đồ họa - Giáo trình Auto Cad - Bài tập phần ghi kích thước


Ứng Dụng Truyền Thông Và An Ninh Thông Tin Designing Firewalls

Các thành phần của Firewall Những quan niệm về bảo mật mạng ngày nay rất đa dạng và những đề tài thách thức được thảo luận. Có nhiều khu vực khác nhau của các loại kiến trúc mạng được quan tâm, nó bắt đầu từ những thông báo hệ thống để cơ sở dữ liệu, từ tập tin đến in ra các giải pháp để truy nhập mạng từ xa. Nó không bắt đầu chưa lâu mà bảo mật và bảo vệ mạng là tài sản căn bản được làm làm rõ lĩnh vực của kỹ sư mạng, đó là người...


Bảo mật WLAN bằng RADIUS Server và WPA2 -6

Bảo mật WLAN bằng RADIUS Server và WPA2 cố ý thu hút kết nối từ các người dùng, những kết nối đó vô tình để lộ những dữ liệu nhạy cảm. Access Point giả mạo do kẻ tấn công tạo ra Giả mạo AP là kiểu tấn công “man in the middle” cổ điển. Đây là kiểu tấn công mà tin tặc đứng ở giữa và trộm lưu lượng truyền giữa 2 nút. Kiểu tấn công này rất mạnh vì tin tặc có thể trộm tất cả lưu lượng đi qua mạng. Rất khó khăn để tạo một cuộc...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Cài đặt và sử dụng Iptable
 • 05/05/2011
 • 63.861
 • 585
HHS_en01_Being_a_Hacker
 • 19/05/2009
 • 72.044
 • 112
Local User - Local Group
 • 18/02/2011
 • 62.913
 • 555

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu