Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Data security and encryption - Lecture 5: Data security and encryption

This chapter presents the following content: Classical cipher techniques and terminology, monoalphabetic substitution ciphers, cryptanalysis using letter frequencies, playfair cipher, polyalphabetic ciphers, transposition ciphers, product ciphers and rotor machines, stenography.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục An ninh - Bảo mật

security fundamentals for e commerce phần 4

theo cách sau. Thay vì s (ngẫu nhiên và được lựa chọn bởi người giám hộ), s0 + s1 được sử dụng. s0 được chọn bởi ví, và s1 người giám hộ. Cụ thể, nó có nghĩa là trong giao thức trên các giá trị sau được sử dụng:Nó được thực hiện theo cách như vậy mà chỉ có người giám hộ biết.


Designing Security Architecture Solutions phần 3

thực hiện các thuật toán quyết định càng nhanh càng tốt. Cả hai của các mục tiêu này có thể được trong cuộc xung đột với người khác chẳng hạn như tốc độ truy cập hoặc chính quyền xem xét lại định nghĩa. Bất kỳ nhà cung cấp giải pháp cụ thể nào sẽ đại diện cho một bộ duy nhất của thỏa hiệp.


Securing Exchange Server and Outlook Web Access

Even as recently as five years ago, many computer industry experts would never have guessed how pervasive and “business critical” electronic messaging would eventually become. The degree to which some information technology professionals are surprised by the pervasive nature of today’s electronic mails systems is merely amusing to those of us that have had an e-mail address for more than 20 years. I have been using electronic mail of one type or another since 1980 and have specialized in messaging systems since 1988, so it comes as no surprise to me the current dependency that businesses and government entities have on...


Những Virus máy tính làm "điên đầu" cả...

Virus Elk Cloner Vào những năm 1980, loại máy tính Apple II rất phổ biến trong các trường học tại Mỹ và thật trùng hợp khi tác giả của virus Elk Cloner nhắm vào loại máy tính này lại là một học sinh.


9 điều cần biết khi chuyển sang IPv6

Địa chỉ IPv4 đang dần cạn kiệt khiến mọi người chuyển hướng chú ý sang IPv6. IPv4 đã cung cấp hàng tỷ địa chỉ, giúp mọi người trên khắp thế giới gần nhau hơn.


Bài giảng An toàn thông tin - Chương 4: Hệ mật mã khóa công khai (hệ mật mã bất đối xứng)

 Bài giảng "An toàn thông tin - Chương 4: Hệ mật mã khóa công khai (hệ mật mã bất đối xứng)" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, hệ mã Knapsack, hệ mật RSA, mô hình ủy quyền,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Lecture Security + Guide to Network Security Fundamentals (2th edition) - Chapter 9: Using and managing keys

Lecture Security + Guide to Network Security Fundamentals - Chapter 9 include objectives: Explain cryptography strengths and vulnerabilities, define public key infrastructure (PKI), manage digital certificates, explore key management.


Tài liệu hệ thống phát hiện xâm nhập

Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDSs) cung cấp thêm cho việc bảo vệ an toàn thông tin mạng một mức độ cao hơn. Nó được đánh giá giá trị không giống như firewall và VPN là ngăn ngừa các cuộc tấn công mà IDSs cung cấp sự bảo vệ bằng cách trang bị cho bạn thông tin về cuộc tấn công. Bởi vậy, 1 IDS có thể thoả mãn nhu cầu về an toàn hệ thống của bạn bằng cách cảnh báo cho bạn về khả năng các cuộc tấn công (và thỉnh thoảng thì ngoài những thông báo...


Introduction to Encryption II

Without cryptography there is no e-business, no viable e-commerce infrastructures, no military presence on the Internet and no privacy for the citizens of the world. There are numerous and continually increasing everyday instances in which we encounter cryptosystems at work and at play, often without even realizing it. The underlying cryptographic infrastructure actually works so well that we only take notice when it is absent, or implemented incorrectly!


fisma certification and accreditation handbook phần 9

Khi phát triển một đánh giá rủi ro kinh doanh, bạn phải đi vào xem xét nhiều kịch bản khác nhau có thể ảnh hưởng đến process.There kinh doanh, tất nhiên, rủi ro khácđảm bảo phù hợp với" (i) các yêu cầu của Tiểu chương này, "(ii) chính sách và thủ tục có thể được theo quy định của Giám đốc,


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bảo mật thư mục và tệp
 • 01/04/2011
 • 38.696
 • 951
Network Management Security
 • 28/01/2013
 • 84.461
 • 770
Hacking Windows XP (P1)
 • 04/02/2010
 • 54.987
 • 576
Hướng dẫn sử dụng Netcat
 • 23/01/2010
 • 95.500
 • 471

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu