Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Data security and encryption - Lecture 24: Electronic Mail Security

The contents of this chapter include all of the following: secure email, PGP, S/MIME, domain-keys identified email, electronic mail security, email security, email security enhancements, pretty good privacy (PGP), PGP operation – authentication, PGP operation – confidentiality & authentication,...Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục An ninh - Bảo mật

Web Security

Hello. With everything that is occurring on the Internet and all of the articles that have been written, web security is a very exciting area. Most attacks that are publicized are either directly or indirectly web-based attacks. Every company and person seems to have a web site, yet most web sites are not designed or built properly from a security standpoint.


Tài liệu hướng dẫn Crash một máy tính

Hướng dẫn Crash một máy tính - Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Crash một máy tính. Cách này rất dễ và hay, nó chỉ dựa trên một lỗ hổng "Explore sd Java scripts" để khai thác, Thường được biết với tên Java trick.


Tiêu diệt virus cùng Autorun Virus Remover

Hiện nay Autorun là một trong những loại virus lây nhiễm nhanh chóng làm ta lo lắng và bực mình vô cùng. Các b ạn hãy nhờ chương trình Autorun Virus Remover V2.3, phần mềm nhỏ gọn nhưng lại là khắc tinh của loại virus này. Bộ cài chỉ với 1.15Mb và hỗ trợ mọi hệ điều hành, bạn có thể dễ dàng download t ạ i đây Phần “Scan”, sẽ giúp tiêu diệt ngay khi phát hiện virus và đưa ra thông báo chi tiết. Phần “Process”, có thể thấy được các chương trình đang chạy, và nếu muốn dừng chương trình nào đó, bạn chỉ...


essential computer security phần 2

Chúng tôi cũng cam kết mở rộng các tiện ích của cuốn sách bạn mua thông qua các tài liệu bổ sung có sẵn từ trang web của chúng tôi.Để đăng ký cuốn sách của bạn, hãy truy cập / giải pháp. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập các trang .com của chúng tôi.


Lướt web an toàn hơn với WOT

Lướt web an toàn hơn với WOT Bạn cần một giải pháp an toàn bảo mật trực tuyến khi lướt web? Phần mềm diệt virus của bạn không đủ sức đương đầu với các hiểm họa từ Internet? Ngày hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn plug-in dành cho các trình duyệt phổ biến hiện nay, giúp bạn đảm bảo an toàn khi lướt web. Tùy vào trình duyệt bạn đang sử dụng, truy cập vào đây để tải bản cài đặt Web of Trust - WOT phù hợp. Đối với Mozilla Firefox: Cách cài đặt tương...


E-mail Virus Protection Handbook

One of the lessons I learned early in life is to never confess the stupid things that I have done in public—unless there’s a good punch line at the end of the story. Well, there is really no punch line at the end of the story I am about to tell you, but I am going to tell it anyway, because it helps introduce some of the key issues and concepts involved when securing e-mail clients and servers.


Giới thiệu môn học lý thuyết mã hóa thông tin

Nhà mật mã học là một nghề “hot” nhất hiện nay ở các nước phát triển, đặc biệt ở mỹ.Chuyên giá bảo mật các công ty lơn, ngân hàng, cá ngành nghề có thánh toán điện tử, dịch vụ web,…. Và đặc biệt là trong an ninh quốc phòng.


firewall policies and vpn configurations 2006 phần 6

bây giờ chúng tôi cần phải sử dụng hai lệnh commands.The lớp bản đồ được sử dụng để đặt tên cho bản đồ (tức là, SMTP-THANH TRA-8080) và lệnh phù hợp được sử dụng để xác định cổng, giao thức, và số cổng:Cisco PIX là lắng nghe cho giao thông SMTP trên cổng 8080 và cổng 25.You cũng có thể kiểm tra một loạt các cảng:


Tài liệu hướng dẫn cài đặt forum Vbulletin

vBulletin Board - viết tắt là vB - là một giải pháp dùng để xây dựng cộng đồng trên internet (forum). Ưu điểm của nó là giao diện đẹp, tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhiều chức năng. vB được viết bằng PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu chủ yếu là MySQL. Bài viết nyà sẽ hướng dẫn cụ thể cách cài forum lên host.


Lab - Thực hành ISA 2006 Toàn tập Phần 1

Tài liệu tham khảo về Lab - Thực hành ISA 2006 Toàn tập dành cho các bạn tin học tham khảo...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

What Is Network Security Monitoring?
 • 02/01/2013
 • 30.368
 • 464
Deployment software
 • 10/11/2009
 • 18.987
 • 616

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu