Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Computing for management - Chapter 20

Lecture 20 - Security in information technology. After studying this chapter you will be able to understand: What is information security? Control? What is vulnerable? Why systems are vulnerable? Vulnerability and challenges, computer security threats and types, why internet is vulnerable? Business values of computer security and control.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Tin học văn phòng

Bài giảng Tin học đại cương - ĐH Thương Mại

Bài giảng Tin học đại cương gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Những khái niệm cơ bản của tin học, hệ điều hành, hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word, bảng tính điện tử Microsoft Excel, mạng máy tính,...


Bài giảng - Bài 2: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Các chức năng của hệ quản trị cơ sở dữ liệu (QTCSDL). Hoạt động của một hệ QTCSDL Vai trò của con người khi làm việc với hệ CSDL Các bước xây dựng CSDL 1. Các chức năng của hệ quản trị cơ sở dữ liệu (QTCSDL). 1.1 Cung cấp môi trường tạo lập CSDL 1.2 Cung cấp môi trường cập nhật và khai thác dữ liệu. 1.3 Cung cấp công cụ kiểm soát, điều khiển, truy cập vào CSDL.


Đánh số thứ tự cho trang văn bản

họn vào nhóm menu lệnh Insert Chọn tiếp lệnh Pge Number Danh mục các kiểu đánh số thứ tự cho trang hiển thị: Top of Page: lựa chọn vị trí số trang được hiển thị ở đầu trang. Bottom of Page


Chỉnh màu sắc cho ảnh xinh hơn với Photoshop.

.Thêm chút màu sắc đậm đà cho bức hình chân dung càng thêm đẹp mắt. Bài viết hướng dẫn những thao tác đơn giản cho bức ảnh xinh xắn của bạn càng trở nên ấn tượng hơn trước.


Chăm sóc màn hình laptop

Công ngh LCD cho phép laptop có thi t k ệ ế ế mỏng mảnh, nhỏ gọn, tiêu thụ ít điện năng, hình ảnh sắc nét… Sử dụng màn hình laptop đúng nguyên tắc sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và tránh mất tiền oan do những sự cố không đáng có.


excel by example a microsoft excel cookbook for electronics engineers phần 9

Như có thể thấy trong hình 12-7, đặt hình ảnh ở giữa của bảng tính có thể chứng minh khó chịu trongTôi quyết định rằng thủ tục này chỉ được chạy từ một nút lệnh cụ thể người sử dụng như là phát hiện của một sự thay đổi do người sử dụng có thể khá phức tạp.


BÀI TẬP EXCEL VỚI TÀI CHÍNH KỸ THUẬT1

Tính các đặc trưng thống kê (mean, median, max, min, mode, variance và std dev) của tập dữ liệu thống kê trên. b) Vẽ biểu đồ tần số và biểu đồ phân bố tích lũy (với các khoảng 160, 165, 170, 175, 180 và 185). Có bao nhiêu phần trăm SV có chiều cao từ 165 tới 170 cm ?


Lecture Computing for management - Chapter 28

After studying this chapter you will be able to understand learn what a stream is and examine input and output streams; explore how to read data from the standard input device; learn how to use predefined functions in a program; explore how to use the input stream functions get, ignore, putback, and peek;…


NetJaxer: Đưa web lên màn hình desktop

NetJaxer: Đưa web lên màn hình desktop NetJaxer - một ứng dụng rất nhỏ gọn và miễn phí cho phép bạn đưa các ứng dụng web thông thường lên màn hình desktop giúp bạn truy cập nhanh hơn. Trước tiên bạn hãy tải về ứng dụng này tại địa chỉ http://www.netjaxer.com/NetJaxerSetup.exe và thực hiện quá trình cài đặt như các phần mềm bình thường.


10 tiện ích hỗ trợ dành cho Office 2007 và 2010

Như chúng ta đã biết, các tiện ích hỗ trợ cho phần mềm (hay còn gọi là add – on) thường mang lại hiệu quả cao hơn mức bình thường.


Tài liệu mới download

Thảo dược tăng trí nhớ
 • 28/08/2013
 • 10.722
 • 964

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Visio 2003
 • 03/12/2012
 • 66.955
 • 133
Tài liệu CCNA chuẩn của Cisco
 • 18/03/2009
 • 19.116
 • 280

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu