Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Computing for management - Chapter 11

Lecture Computing for management - Lecture 11: Internet and the world wide web. After studying this chapter you will be able to understand: History of the internet, resource that can be shared, applications of internet, client/server architecture, internet service providers, HTML, web browsers, searching the web, tips and techniques, search process, different web search tools, outlook express.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Tin học văn phòng

Thủ thuật Office PowerPoint 2007

Thủ thuật Office PowerPoint 2007 Các slide của PowerPoint có thể là văn bản, các điểm dữ liệu, các biểu đồ, bảng biểu, ảnh và video cũng như các hiệu ứng về âm thanh mà bạn có thể cắm vào bất cứ template có sẵn nào. Trong bài này LMTGROUP sẽ chia sẻ cho các bạn một số thủ thuật về thiết kế trong PowerPoint 2007. 1- Sử dụng một mẫu để thực hiện trình diễn của bạn.


TIN HỌC ĐẠI CƯƠNG - bài tập word

Khởi động MS Word Thiết lập các thông số về trang văn bản Vào [Menu] File / Page Setup + Margins: Top : 2Cm Botton: 2Cm Left: 2Cm Right: 1.5Cm Gutter:0 Gutter Position:Left + Paper : A4 (21x29.7 Cm) họn Default Thiết lập mặc định về font chữ, kích thước Vào [Menu] Format / Font . . . + Font: Times New Roman + Font Style: Normal + Size: 12 họn Default hập và định dạng trang văn bản sau:


Vì sao tin nhắn điện thoại chỉ có 160 ký tự?

Vì sao tin nhắn điện thoại chỉ có 160 ký tự? Ngày nay, tin nhắn điện thoại SMS là công cụ giao tiếp không thể thiếu trong đời sống hiện đại, giúp mọi người trao đổi thông điệp một cách dễ dàng và tiết kiệm. Ý tưởng bất chợt cho 160 ký tự Người đã đề xuất ý tưởng giới hạn số ký tự tin nhắn điện thoại còn 160 kí tự là một nhà nghiên cứu người Đức Friedhelm Hillebrand.


Vì sao chíp xử lý Intel được lòng game thủ Việt?

Vì sao chíp xử lý Intel được lòng game thủ Việt? Cuộc cạnh tranh giữa Intel và AMD luôn sôi động và căng thẳng. Nhưng phần đông game thủ luôn có chút ưu ái với đại gia Intel. Giá cả Vấn đề đầu tiên chính là “tiền đâu”. Cũng giống như cuộc chiến card đồ hoạ, cuộc chiến chip xử lý trước hết là cuộc cạnh tranh về giá. Xét về đặc điểm này, AMD tỏ ra có lợi thế hơn. Các sản phẩm cùng thông số, cùng phân khúc của AMD luôn có mức giá rất dễ chịu. ...


Tạo hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu Power Point

Với thao tác dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ hoạ là bạn đã có ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với Flip PowerPoint 1.2. Tham khảo và tải về bản FP dùng thử miễn phí với dung lượng 3.57MB tại địa chỉ http://www.a-pdf.com/ (hay http://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), chương trình hổ trợ tốt các phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.


PowerPoint 2007 Part II

Slides are the the main articles of use in powerpoint and have been mentioned many times so far in this manual they are the building blocks of your presentation and as such will form the content of your presentation showing one slide after another dispaying the content you have inserted, formatted and animated from the first to the last slide. They are not however the best or fastest way to construct a formatted presentation.


Giáo trình phân tích hàm liên thuộc kiểu S dạng trơn có mức chuyển đổi tuyến tính từng đoạn p10

Tham khảo tài liệu 'giáo trình phân tích hàm liên thuộc kiểu s dạng trơn có mức chuyển đổi tuyến tính từng đoạn p10', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Mở nhiều trang web khi trình duyệt bắt đầu khởi động

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách gì đó để mở nhiều trang web hoặc nhiều tab cùng một lúc khi bạn bắt đầu khởi động trình duyệt. Bài viết này sẽ rất hữu ích, vì nó sẽ giúp bạn thiết lập điều mong muốn đó trên rất nhiều trình duyệt, ngay cả trong IE, Firefox, Chrome và thậm chí là Opera một cách dễ dàng.


Thuốc chữa " ngây thơ" khi dùng mật khẩu

.Hãy dành 15 phút để thay đổi mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn nhé. Chuyên gia khuyên thần dân internet nên đổi mật khẩu đăng nhập ít nhất 1 năm 1 lần. Chúng giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn và hiệu quả hơn:


Một số phương thức giúp tiết kiệm chi phí in

Xem trước khi in: Khi in các trang lấy từ website, sử dụng chức năng Print Preview (xem trước khi in) của trình duyệt để đảm bảo rằng bạn sẽ in đúng nội dung mình cần. Nếu website có tuỳ chọn in trang, Print Preview sẽ cho phép bạn điều chỉnh để đảm bảo rằng nội dung bên lề phải không bị cắt xén (một số trang Web quá rộng nên thường bị cắt bên phải khi in). Nếu cần thiết, điều chỉnh kiểu trang từ dọc (Portrait) sang ngang (Landscape) để bao quát được hết nội dung sẽ in...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

3C trong thương mại điện tử
 • 01/03/2009
 • 79.179
 • 842
PageProperties
 • 21/05/2010
 • 78.002
 • 361
Bài tập Excel - ĐIỆN KẾ
 • 15/07/2013
 • 64.094
 • 395

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu