Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Lecture Business system development - Lecture 1: The systems development environment

Lecture Business system development - Lecture 1: The systems development environment. In this lecture we learned about: Information systems analysis and design, the different types of information systems, the phases in the information Systems Development Life Cycle (SDLC).Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Thương mại điện tử

Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Thanh toán trong thương mại điện tử (Trương Vĩnh Trường Duy)

Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 6 - Thanh toán trong thương mại điện tử giới thiệu về các phương tiện thanh toán truyền thống, hệ thống thanh toán điện tử (thẻ tín dụng trực tuyến, ví tiền điện tử, tiền mặt điện tử,...).


Xây dựng chính sách triển khai TMĐT

Nhiều người mới sử dụng Internet nghĩ rằng một khi đã vào máy chủ an toàn thì họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua sản phẩm. Cần khẳng định rõ ràng một giao dịch có thể huỷ bỏ tại bất cứ thời điểm nào trước khi khách tham quan click nút ”purchase” trên site mua hàng trực tuyến.


Bài giảng Thương mại điện tử (E-Commerce): Bài 10 - Th.S Trương Việt Phương

Bài 10 đề cập đến vấn đề về E-Marketing (Marketing trực tuyến). Nội dung chính trong bài này gồm: Marketing trực tuyến và các lợi ích mang đến, các kỹ năng của 1 nhân viên marketing trực tuyến, các phương tiện marketing trực tuyến.


Lecture E-commerce 2013: Business, technology, society (9/e): Chapter 6 - Kenneth C. Laudon, Carol Guercio Traver

Chapter 6 - E-commerce marketing concepts: social, mobile, local. In this chapter, you will learn to: Consumers online: the internet audience and consumer behavior, consumer behavior models, the online purchasing decision, a model of online consumer behavior.


Tiểu luận:Quy trình mua sản phẩm số từ nước ngoài

Tham khảo luận văn - đề án 'tiểu luận:quy trình mua sản phẩm số từ nước ngoài', kinh doanh - tiếp thị, thương mại điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


4 tuyệt chiêu và 4 quy tắc để website thu hút khách hàng

Tham khảo tài liệu '4 tuyệt chiêu và 4 quy tắc để website thu hút khách hàng', kinh doanh - tiếp thị, thương mại điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Bài giảng Thương mại điện tử (E-Commerce): Bài 6 - Th.S Trương Việt Phương

Bài 6: Các phần mềm phục vụ thương mại điện tử. Nội dung chính trong bài giảng gồm có: Các chức năng chủ yếu trong 1 phần mềm phục vụ thương mại điện tử, các phần mềm (giải pháp) dùng cho các công ty thực hiện thương mại điện tử theo qui mô doanh nghiệp, đặc điểm của các site thương mại điện tử, các lưu ý khi thiết kế trang web và trang chủ (Home Page).


Phương thức thanh toán của thương mại điện tử

Trong phần này, chúng tôi sẽ nói đến những phương thức trả tiền phổ biến nhất có thể dùng trong thương mại điện tử. Tất cả những phương thức này đều an toàn. Riêng đối với việc mua bán trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng (B to C), có những phương


Lecture E-commerce: Business, technology, society (3/e): Chapter 11 - Kenneth C. Laudon, Carol Guercio Traver

Chapter 11: Online service industries. After reading this chapter, you will be able to: Describe the major features of the online service sector. Discuss the trends taking place in the online financial services industry. Identify the key features of the online banking and brokerage, insurance, and real estate industries. Explain why online travel services can be considered the most successful B2C segment. Describe the major trends in the online travel services industry today. Explain why career services online may be the ideal Web business. Identify current trends in the online career services industry.


Tương lai và triển vọng cho E-business?

Ở giai đoạn đầu, giai đoạn "trứng nước", Ebusiness là tất cả các công việc như : xây dựng một trang web, hấp dẫn người xem và giành lấy những đơn hàng. Những tập đoàn lớn và những khách hàng giàu có đều đổ xô vào web giống như những kẻ đổ xô đi đào vàng. Họ thi nhau xây dựng những giao diện người sử dụng và những giỏ mua hàng điện tử, giống như kinh doanh truyền thống.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu