Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1

Phần 1 Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non) gồm nội dung 2 chương đầu tài liệu, trình bày những vấn đề chung về nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non.Đánh giá tài liệu

4.8 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1 Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1 Giáo dục mầm non, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Nghiên cứu khoa học, Báo cáo khoa học, Đề tài khoa học, Giáo dục học
4.8 5 800
  • 5 - Rất hữu ích 620

  • 4 - Tốt 180

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Tài liệu tập huấn giáo viên: Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Lịch sử

(NB) Nội dung, phương pháp bồi dưỡng học sinh giỏi và các loại bài thi lịch sử THCS; một số kiến thức Lịch sử cơ bản trong bồi dưỡng học sinh giỏi Lịch sử THCS; cấu trúc đề thi và giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử cấp THCS là những nội dung chính mà "Tài liệu tập huấn giáo viên: Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Lịch sử" hướng đến trình bày.


Giáo dục nghề nghiệp và hoạt động xã hội năm học 2015-2016

Giới thiệu sơ lược về đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, giới thiệu về đoàn thanh niên, hình ảnh về hoạt động đoàn, hội, giao lưu, chia sẻ vận động tham gia đoàn hội,... là những nội dung chính trong chương trình "Giáo dục nghề nghiệp và hoạt động xã hội năm học 2015-2016". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bàn về mô hình động cơ của hoạt động học tập ở bậc Đại học

Bài viết "Bàn về mô hình động cơ của hoạt động học tập ở bậc Đại học" trình bày những mô hình động cơ học tập chính, phân tích vai trò và giá trị của chúng trong lí thuyết động cơ học tập nói chung cũng như động cơ hoạt động học tập của sinh viên bậc Đại học nói riêng.


Bài giảng Giảng viên lâm sàng và công tác hướng dẫn sinh viên học sinh

Bài giảng Giảng viên lâm sàng và công tác hướng dẫn sinh viên học sinh bao gồm những nội dung về định nghĩa giảng viên; yếu tố cần thiết để trở thành một người thầy tốt; những yếu tố mà một người thầy thuốc cần có; việc học của sinh viên; cách tương tác với sinh viên; các phương pháp học tập và một số nội dung khác.


Phân tích cấu trúc logic

Mỗi yếu tố phải có tính trọn vẹn, độc lập tương đối. - Vai trò vị trí của các yếu tố là khác nhau - Giữa các yếu tố có một mối quan hệ biện chứng


Hoạt động sao chụp tác phẩm của tác giả trong hệ thống giáo dục – Thực trạng và một số kiến nghị

Bài viết này nghiên cứu một cách tổng quan quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế về hoạt động cấp phép sao chụp tác phẩm trong hệ thống giáo dục, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp cho hoạt động này diễn ra hiệu quả.


Tài liệu tập huấn: Biên soạn giáo trình, tài liệu phần dành cho địa phương (THCS)

Tài liệu tập huấn "Biên soạn giáo trình, tài liệu phần dành cho địa phương (THCS)" thuộc dự án Việt - Bỉ "Nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học và trung học cơ sở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam" được trình bày dưới dạng slide nhằm mục tiêu xác định giáo trình, tài liệu địa phương cần biên soạn; xác định cách thức biên soạn; lập kế hoạch biên soạn tài liệu, giáo trình ở địa phương; thực hành xây dựng đề cương, biên soạn giáo trình giảng dạy ở các trường CĐSP và tài liệu dạy ở THCS.


Dạy Toán ở tiểu học theo hướng triển năng lực người học

Bài viết này xác định các năng lực toán học đặc thù cần phát triển ở học sinh tiểu học, các nguyên tắc dạy học; từ đó nêu ra quy trình tổ chức hoạt động dạy học toán theo hướng phát triển năng lực qua một bài học cụ thể. Mời bạn cùng tham khảo.


Thực trạng thể lực chung của nữ sinh viên khoa Sư phạm mầm non năm thứ nhất Trường Đại học Hồng Đức

Thông qua sử dụng phương pháp quan sát, phỏng vấn tọa đàm, phương pháp kiểm tra sư phạm và phương pháp toán học thống kê, chúng tôi tiến hành đánh giá thực trạng thể lực chung cho nữ sinh viên Khoa Sư phạm mầm non năm thứ nhất Trường Đại học Hồng Đức. Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho sinh viên của Trường.


Phương thức đào tạo theo tín chỉ: Lịch sử, bản chất và những hàm ý cho phương pháp dạy - học ở bậc đại học

 Tín chỉ là một phương thức đào tạo tỏ ra có nhiều ưu thế so với phương thức đào tạo truyền thống. Ở Việt Nam cách đây một vài năm đã có một số trường đại học chủ động áp dụng phương thức đào tạo tiên tiến này. Bài viết sau đây nhằm phân tích lịch sử, bản chất và những hàm ý cho phương pháp dạy - học ở bậc đại học của phương thức đào tạo theo tín chỉ này. Mời bạn đọc tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Đọc có cân nhắc
  • 11/01/2011
  • 92.679
  • 257

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu