Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1

Phần 1 Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non) gồm nội dung 2 chương đầu tài liệu, trình bày những vấn đề chung về nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non.Đánh giá tài liệu

4.8 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1 Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non (Dùng cho hệ đào tạo từ xa – ngành GD Mầm non): Phần 1 Giáo dục mầm non, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Nghiên cứu khoa học, Báo cáo khoa học, Đề tài khoa học, Giáo dục học
4.8 5 800
  • 5 - Rất hữu ích 620

  • 4 - Tốt 180

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Quản lý cơ sở vật chất và phương tiện kỹ thuật gíao dục

CSVC và PTKTGD là hệ thống các phương tiện vật chất được huy động vào việc giảng dạy, học tập và các hoạt động mang tính GD khác để đạt được mục đích giáo dục.CSVC trường học bao gồm cả các đồ vật, những của cải vậtchất, môi trường tự nhiên xung quanh nhà trường. CSVC kỹ thuật của nhà trường gồm nhà cửa (phòng học, phòng thí nghiệm, các phòng chức năng…), sân chơi, các máy móc và thiết bị dạy học, giáo dục. ...


Xây dựng chuyên đề thí nghiệm mở để bồi dưỡng năng lực thực nghiệm cho học sinh THPT chuyên - Nguyễn Văn Biên

Năng lực thực nghiệm là một trong những năng lực quan trọng nhất của học sinh cần được hình thành và phát triển thông qua dạy học vật lí. Thực tế cho thấy, trong những năm gần đây đã có sự chuyển biến tích cực về nhận thức của giáo viên trong việc nâng cao năng lực thực nghiệm cho học sinh. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Xây dựng chuyên đề thí nghiệm mở để bồi dưỡng năng lực thực nghiệm cho học sinh THPT chuyên" dưới đây.


Các biểu hiện kĩ năng sống của học sinh tiểu học

Bài viết trình bày các biểu hiện kĩ năng sống (KNS) của học sinh (HS) tiểu học; từ đó, giáo viên và cha mẹ HS có thể dựa vào để tổ chức quá trình giáo dục KNS và đánh giá sự tiến bộ về KNS của HS tiểu học. Ngoài ra, việc làm này còn có ý nghĩa định hướng cho các nhà nghiên cứu khi xây dựng tiêu chí đánh giá KNS cho HS tiểu học.


Bài giảng: Phương pháp đánh giá trong giáo dục

Đánh giá là một quá trình hình thành những nhận định, phán đoán về kết quả của công việc dựa trên sự phân tích những thông tin thu được, đối chiếu với mục tiêu đề ra, đề xuất những quyết định thích hợp để cải thiện thực trạng, điều chỉnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công việc.


Những nguyên tắc cơ bản về giám sát và đánh giá khóa tự học

Nội dung tài liệu trình bày các nguyên tắc cơ bản về giám sát và đánh giá khóa tự học, khái niệm cơ bản về giám sát và đánh giá khóa tự học, Các kế hoạch giám sát và đánh giá khóa tự học và kiểm tra cuối khóa để đánh giá hiệu quả của khóa tự học.


Định hướng giá trị cho sinh viên trường đại học trong giai đoạn hiện nay

Bài viết đưa ra khái niệm định hướng giá trị và một số giá trị cần định hướng cho sinh viên nhằm đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế.


Bài giảng Phát triển năng lực trong dạy học Vật lý

Bài giảng Phát triển năng lực trong dạy học Vật lý trình bày tổng quan về phát triển năng lực học sinh; thiết kế bài học theo định hướng phát triển năng lực; tổ chức dự giờ và phân tích giờ dạy theo hướng phát triển năng lực học sinh trong môn Vật lý.


Master plan for Vietnam’s higher education system - The status of education planning at Vietnam National University

This paper analyzes the policy of curriculum development of undergraduate, master and doctoral training fields promulgated by the Ministry of Education and Training and by Vietnam National University (VNU). The national university model has been given a high level of autonomy in the curriculum development. VNU develops cuttingedge scientific disciplines, adjusting training programs to meet the diverse and increasingly demands of domestic and international labor markets.


Module TH 39: Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học - Lưu Thu Thủy

Module Tiểu học 39: Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học giúp giáo viên tự tìm hiểu và chiếm lĩnh những kiến thức kĩ năng cơ bản, cần thiết về giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua các môn học. Từ đó, giúp giáo viên có thể thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giáo dục này.


Giáo trình Giáo dục mầm non (Tập 2): Phần 1

Giáo trình Giáo dục mầm non (Tập 2): Phần 1 trình bày các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ 3 - 6 tuổi như một số vấn đề chung về hoạt động vui chơi của trẻ mẫu giáo, trò chơi đóng vai theo chủ đề, trò chơi xây dựng lắp ghép, trò chơi đóng kịch, trò chơi học tập, trò chơi vận động, tổ chức vui chơi trong một ngày ở trường mẫu giáo. Mời quý thầy, cô cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt kiến thức chi tiết hơn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu