Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Giải tích Toán học: Tập 2 (Phần 1) - GS. Vũ Tuấn

Giáo trình Giải tích Toán học: Tập 2 (Phần 1) do GS. Vũ Tuấn biên soạn trình bày về lý thuyết chuỗi; tích phân bội. Mời các bạn tham khảo sách để nắm bắt nội dung chi tiết, đặc biệt với các bạn yêu thích môn Toán học thì đây là tài liệu hữu ích.Đánh giá tài liệu

5.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Giải tích Toán học: Tập 2 (Phần 1) - GS. Vũ Tuấn Giáo trình Giải tích Toán học: Tập 2 (Phần 1) - GS. Vũ Tuấn Giải tích Toán học, Giáo trình Toán học, Lý thuyết chuỗi, Tích phân bội, Cách tính tích phân, Chuỗi hàm lũy thừa
5.0 5 988
  • 5 - Rất hữu ích 944

  • 4 - Tốt 44

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Toán học

Ebook A Student’s guide to fourier transforms (3rd edition): Part 1

(BQ) Part 1 book "A Student’s guide to fourier transforms" has contents: Physics and fourier transforms, useful properties and theorems, applications 1 - Fraunhofer diffraction.


Ebook Sáng tạo Bất đẳng thức - Phạm Kim Hùng

Mời các bạn tham khảo ebook Sáng tạo Bất đẳng thức do tác giả Phạm Kim Hùng biên soạn để bổ sung thêm những kiến thức về bất đẳng thức cơ sở, sáng tạo bất đẳng thức, các phương pháp chứng minh bất đẳng thức, một số vấn đề chọn lọc bất đẳng thức.


Bài giảng Quy hoạch tuyến tính - Chương 3: Bài toán vận tải

Mời các bạn tham khảo Bài giảng Quy hoạch tuyến tính - Chương 3: Bài toán vận tải sau đây để cung cấp cho các bạn những kiến thức về bài toán vận tải cân bằng thu phát, phương án cực biên, thuật toán thế vị, một số trường hợp đặc biệt.


Logical Agents: Chapter 6

Logical Agents: Chapter 6 sau đây bao gồm những nội dung về Knowledge-based agents, Logic tổng quát, Logic mệnh đề, tương đương logic; suy luận logic và chứng minh định lý, phương pháp hợp giải, lập luận tiến, lập luận lùi.


Toán cao cấp 2- Bài 4: Phép toán và Cấu trúc đại số

Khi làm toán ở bậc đại học thì các đối tượng không phải luôn luôn là các số, nhưng ta vẫn gặp lại những tính chất trong phép cộng hay phép nhân đối với các đối tượng đang xét. Vì vậy hình thành khái niệm “Cấu trúc đại số”.


Mô hình hóa hình học

Tài liệu tham khảo về Mô hình hóa hình học...


Bài giảng Tóm tắt giải tích B - Phạm Thế Hiển

Bài giảng "Tóm tắt giải tích B" trình bày về phép tính vi phân hàm một biến, hàm nhiều biến, phép tính tích phân hàm một biến,... Với các bạn đang học và ôn thi môn Toán thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Xây dựng một sơ đồ tính truyền chất 1D trên cơ sở hàm spline bậc 2

Trong việc giải bài toán truyền chất một chiều, phương pháp sai phân hữu hạn có nhiều lợi thế. Sau việc giải bài toán thủy lực độc lập để xác định đặc trưng dòng chảy ta giải phương trình truyền chất bằng cách phân rã thành phương trình tải và phương trình khuếch tán. Tham khảo nội dung bài viết "Xây dựng một sơ đồ tính truyền chất 1D trên cơ sở hàm spline bậc 2" để nắm bắt thông tin chi tiết.


Đề thi môn xác suất và thống kê

Câu 1: Người ta chọn ngẫu nhiên từ một dây chuyền đóng gói tự động ra 50SP.Trọng lượng được ghi nhận như sau: Trọng lượng = 720 (gram) Số sản phẩm 3 7 26 9 5 Giả sử trọng lượng của sản phẩm có phân phối chuẩn, với độ tin cậy 95%, trọng lượng trung bình sản phẩm nằm trong khoảng (gram) (lấy 2 số thập phân)...


Chương 5: Bài toán điểm hòa vốn trong kinh doanh

Nội dung  Giới thiệu  Xác định chỉ tiêu hòa vốn  Điểm hòa vốn  Bài toán điểm hòa vốn  Dùng Goal Seek  Vẽ đồ thị


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Giáo trình xác suất thống kê
  • 22/10/2010
  • 69.992
  • 585

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu