Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P212

Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P212. Over the course of a few short years, electronic business has advanced from a buzzword to a thriving new channel for the delivery of goods and services and the mediation of financial transactions, shaping the destiny of numerous contemporary enterprises and significantly affecting entire economies worldwide. The rapid pace of advancement and change driven by e-commerce technologies, and the larger fiscal, economic, and sociological implications, have created a need for authoritative research to enhance the grasp of the academic, commercial, and consumer sectors on the full range of opportunities, issues, and...Đánh giá tài liệu

4.1 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P212 Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P212 Thương mại điện tử, E-business, nghệ thuật kinh doanh, mạng lưới tiếp thị, kinh doanh qua mạng, cung cấp hàng hóa, giao dịch tài chính, kinh doanh thương mại, ứng dụng thương mại điện tử, hình thức kinh doanh hiện đại.
4.1 5 2577
  • 5 - Rất hữu ích 247

  • 4 - Tốt 2.330

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Thương mại điện tử

Bài giảng Thương mại điện tử: Chương 2 - Nguyễn Hoàng Ân

Chương 2 - Các mô hình kinh doanh trong thương mại điện tử. Chương này gồm có các mục tiêu: Nhận diện các thành phần then chốt của các mô hình kinh doanh TMĐT, mô tả các mô hình kinh doanh chính của B2C, mô tả các mô hình kinh doanh chính của B2B, mô tả các mô hình doanh trong các lĩnh vực nổi bật của TMĐT, giải thích các ý niệm và chiến lược kinh doanh then chốt thích hợp cho TMĐT.


SEO Không Phải Đường Tắt Dẫn Đến Thành Công

SEO Không Phải Đường Tắt Dẫn Đến Thành Công Google không thể tối ưu hóa mục đích, trái tim hay tinh thần của bạn, càng không thể tối ưu hóa sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt tình của bạn. 
 Joe có nghĩa là: JOE (JAVA OBJECTS EVERYWHERE) Joe là phần mềm kết nối dùng để gắn các Java applet chạy trên nền client với các ứng dụng xí nghiệp chạy trên các server. Joe bao gồm một ORB (object request broker) kết nối các Java applet với các đối tượng CORBA từ xa đang chạy trên bất kỳ máy nào...


Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P58

Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P58. Over the course of a few short years, electronic business has advanced from a buzzword to a thriving new channel for the delivery of goods and services and the mediation of financial transactions, shaping the destiny of numerous contemporary enterprises and significantly affecting entire economies worldwide. The rapid pace of advancement and change driven by e-commerce technologies, and the larger fiscal, economic, and sociological implications, have created a need for authoritative research to enhance the grasp of the academic, commercial, and consumer sectors on the full range of opportunities, issues, and...


BÀI THẢO LUẬN E-MARKETING Xem xét tình huống E-Marketing của 1 doanh nghiệp

Aha.vn (goi tắt là aha) là website chính thức của Trung tâm phần mềm HuraSoft trực thuộc Công ty Cổ phần Hurama – giải pháp bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Là một website hoạt động với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm sản phẩm điện tử và hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử đưa thông tin tới khách hàng một cách chi tiết.


Lecture Business driven information systems (4/e): Chapter 4 - Paige Baltzan

Chapter 4 - Ethics and information security: MIS business concerns. After studying this chapter you will be able to: Explain the ethical issues in the use of information technology, identify the six epolicies organizations should implement to protect themselves, describe the relationships and differences between hackers and viruses, describe the relationship between information security policies and an information security plan.


Sân chơi trực tuyến – kinh doanh hiệu quả

Sân chơi trực tuyến không chỉ dành cho các công ty lớn. Người dùng internet ngày càng có xu hướng dùng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ và tìm đến trang web thông qua công cụ tìm kiếm. Các cửa hàng với sản phẩm chuyên dụng nếu biết cách tiếp thị trực tuyến hiệu quả sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình với chi phí thấp. Trong thời điểm kinh tế suy thoái, việc phát triển kênh trực tuyến vừa giúp doanh nghiệp tăng thêm doanh số bán hàng nhờ...


Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P107

Electronic Business: Concepts, Methodologies, Tools, and Applications (4-Volumes) P107. Over the course of a few short years, electronic business has advanced from a buzzword to a thriving new channel for the delivery of goods and services and the mediation of financial transactions, shaping the destiny of numerous contemporary enterprises and significantly affecting entire economies worldwide. The rapid pace of advancement and change driven by e-commerce technologies, and the larger fiscal, economic, and sociological implications, have created a need for authoritative research to enhance the grasp of the academic, commercial, and consumer sectors on the full range of opportunities, issues, and...


THUẬT NGỮ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

chương trình cộng tác, website bán hàng trả tiền hoa hồng cho các website cộng tác khi các website cộng tác này dẫn khách hàng đến website bán hàng.


WTO CÁC HIỆP ĐỊNH NHIỀU BÊN

Khi WTO thành lập, mọi kết quả của Vòng đàm phán Uruguay trở thành những văn kiện chính thức của WTO mà bất kỳ một nước thành viên WTO nào cũng phải tham gia. Như vậy, tất cả các thành viên WTO đều tham gia vào các hiệp định của WTO. Quy định này được gọi là chấp thuận cả gói.


Xu hướng dịch chuyển Marketing sang Internet và Mobile

Marketing 4P đã trở nên lỗi thời, xu hướng dịch chuyển Marketing sang Internet và Mobile là tất yếu. Là nhận định của doanh nhân công nghệ Bryan Pelz tại Diễn đàn Tiếp thị và Truyền thông CMO Việt Nam vào cuối tháng 4, tại TPHCM. Các diễn giả cũng đồng ý rằng các doanh nghiệp không có quyền lựa chọn, hoặc thay đổi để trở thành số một hoặc bảo thủ và chết cùng cái cũ.


Tài liệu mới download

Tài liệu học autocad plant 3d
  • 02/07/2013
  • 86.649
  • 559

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu