Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Ebook Tiếng Việt 123 - Tiếng Việt cho người nước ngoài

Nội dung cuốn sách "Tiếng Việt 123 - Tiếng Việt cho người nước ngoài" giới thiệu hệ thống nguyên âm, phụ âm, thanh điệu tiếng Việt, 3 bài ôn tập, 5 bài văn hóa với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: Làm quen, mua sắm, thời tiết, chỉ đường,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách để nắm bắt nội dung chi tiết.Đánh giá tài liệu

4.3 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Ebook Tiếng Việt 123 - Tiếng Việt cho người nước ngoài Ebook Tiếng Việt 123 - Tiếng Việt cho người nước ngoài Cuốn sách Tiếng Việt 123, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt 123, Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, Ngữ pháp tiếng Việt, Thanh điệu tiếng Việt
4.3 5 652
 • 5 - Rất hữu ích 192

 • 4 - Tốt 460

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Ngôn ngữ học

Giáo trình Phong cách học văn bản: Phần 1 - Đinh Trọng Lạc

Giáo trình Phong cách học văn bản: Phần 1 của tác giả Đinh Trọng Lạc gồm nội dung chương 1, chương 2. Chương 1: Văn bản với một số khái niệm xuất phát của phong cách học. Chương 2: Văn bản với một số khái niệm cơ sở của phong cách học.


Ebook Thơ trữ tình Việt Nam 1975-1990: Phần 2

Phần 2 của ebook "Thơ trữ tình Việt Nam 1975-1990" gồm chương 2 và chương 3. Trong phần này trình bày một số khuynh hướng nội dung và hình thức thơ trữ tình sau 1975 dưới góc độ những kiểu cái tôi trữ tình cụ thể. Hy vọng với cuốn sách này, bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo cũng như tư liệu trong giảng dạy và nghiên cứu về thơ đương đại Việt Nam. Mời tham khảo.


Một số đặc điểm về ngữ nghĩa của từ Hán - Việt

 • 4,60/5 (323)

Bài báo "Một số đặc điểm về ngữ nghĩa của từ Hán - Việt" đề cập vấn đề từ hai bình diện: đặc điểm ngữ nghĩa của từ Hán - Việt ngoại sinh và đặc điểm ngữ nghĩa của từ Hán - Việt nội sinh. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Quanh mối quan hệ giữa Bác Hồ với thơ đường luật

Bài viết "Quanh mối quan hệ giữa bác hồ với thơ đường luật" trình bày về tiêu chí để xác định thơ đường luật trong thơ Bác, về việc vận dụng thể thơ đường luật của Hồ Chí Minh, những đặc điểm trong việc vận dụng luật thơ,... Hy vọng nội dung bài viết phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.


The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 101

The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 101. In the past decade, Cognitive Linguistics has developed into one of the most dynamic and attractive frameworks within theoretical and descriptive linguistics The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics is a major new reference that presents a comprehensive overview of the main theoretical concepts and descriptive/theoretical models of Cognitive Linguistics, and covers its various subfields, theoretical as well as applied.


Thế giới nhân vật trong truyện thơ tự sự - trữ tình của người Thái ở Việt Nam

Thế giới nhân vật trong truyện thơ tự sự - trữ tình của người Thái ở Việt Nam về cơ bản là thế giới nhân vật của truyện cổ tích. Tuy nhiên so với truyện cổ thì nhân vật ở truyện thơ đã phát triển sang một giai đoạn mới. Đó là nhân vật đã được miêu tả và khắc họa rõ nét về tính cách cũng như tâm trạng của nhân vật. Cùng tìm hiểu thêm về đề tài này thông qua bài viết sau đây.


Cách xưng hô trong Tiếng Việt qua một số tác phẩm văn học hiện thực phê phán trước năm 1945

Bài viết tìm hiểu những cách xưng hô thể hiện những nét đặc trưng văn hóa thời đại phong kiến Việt Nam trước 1945 qua một số tác phẩm văn học hiện thực phê phán. Tư liệu được khảo sát thuộc 4 tác giả tiêu biểu: Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Công Hoan, Ngô Tất Tố. Qua đó, có thể thấy văn hóa giao tiếp người Việt thể hiện rõ nét qua cách xưng hô đồng thời thấy được một giai đoạn lịch sử xã hội với những đặc trưng của nó. Bài viết cũng chứng tỏ rằng vấn đề xưng hô không nằm ngoài qui luật tồn tại và phát triển của ngôn ngữ, nó biến đổi linh hoạt khi yếu tố xã hội có sự thay đổi.


Ebook Đời tôi (Tập 1): Phần 1 - Lép Trốtxki

Ebook Đời tôi (Tập 1) - Lép Trốtxki gồm các chương (Chương I - Chương XXIII) bao gồm những sự kiện trong vòng 38 năm, từ ngày cậu bé Brônsten cất tiếng khóc chào đời (ngày 8-11-1879) tại một làng nhỏ thuộc chính phủ Khécxô (Ucơraina) đến khi Trốtxki trở về Nga sau những năm dài lưu vong, trên cương vị một nhà cách mạng ưu tú, được ưa chuộng nhất thời ấy. Dưới đây là phần 1 của tác phẩm mời các bạn cùng tìm hiểu.


The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 77

The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics Part 77. In the past decade, Cognitive Linguistics has developed into one of the most dynamic and attractive frameworks within theoretical and descriptive linguistics The Oxford Handbook of Cognitive Linguistics is a major new reference that presents a comprehensive overview of the main theoretical concepts and descriptive/theoretical models of Cognitive Linguistics, and covers its various subfields, theoretical as well as applied.


Giáo trình Cơ sở văn hóa Việt Nam: Phần 1 - NXB ĐH Huế

Cuốn giáo trình được biên soạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, trong phần 1 của cuốn giáo trình sẽ trình bày về những vấn đề chung về văn hóa và văn minh, các điều kiện bên trong của sự hình thành và phát triển văn hóa Việt Nam, văn hóa nhận thức, văn hóa tổ chức cộng đồng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Quản lí rừng cộng đồng
 • 06/05/2011
 • 80.707
 • 782
Cẩm nang về ngành lâm nghiệp
 • 06/12/2012
 • 75.022
 • 692

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu