Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Ebook Thần kinh học: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook gồm 14 bài: Phương pháp lâm sàng thần kinh học; Tiếp cận chẩn đoán bệnh thần kinh ngoại biên; Bệnh cơ; Bệnh tủy sống; Thần kinh sọ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Đ Ạ I HỌC Y DƯỢC TP H ồ C H Í M INH
B Ộ M Ô N T H Ầ N K IN H

PGS TS VŨ ANH NHỊ (Chủ biên)

THẦN KINH HỌC
(TÁI BẢN LẦN 4, CÓ BỔ SUNG VÀ SỬA CHỮA)

NHÀ XUẮT BẢN ĐAI HỌC QUỐC GIA
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 2013

CHỦ B IÊ N : PGS TS Vũ Anh Nhị
CÁC TÁC GIẢ
1. Nguyễn Hữu Công, TS BS Bệnh viện Chợ Rầy
2. Lê Thị Cẩm Dung, BS CKI Thần kinh, Giảng viên, ĐHYD
3. Huỳnh Thị Liễu, ThS, BS CKI Thần kinh, Giảng viên, ĐHYD
4. Lê Minh, BS CKII Thần kinh, Giảng viên chính, ĐHYD
5. Bùi Kim Mỹ, BS CKI Thần kinh, Giảng viên, ĐHYD
6. Lê Văn Nam, BS CKI Thần kinh, Giảng viên, ĐHYD
7. Vũ Anh Nhị, PGS, TS, Giảng viên chính, ĐHYD
8. Cao Phi Phong, TS BS Thần kinh, Giảng viên chính, ĐHYD
9. Trần Công Thắng, TS BS Thần kinh, Giảng viên, ĐHYD
10. Lê Văn Tuấn, TS BS Thần kinh, Giảng viên chính, ĐHYD

MỤC LỤC
B ài 1: B ài mở đ ầ u - Phương p h á p lâm sàng th â n kinh h ọ c ........................................ỉ

Tài liệu cùng danh mục Tâm lý học

Thực trạng động cơ thành đạt của thanh niên hiện nay - Lê Thị Thanh Hương

Thực trạng động cơ thành đạt của thanh niên hiện nay được xác định thông qua 5 khía cạnh biểu hiện là nhận thức giá trị và khát vọng đạt thành tích, xúc cảm liên quan đến thành tích, mức nỗ lực thành đạt, tính bền vững của sự nỗ lực, mục đích thành đạt.


KHÁI NIỆM VỀ TÂM LÝ Y HỌC

Tham khảo tài liệu 'khái niệm về tâm lý y học', y tế - sức khoẻ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Tác động của môi trường cơ quan đến động lực làm việc của cán bộ nghiên cứu - PGS.TS. Phan Thị Mai Hương

Bài viết "Tác động của môi trường cơ quan đến động lực làm việc của cán bộ nghiên cứu" khảo sát tác động của môi trường cơ quan gồm yếu tố vật chất và yếu tố tâm lý xã hội đến động lực lao động của cán bộ nghiên cứu. Với các bạn chuyên ngành Tâm lý học thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Giáo trình - Tâm lý học y học - chương 7

VẤN ĐỀ GIAO TIẾP TRONG TÂM LÝ Y HỌC Mục tiêu học tập 1. Trình bày được những khái niệm, nội dung và đối tượng về giao tiếp. 2. Phân biệt hoạt động giao lưu , giao tiếp. . 3. Trình bày được tâm lý học giao tiếp là cơ sở để xác định mối quan hệ nghĩa vụ và đạo đức của thầy thuốc nhân viên y tế với bệnh nhân và cộng đồng. I. MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ TÂM LÝ HỌC GIAO TIẾP 1. Khái niệm giao tiếp Giao tiếp là quá trình thiết lập và phát triển tiếp xúc...


Tâm lý học quản lý - chương 2

Chủ thể quản lý: có thể là cá nhân, tổ chức. Chủ thể quản lý tác động lên đối tượng quản lý bằng các công công cụ, với những phương pháp qủan lý thích hợp. Đối tượng quản lý: Tiếp nhận sự tác động của chủ thể quản lý.


Ebook Bé hoạt động và suy nghĩ như thế nào - Nguyễn Quang Huỳnh

Ebook Bé hoạt động và suy nghĩ như thế nào của tác giả Nguyễn Quang Huỳnh, tiến sĩ tâm lý - giáo dục, trình bày một số vấn đề tâm lý trẻ em thông qua hai chị em Thu Hương - Hà Khoa từ lúc sơ sinh đến tuổi đi học, nhằm giúp phần nào các bậc cha mẹ và các nhà giáo dục tiểu học hiện tại và tương lai hiểu thêm tâm tình của trẻ em. Các gia đình, cô giáo nuôi dạy trẻ và cô giáo mẫu giáo - mầm non có thể sử dụng sách này để hiểu biết thêm tâm lý các bé nhằm giáo dục trẻ tốt hơn.


Các tác nhân gây stress và cách ứng phó với stress của trẻ vị thành niên - Đỗ Thị Lệ Hằng

Tài liệu "Các tác nhân gây stress và cách ứng phó với stress của trẻ vị thành niên" tập trung vào những vấn đề sau đây: tìm hiểu các khó khăn của học sinh qua 4 tác nhân chính gây ra stress cho trẻ vị thành niên, các kiểu ứng phó khác nhau của trẻ với 4 tác nhân trên và cuối cùng là các yếu tố ảnh hưởng đến cách ứng phó trong các tình huống khó khăn.


Bài giảng Tâm lý học đại cương: Phần 1

Bài giảng Tâm lý học đại cương: Phần 1 - Những vấn đề chung trong Tâm lý học trình bày các vấn đề như Tâm lý học là một khoa học, đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu, hiện tượng tâm lý người. Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài giảng.


Hậu quả tổn thương tâm lý ở các cựu chiến binh bị nhiễm chất độc da cam - TS. Lê Văn Hảo

35 năm sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, dường như một số cựu chiến binh Việt Nam bị nhiễm chất độc da cam đã và vẫn đang phải chịu đựng những hậu quả tổn thương tâm lý nặng nề. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Hậu quả tổn thương tâm lý ở các cựu chiến binh bị nhiễm chất độc da cam" dưới đây để nắm bắt đầy đủ thông tin chi tiết.


Ebook Introduction to statistics in psychology (5th edition): Part 1

(BQ) Part 1 book "Introduction to statistics in psychology" has contents: Reporting significance levels succinctly, One-tailed versus two-tai led significance testing, analysis of variance for correlated scores or repeated measures,...and other contents.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Phân tích giới (Tóm tắt)
  • 25/09/2015
  • 95.108
  • 614

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu