Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Ebook Một số quy định về chính sách khuyên nông khuyến ngư: Phần 2

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Một số quy định về chính sách khuyên nông khuyến ngư", phần 2 cung cấp cho người đọc các quy định của nhà nước có liên quan đến các hoạt động khuyến nông, khuyến ngư. Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

4.9 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Ebook Một số quy định về chính sách khuyên nông khuyến ngư: Phần 2 Ebook Một số quy định về chính sách khuyên nông khuyến ngư: Phần 2 Chính sách khuyến nông, Chính sách khuyến ngư, Quy định nhà nước, Phát triển nguồn lợi thủy sản, Bảo vệ môi trường thủy sản, Trung tâm khuyến nông
4.9 5 773
  • 5 - Rất hữu ích 712

  • 4 - Tốt 61

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Luật học

Bài giảng Luật bảo vệ người tiêu dùng: Chương 9 - TS Nguyễn Thị Vân Anh

Chương 9 Thiết chế bảo vệ người tiêu dùng ở Việt Nam trình bày các nội dung cơ bản như: khái niệm thiết chế bảo vệ người tiêu dùng, cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ người tiêu dùng, tổ chức xã hội tham gia bảo vệ người tiêu dùng.


Bài thu hoạch ngành luật

Năm 1981, vợ chồng ông Hồ Văn Bê và bà Lê Thị Khuê cùng con gái là Hồ Thị Ngoan đi làm ăn vùng kinh tế mới và làm việc tại nông trường quốc doanh An Hạ thuộc Sở NN & PTNT Tp H. Tại đây Nông Trường An Hạ có cấp cho 2 ông bà và con gái 1 lô đất với diện tích 600 m2 trên tỉnh lộ H nay là số nhà 5B31 Âp 5, xã Phạm văn Hai, huyện Bình Chánh-Tp Hồ Chí Minh. Ông bà đã xây nhà và đăng ký hộ khẩu thường trú tại đó ( Hộ...


Bài dự thi luật phòng chống ma túy

Cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức có trách nhiệm phát hiện, cung cấp nhanh chóng các thông tin về tệ nạn ma tuý cho cơ quan công an hoặc cơ quan khác có thẩm quyền. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải xem xét, giải quyết kịp thời những thông tin, tố giác về tệ nạn ma tuý.


HỌC VIỆN CÔNG DÂN - KHẾ ƯỚC XÃ HỘI TOÀN TẬP - 4 QUYỂN - 1

Có lẽ không thể có một hiến pháp nào tốt hơn hiến pháp cho phép kết hợp hai quyền lập pháp và hành pháp vào làm một;[b] nhưng chính sự kiện đó lại làm cho chính quyền không hữu hiệu trong nhiều trường hợp khác, chỉ vì có những việc phải được tách biệt thì lại bị lẫn lộn với nhau, và vì Nhà vua và Hội đồng Tối cao nhập lại thành một nhân vật, nên sẽ lập ra một chính quyền mà không có chính quyền. Nếu kẻ làm luật lại là kẻ thi hành luật, đó là...


Bài giảng Hiệp định TRIP của WTO

Bài giảng Hiệp định TRIP của WTO nêu lên những đặc điểm chính của Hiệp định TRIPS; giải quyết các tranh chấp quốc tế nói chung; giải quyết các tranh chấp quốc tế theo TRIPS; thực thi IPR theo quy định của TRIPS. Với các bạn chuyên ngành Luật thì đây là tài liệu hữu ích.


Ebook Luật dạy nghề: Phần 2

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Luật dạy nghề", phần 2 trình bày các quy định về dạy nghề thống kê và dạy nghề thường xuyên; tuyển sinh học nghề, hợp đồng học nghề, thi; cơ sở dạy nghề, quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp dạy nghề trong hoạt động dạy nghề;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Giáo trình Học thuyết tam quyền phân lập (Giáo trình đào tạo từ xa): Phần 1

Giáo trình Học thuyết tam quyền phân lập (Giáo trình đào tạo từ xa) có kết cấu gồm 2 chương. Phần 1 giáo trình gồm nội dung chương 1, trình bày khái quát về học thuyết “tam quyền phân lập” và sự vận dụng trong tổ chức và hoạt động ở nhà nước tư sản. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.


Ebook Cơ cấu, phương thức thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Việt Nam: Phần 1

Cuốn sách "Cơ cấu, phương thức thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Việt Nam" trình bày những vấn đề chung về quyền lực nhà nước và cơ cấu quyền lực trong hành chính nhà nước; nghiên cứu thực trạng cơ cấu quyền lực và phương thức thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Việt Nam; đưa ra các quan điểm chỉ đạo, phương hướng, giải pháp hoàn thiện cơ cấu quyền lực và phương thức thực hiện quyền lực trong hệ thống hành chính Việt Nam hiện nay. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1.


Vai trò của luật sư trong tố tụng hành chính

Trong một chế độ dân chủ, đã nói đến Toà án là phải nói đến luật sư, nói đến công tác xét xử thì không thể nói đến vai trò của luật sư. Vì nội dung cơ bản của dân chủ là quyền của công dân, quyền của con người. Và một trong những người bảo vệ quyền con người là luật sư.


Bài giảng Chính sách thuế mới 2015 - Quyết toán thuế 2014

Trong bài giảng "Chính sách thuế mới 2015 - Quyết toán thuế 2014" sẽ trình bày các nội dung sau: Luật số 71/2014/QH13 ngày 26/11/2014, Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/02/2015 của Chính phủ, một số điểm mới tại Thông tư số 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 của Bộ Tài chính, những vấn đề cần quan tâm khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2014, cải cách hiện đại hoá ngành thuế Thủ đô.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu