Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề tài: Xử lý của nhà trường THCS A đối với nhân viên y tế về hành vi dùng thuốc hết hạn sử dụng, lập hóa đơn khống để rút tiền nhà nước

Nội dung đề tài đưa ra các tiểu luận tình huống quản lý tài chính và xử lý của nhà trường THCS A đối với nhân viên y tế về hành vi dùng thuốc hết hạn sử dụng, lập hóa đơn khống để rút tiền nhà nước. Mời các bạn tham khảo!Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Y khoa - Dược

Báo cáo chuyên đề: Nghiên cứu biến đổi điện tâm đồ trong quan hệ tình dục ở nam giới trong độ tuổi 45-50 - BS. Trần Tấn Đạt, ThS. Lưu Hùng An

Báo cáo chuyên đề: Nghiên cứu biến đổi điện tâm đồ trong quan hệ tình dục ở nam giới trong độ tuổi 45-50 - BS. Trần Tấn Đạt, ThS. Lưu Hùng An trình bày nội dung về đặt vấn đề, mục tiêu nghiên cứu, tổng quan, đối tượng nghiên cứu, sơ đồ nghiên cứu, kết quả và bàn luận, kết luận,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tiểu luận: Human papilloma virus HPV

HPV không phải là loại vi rút quá nguy hiểm. Hệ thống miễn dịch của chúng ta nếu hoạt động bình thường sẽ loại bỏ hoàn toàn vi rút HPV trong khoảng thời gian 2 năm. Đa phần nam giới bị nhiễm HPV (ở tất cả các thể) không xuất hiện các dấu hiệu lâm sàng hoặc các vấn đề về sức khỏe.


Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân điều dưỡng: Tình hình chăm sóc chi trên của bệnh nhân liệt nửa người giai đoạn cấp do tai biến mạch máu não

Khóa luận thực hiện với các mục tiêu nghiên cứu: đánh giá tình hình thương tật thứ cấp chi trên ở bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não trong giai đoạn cấp, đánh giá công tác chăm sóc chi trên ở bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não trong giai đoạn cấp. Mời các bạn cùng tham khảo.


Luận văn tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng: Khảo sát thực trạng thực hiện quy định về chế độ giao tiếp của điều dưỡng với người bệnh điều trị tại khoa nội bệnh viện trường Đại học y dược Huế

Luận văn tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng: Khảo sát thực trạng thực hiện quy định về chế độ giao tiếp của điều dưỡng với người bệnh điều trị tại khoa nội bệnh viện trường Đại học y dược Huế được nghiên cứu với mục tiêu: Khảo sát thực trạng giao tiếp của điều dưỡng khoa Nội Tổng hợp -Nội tiết với người bệnh, đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với điều dưỡng trong quá  trình nằm viện, tìm hiểu các yếu tố liên quan đến sự hài lòng về giao tiếp của điều dưỡng.


Báo cáo tiểu luận - Đề tài: Dinh dưỡng cho người cao huyết áp - Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai

Cao huyết áp là bệnh khá phổ biến, đây là bệnh thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo lứa tuổi, đây không phải là tình trạng bệnh lý độc lập mà là một rối loạn với nhiều nguyên nhân, các triệu chứng đa dạng, và các biến chứng nguy hiểm và đáp ứng điều trị phức tạp.


Báo cáo: Cập nhật cấp cứu ngừng tuần hoàn 2015

Nội dung báo cáo trình bày lịch sử hình thành của Ủy ban Liên lạc Quốc tế về Hồi sinh ILCOR, cấp cứu cơ bản (bls), dây chuyền xử trí cấp cứu trong bệnh viện và ngoài bệnh viện, hồi sinh tim phổi cơ bản, chất lượng CPR, bộ quy tắc ngừng tim (BLS), và hồi sinh tim phổi nâng cao.


Báo cáo Phân tích ngành dược

Mặc dù công nghiệp dược trên thế giới tăng trưởng chậm lại trong 2 năm gần đây, Công nghiệp Dược ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, vẫn có thể đạt tốc độ tăng trưởng 12% - 15% trong giai đoạn 2009 – 2012. Công nghiệp dược Việt Nam vẫn phát triển ở mức trung bình - thấp, chưa sáng chế được thuốc mới và hiện chỉ có hơn 52% doanh nghiệp dược đủ tiêu chuẩn sản xuất thuốc....


Đề tài: Bước đầu đánh giá độ ổn định và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở thuốc mỡ Eupolin - Nguyễn Đức Cường

Đề tài: Bước đầu đánh giá độ ổn định và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở thuốc mỡ Eupolin nhằm xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho cao cỏ Lào dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc mỡ Eupolin; xây dựng tiêu chuẩn cơ sở thuốc mỡ Eupolin; đánh giá độ ổn định thuốc mỡ Eupolin bằng phương pháp lão hoá cấp tốc, từ đó dự đoán tuổi thọ của thuốc.


Tiểu luận: Chế độ ăn trong phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường

Đái tháo đường hay bệnh tiểu đường, là bệnh ngày càng phổ biến, gây nhiều biến chứng trầm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân và xã hội. Đái tháo đường xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ insulin, hoặc cơ thể giảm đáp ứng với tác dụng của insulin (đề kháng với insulin) .


Tiểu luận: Chất thải y tế - tác hại, tình hình xử lý cũng như một số công nghệ xử lý chất thải y tế ở Việt Nam hiện nay

Tiểu luận "Chất thải y tế - tác hại, tình hình xử lý cũng như một số công nghệ xử lý chất thải y tế ở Việt Nam hiện nay" trình bày các nội dung chính như sau: Định nghĩa và phân loại, tác hại của chất thải y tế, tình hình quản lý chất thải y tế tại Việt Nam, phương pháp chung xử lý chất thải y tế, thực trạng áp dụng công nghệ xử lý chất thải ở Việt Nam.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Tiểu luận: Chất kháng sinh
  • 30/06/2012
  • 29.111
  • 974

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu