Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Thương mại điện tử - Chương 2: Kiến thức cơ bản về Internet và mạng

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Kiến thức cơ bản về Internet và mạng, mạng LAN và WAN, mạng không dây, nhà cung cấp dịch vụ trên Internet,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Thương mại điện tử

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CHIẾN LƯỢC MARKETING - THS. DƯƠNG TỐ DUNG - 1

Kiến thức chung về Thương mại điện tử và Kinh doanh trực tuyến 2. Các mô hình Thương mại điện tử và Kinh doanh trực tuyến 3. Bí quyết thành công trong Thương mại điện tử và Kinh doanh trực tuyến 4. Thực trạng Thương mại điện tử và Kinh doanh trực tuyến trên Thế giới.


Bài giảng Thương mại điện tử: Giới thiệu - Nguyễn Hoàng Ân

Mục tiêu của học phần Thương mại điện tử nhằm giúp sinh viên có thể: Nắm bắt một số kiến thức về công nghệ internet, các mô hình thương mại điện tử; khám phá các ứng dụng kinh doanh của công nghệ phát triển này; biết được các hình thức tiếp thị trên mạng, các phương thức giao dịch và thanh toán điện tử; giúp sinh viên xác định các nguyên tắc và khái niệm cần thiết để mô tả và phân tích các mô hình kinh doanh trực tuyến, hệ thống thanh toán điện tử, tiếp thị trực tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo.


CHƯƠNG 1: TÔNG QUAN VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ̉

Thương mại điện tử sẽ là thương mại của thế kỷ tương lai. Tốc độ, chi phí thấp và khả năng truy cập Internet làm cho thương mại điện tử trở thành cơ hội mới cho tất cả các doanh nghiệp.


Lecture Introduction to information systems (16/e): Chapter 8 - George Marakas, James O'Brien

Chapter 8 - Business across the enterprise. After reading and studying this chapter, you should be able to: Identify and give examples to illustrate the following aspects of customer relationship management, enterprise resource management, and supply chain management systems; understand the importance of managing at the enterprise level to achieve maximum efficiencies and benefits.


Lecture Business driven information systems (4/e): Chapter 5 - Paige Baltzan

Chapter 5 - Infrastructures: Sustainable technologies. After studying this chapter you will be able to: Explain MIS infrastructure and its three primary types, identify the three primary areas associated with an information MIS infrastructure, describe the characteristics of an agile MIS infrastructure, identify the environmental impacts associated with MIS.


ĐỀ TÀI : CÁC CÁCH TIẾP CẬN NGHIÊN CỨU TRỰC TUYẾN

Thử nghiệm hay thực nghiệm là cách nghiên cứu liên quan đến những hoạt động có thực trong đời sống, những sự việc được thử nghiệm thông qua quan sát. Thử nghiệm trực tuyến là hình thức nghiên cứu nhưng thông qua các phương tiện điện tử.


Bài 4: Các phần mềm phục vụ TMĐT Electronic Commerce Software

Các chức năng chủ yếu trong 1 phần mềm phục vụ TMĐT u Các phần mềm (giải pháp) dùng cho các công ty thực hiện TMĐT theo qui mô doanh nghiệp


Tăng doanh số bằng thương mại điện tử & CRM

“Ứng dụng CNTT thúc đẩy bán hàng” là chủ đề buổi tọa đàm do trung tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội phối hợp với tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam tổ chức đầu tháng 10/2008. Các diễn giả cho rằng nhiều doanh nghiệp (DN) chưa hiểu đúng về các giải pháp như quản trị quan hệ khách hàng (CRM), thương mại điện tử, dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao.


Quy trình tung một sản phẩm trên Internet

Với sự bùng nổ hết sức rầm rộ của Internet và các website tại Việt Nam, nơi đây trở thành một thị trường màu mỡ để thúc đẩy mức độ lan truyền của một sản phẩm mới thay vì sử dụng các kênh truyền thống. Trước kia, để tung một sản phẩm và làm đông đảo người tiêu dùng tiềm năng biết đến, công ty có sản phẩm đó phải đầu tư rất nhiều tiền cho họp báo, tung quảng cáo trên báo giấy (prindAd), quảng cáo truyền hình (TVC)… để thu hút sự chú ý nhanh chóng của công...


Tương lai của kinh doanh thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một chủ đề nóng bỏng tác động mạnh tới cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Sẽ là không quá khi nói rằng thương mại điện tử luôn có đông đủ người tham dự. Tôi đã từng nghĩ rằng xã hội Mỹ với mạng Internet khổng lồ đang tận hưởng trình độ văn minh thương mại điện tử ở mức cao. Nhưng tôi đã bị thuyết phục ngược lại trong một hội thảo Hội đồng kinh tế khu vực Thái Bình Dương về thương mại điện tử tổ chức vào ngày 24 tháng 3 năm 2000....


Tài liệu mới download

Kỹ thuật trồng ngô ngọt
 • 15/02/2011
 • 44.526
 • 529

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

E-marketing là gì?
 • 28/04/2010
 • 81.892
 • 908
Thương Mại Điện Tử là gì
 • 28/05/2009
 • 58.584
 • 209

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu