Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Quản trị PR: Chương 1 - Đại học Thương mại

Bài giảng "Quản trị PR - Chương 1: Tổng quan về quan hệ công chúng" cung cấp cho người học các kiến thức: Lịch sử PR và hoạt động PR trong các tổ chức; khái niệm, vai trò và chức năng của PR, tiến trình quản trị PR (RACE), luật pháp và đạo đức trong hoạt động PR.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

H

D
U

M

_T

TM
PR Management

1

Tài liệu tham khảo

H

D

Bắt buộc.

TM

[1] Học viện báo chí và tuyên truyền (2004), Quản trị
quan hệ với công chúng - Lí luận và thực tiễn, NXB Chính
trị quốc gia

_T

[2] Fraser P. Seitel (2004), The Practice of Public
Relations, 9th Edition, Pearson Prentice Hall

U

M

[3] Dennis Wilox, Glen Cameron, Bryan Reber, Public
Relations: Strategics and Tactis, 11th Edition (2015),
Pearson

PR Management

2

Tài liệu tham khảo

D

Khuyến khích.

H

TM

[4] PGS.TS Lưu Văn Nghiêm (2009), Quản trị quan hệ
công chúng (sách tham khảo), NXB Đại học Kinh tế
quốc dân

_T

[5] Anne Gregory (2007), Sáng tạo chiến dịch PR hiệu
quả, NXB Trẻ

U

M

[6] Journal of Public Policy and Marketing

PR Management

3

Kết cấu chương trình

D

Tổng quan về quan hệ công chúng (PR)

2

Công chúng và nghiên cứu công chúng trong
hoạt động PR

3

Lập kế hoạch quan hệ công chúng

H

1

U

M

_T

TM

PR Management

4

Kết cấu chương trình

D

Triển khai chương trình truyền thông PR

5

Sự kiện, tài trợ và quản trị khủng hoảng

6

Đánh giá chương trình PR

H

4

U

M

_T

TM

PR Management

5

Tài liệu cùng danh mục PR - Truyền thông

Lecture Business and administrative communication: Chapter 1 - Kitty O. Locker, Donna S. Kienzler

Chapter 1 - Succeeding in business communication. After studying this chapter, you will know: What the benefits of good communication are, why students need to be able to communicate well, what the costs of communication are, what the costs of poor communication are, what the basic criteria for effective messages are, what role conventions play in business communication, how to solve business communication problems.


Thế giới bằng phẳng: Bí mật bằng 0

Blog bàn luận về những sự kiện lớn cần mang tính xây dựng và chuyên nghiệp để giúp người đọc phổ thông hiểu đúng về sự kiện. Không nên nghĩ “ném đá” vào thế giới ảo mà không ai “nhìn” thấy. Truyền thông trong thế giới phẳng


Ebook Quảng cáo truyền hình trong kinh tế thị trường - Đào Hữu Dũng

Quảng cáo là phương tiện hữu hiệu nhất giúp tạo ra danh tiếng cho sản phẩm hay dịch vụ, nhanh chóng đưa tên tuổi của công ty đến đại chúng, trong và ngoài nước. Cuốn sách "Quảng cáo truyền hình trong kinh tế thị trường" của Giáo sư Đào Hữu Dũng có thể xem là cẩm nang cho các nhà kinh doanh lẫn các nhà chuyên môn làm quảng cáo. Bởi vì nó chứa đựng những khái niệm, kiến thức cơ bản, vừa lý thuyết vừa cụ thể thực dụng, làm rõ vai trò của loại hình quảng cáo truyền hình.


Danh xưng tập đoàn là chuyện marketing

Muốn lên tập đoàn thì cái nền nhà của công ty phải cứng; tức là phải quản trị theo khoa học. Ở ta các công ty xây nhiều nhà và nhanh là do thị trường tạo cơ hội, cho nên phần lớn nền nhà không chắc. Công ty phát triển giống như một sinh vật Chúng ta biết, doanh nhân khi nhìn thấy một thị trường đầy hứa hẹn thì sẽ lập cơ sở kinh doanh. Công ty là một hình thức được lựa chọn. Yêu cầu thị trường là yếu tố kinh tế và nó thúc đẩy công ty...


PR - Biện pháp hữu hiệu trong phát triển thương hiệu

PR được hiểu là một hệ thống các nguyên tắc và các hoạt động có liên hệ một cách hữu cơ, nhất quán nhằm tạo dựng một hình ảnh; một ấn tượng; một quan niệm, nhận định; hoặc một sự tin cậy nào đó. Ở nước ta, những năm gần đây, đã có một số doanh nghiệp sử dụng PR như là một công cụ quan trọng trong tiếp thị và phát triển thương hiệu.


Quảng cáo- Vai trò quan trọng để tăng doanh thu phần 4

Nhìn chung thống kê của ba nước, dù không dựa trên những tiêu chuẩn đồng nhất, đã cho ta thấy điểm chung của chúng là chi tiêu về quảng cáo trong thực phẩm, giao thông, vệ sinh, thông tin, phân phối (bách hóa hay siêu thị) là những ngành nghề chi tiêu nhiều nhất về quảng cáo.


HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC PR

Các nội dung của một bản chiến lược PR: TÓM LƯỢC PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG PR PHÂN TÍCH SWOT XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH/MỤC TIÊU PR CÁC ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG 1.TÓM LƯỢC Nêu những nội dung chủ yếu để giúp người đọc hình dung một cách tổng quát bản chiến lược 2.Phân tích môi trường PR: 2.1 Phân tích môi trường bên ngoài 2.2 Phân tích môi trường bên trong 2.1 Phân tích môi trường bên ngoài - Sự thấu hiểu về người tiêu dùng - Phân tích cạnh tranh - Phân tích về tình hình truyền thông - Phân tích về tình...


Làm gì để hút khách mua hàng?

Người ta mua hàng vì cần nó hay muốn có nó. Trong hoạt động bán hàng hóa hay dịch vụ đều quan trọng là phải hiểu được tại sao người ta lại mua? Trước khi có thể hiểu được"Tại sao họ mua của bạn?”, bạn cần phải trả lời được "Tại sao người ta mua"?


Tài liệu truyền thông - Cha p21 - Đạo đức, pháp quy, và Môi trường Iss

1. Đánh giá cao đạo đức vấn đề liên quan quảng cáo, bán hàng khuyến mãi, và Marcom khác thực hành. 2. Tìm hiểu lý do tại sao mục tiêu của marketing thông tin liên lạc đối với các nhóm dễ bị tổn thương là một nóng nảy tranh luận thực hành.


Lời khuyên cho người phát ngôn của doanh nghiệp

Người phát ngôn là người đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp. Bạn sẽ là một chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan thông tần báo chí. Luôn sẵn sàng cho các cuộc hẹn với báo giới và chuẩn bị trước cho các tình huống để đưa ra những lời bình luận, trả lời những câu hỏi phỏng vấn của họ.


Tài liệu mới download

Tài liệu học autocad plant 3d
  • 02/07/2013
  • 86.649
  • 559

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu