Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Quản lý dự án

"Bài giảng Quản lý dự án" có nội dung trình bày về tổng quan dự án và quản lý dự án, khởi sự và lựa chọn dự án, hoạch định dự án, kiểm soát dự án, kết thúc dự án. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Quản lý dự án

Thẩm định dự án khách sạn

Trong việc lập 1 dự án khách sạn tài liệu này cung cấp cho bạn cách nhìn mới về việc lập 1 dự án đơn giản


Lecture Project management: The managerial process (5/e): Chapter 8 - Erik W. Larson, Clifford F. Gray

Chapter 8 - Scheduling resources and costs. For those who have diligently worked through the earlier planning processes chapters, you are nearly ready to launch your project. This chapter completes the final two planning tasks that become the master plan for your project - resource and cost scheduling.


CHƯƠNG 1 : PHÂN CHIA NHÓM PHỤ TẢI VÀ XÁC ĐỊNH PHỤ TẢI TÍNH TOÁN

Với những máy móc thiết bị đã cho. Người thực hiện chia thành bốn nhóm. Đi cùng với bốn nhóm là bốn tủ động lực và một tủ phân phối chính. Các tủ động lực và tủ phân phối chính phải đạt các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các yêu cầu về kinh tế.


Bài giảng Hoạch định dự án - TS. Lưu Trường Văn

Bài giảng Hoạch định dự án gồm có những nội dung trình bày sau: Tình huống nghiên cứu, khái nhiệm về hoạch định dự án, các bước để hoạch định dự án, chi tiết các bước hoạch định dự án. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.


Phương pháp luận quản lý dự án

Mối quan hệ giữa các bên có liên quan thực hiện dự án: - Các bên có liên quan thực hiện dự án gồm có: chủ đầu tư, nhà thầu tư vấn, nhà thầu chính....


CHƯƠNG 4 TỔ CHỨC QUẢN TRỊ DỰ ÁN

Quản trị gia dự án là nhà quản trị trong một tổ chức xác định, chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện dự án theo các mục tiêu đề ra của tổ chức đó, trong thời gian xác định...


Bài giảng Thiết kế dự án 2: Buổi 5 - ThS. NguyễnThùy Dung

Bài giảng Thiết kế dự án 2: Buổi 5 giúp người học hiểu về "ghi tiêu đề chương". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Làm rõ cấu trúc của đề tài dự kiến, thu hẹp vấn đề cần giải quyết,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Lecture Project management in practice - Chapter 4: Project organisational structures and cultures

The main goals of this chapter are to: Understand the different project organisational structures that broadly define how the project fits with the organisational structures that may already exist in an organisation, realise the importance of an organisation’s culture and the effect it can have on the management of a project.


Sự nuông chiều giết chết các tổ chức

Sự nuông chiều là một loại virus có thể làm suy yếu dần các ý tưởng và tầm nhìn tương lai của bạn. Nó làm cho bạn, nhân viên của bạn và tổ chức của bạn không thể đáp trả các thách thức cạnh tranh và phát triển. Quan điểm của tác giả Daniel F. Prosser trong một bài viết đăng trên tạp chí Leadership Excellence.


Bài giảng Quản lý dự án phần mềm : Chương 3 - Nguyễn Việt Cường

Bài giảng "Quản lý dự án phần mềm - Chương 3: Quản lý tích hợp dự án" cung cấp cho người học các kiến thức: Tầm quan trọng của quản lý tích hợp, quy trình quản lý tích hợp, dùng phần mềm quản lý tích hợp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Phân tích kỹ thuật
  • 24/06/2013
  • 22.454
  • 145

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu