Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Kinh tế phát triển - Phan Thị Nhiệm

"Bài giảng Kinh tế phát triển - Phan Thị Nhiệm" có nội dung trình bày về lý luận về phát triển và phát triển bền vững nền kinh tế, vai trò của các yếu tố nguồn lực với tăng trưởng, kinh tế quốc tế với tăng trưởng kinh tế ở các nước đang phát triển. Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Kinh tế học

Kinh tế vĩ mô Ths Nguyễn Văn Dung

Kinh tế học vĩ mô hay là kinh tế tầm lớn (Macroeconomic) là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Kinh tế học vĩ mô và kinh tế học vi mô là hai lĩnh vực chung nhất của kinh tế học.


Kinh tế - tài chính thế giới 3 quý đầu năm 2015 và những tác động đến Việt Nam

Mời các bạn tham khảo bài viết Kinh tế - tài chính thế giới 3 quý đầu năm 2015 và những tác động đến Việt Nam để hiểu rõ hơn về tình hình kinh tế thế giới; biện pháp điều hành chính sách kinh tế vĩ mô. Mời các bạn tham khảo.


Giáo trình Kinh tế học vi mô (Giáo trình đào tạo từ xa): Phần 1

Giáo trình Kinh tế học vi mô cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế, giúp cho các nhà hoạch định chính sách vĩ mô và các nhà quản trị doanh nghiệp, người tiêu dùng hiểu rõ các quy luật và xu hướng phát triển kinh tế, từ đó, có thể vận dụng lý thuyết kinh tế vào việc ra quyết định khi tham gia vào nền kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 giáo trình sau đây.


Trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô có kèm đáp án

Tham khảo đề thi - kiểm tra 'trắc nghiệm kinh tế vĩ mô có kèm đáp án', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Thương mại bán lẻ VN: Tiềm năng và hạn chế

Bài viết Thương mại bán lẻ VN: Tiềm năng và hạn chế phân tích tổng mức bán lẻ hàng hóa và chỉ số phát triển kinh doanh bán lẻ; đánh giá những thành tựu, hạn chế của thương mại bán lẻ VN, gợi ý một số chính sách phát triển thương mại bán lẻ theo hướng hội nhập.


Rủi ro giao nhận vận tải Quốc tế

Trong giao nhận vận tải Quốc tế, người giao nhận thường phải đối mặt với nhiều rủi ro, có thể phân ra thành ba nhóm theo các điều kiện bảo hiểm là nhóm rủi ro được bảo hiểm, nhóm rủi ro loại trừ và nhóm rủi ro hạn chế bảo hiểm.


TỔNG QUAN VỀ KINH TẾ HỌC

Kinh tế học và nền kinh tế, Các định nghĩa khác nhau về kinh tế học: Kinh tế học là khoa học về sự lựa chọn, Kinh tế học nghiên cứu các hoạt động sản xuất và trao đổi của con người, Kinh tế học phân tích các động thái trong nền kinh tế nói chung như: xu hướng giá cả, sản lượng đầu ra, thất nghiệp.


Master Economics Master Management and Applied Economics JKU Linz

The smooth operation of these economic activities will rely on good infrastructure to support mobility. In fact, as one of the main pillars of the MP3EI, strengthening national connectivity includes the development of infrastructure as a key strategy to achieve not only regional connectivity but also a global connectivity. As an archipelagic country, developing infrastructure to better connect the regions is undoubtedly important. Yet Indonesia received a wakeup call when the Global Competitiveness Report 20092010 ranked the country 96 out of 133 countries for infrastructure competitiveness. 2 This year’s ranking improved somewhat to 76th place, however, the ranking of port...


Bài giảng Bài 3: Lựa chọn công - Huỳnh Thế Du

Mời các bạn cùng tìm hiểu hiệu quả và công bằng; như thế nào là hiệu quả; như thế nào là công bằng; đánh đổi giữa hiệu quả và công bằng được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Bài 3: Lựa chọn công". Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Các đặc trưng thủy hóa part 4

Theo kết quả thống kê nhiều năm cho thấy độ muối của nước vùng biển nghiên cứu biến động theo hai mùa chính trong năm. Mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau): độ muối của nước khá cao và tương đối ổn định, trong khoảng 30 đến 31‰, tức là thuộc loại nước biển mặn. Mùa mưa (từ tháng 6 đến tháng 10), độ muối của nước thấp và biến động mạnh theo không gian và thời gian. Vào thời gian này, độ muối dao động trong khoảng 23‰ đến 30%o....


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bài giảng Bài toán vận tải
  • 28/08/2015
  • 13.512
  • 256

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu