Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Kinh tế phát triển - Phan Thị Nhiệm

"Bài giảng Kinh tế phát triển - Phan Thị Nhiệm" có nội dung trình bày về lý luận về phát triển và phát triển bền vững nền kinh tế, vai trò của các yếu tố nguồn lực với tăng trưởng, kinh tế quốc tế với tăng trưởng kinh tế ở các nước đang phát triển. Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Kinh tế học

Bài giảng Chương 9: Khuyết tật của thị trường và vai trò của chính phủ - Phan Thế Công

Bài giảng Chương 9: Khuyết tật của thị trường và vai trò của chính phủ - Phan Thế Công tập trung trình bày các nội dung chính về các khuyết tật của thị trường; vai trò của chính phủ. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.


Bài giảng môn Kinh tế môi trường: Chương 3 - ĐH Ngoại Thương (p3)

  Bài giảng môn "Kinh tế môi trường - Chương 3: Phân tích chi phí lợi ích (CBA)” cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm CBA, các bước phân tích lợi ích chi phí, một số vấn đề trong phân tích chi phí lợi ích. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Ôn tập kinh tế vi mô - Nguyễn Hoài Bảo

Nội dung của Bài giảng Ôn tập kinh tế vi mô nhằm trình bày về tổng quan kinh tế học. Kinh tế học giúp chúng ta hiểu con người sẽ ra quyết định như thế nào? Con người tương tác với nhau như thế nào? Ảnh hưởng của hai vấn đề trên lên tổng thể nền kinh tế như thế nào?


Bài tập kinh tế vi mô - Chương I: Cung cầu và giá cả thị trường

Tham khảo tài liệu 'bài tập kinh tế vi mô - chương i: cung cầu và giá cả thị trường', kinh tế - quản lý, kinh tế học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Lecture Economics (9/e): Chapter 38 - David C. Colander

Chapter 38 - Macro policy in developing countries. After reading this chapter, you should be able to: State some comparative statistics on rich and poor countries, differentiate growth from development and explain how those differences affect macroeconomic policy, explain the particular problems of monetary policy in a developing country context, list seven obstacles facing developing countries.


Giáo trình hình thành hệ thống ứng dụng nguyên lý trong cơ cấu kinh tế trang trại p1

Vì vậy việc giúp lao động ra khỏi nông nghiệp rất khó khăn làm cho một số nước quy mô trang trại cũng tăng và nông dân. - Cơ cấu trong tổng thu nhập của các trang trại cũng có sự biến đổi: trang trại chuyên môn làm nông nghiệp thì giảm xuống, còn trang trại làm một phần lâm nghiệp. Kết hợp với ngành nghề phi nông nghiệp lại tăng lên. ở Nhật Bản năm 1945 có 53,4% trang trại chuyên làm nông nghiệp 46,5% trang trại làm một phần nông nghiệp tăng lên 85%. Cơ cấu thu nhập...


Bài Giảng Kinh tế đầu tư - Chương 4

Kinh tế đầu tư . Thạc sĩ Đỗ Phú Trần Tình. Chương 4: Phân tích đánh giá chi phí và hiệu quả đầu tư


Lecture Personnel economics in practice - Chapter 14: Entrepreneurship and intrapreneurship

After today’s lecture, you will be able to address the following questions: How is human capital different for the entrepreneur? When should an employee’s human capital resemble that of an entrepreneur? What is intrapreneurship vis-à-vis entrepreneurship? How can personnelists support intrapreneurship?


CHƯƠNG 7 THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH KHÔNG HOÀN TOÀN

*Cạnh tranh: - Có nhiều dnghiệp cung ứng - Quyết định về giá và slượng kg ảnh hg trực tiếp nhau - Điều kiện gia nhập và rút khỏi ngành tương đối dễ *Độc quyền: - Sp hòan tòan giống nhau - Dnghiệp có chút quyền kiểm sóat giá sp mình


Đề thi kết thúc học phần Kinh tế quốc tế (năm học 2014): Đề số 06

Mời các bạn cùng tìm hiểu "Đề thi kết thúc học phần Kinh tế quốc tế (năm học 2014): Đề số 06" của khoa kinh tế. Đề thi bao gồm 6 phần có kèm đáp án. Phần 1 và phần 2 là các câu hỏi trắc nghiệm, phần còn lại là những câu hỏi tự luận. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Kinh tế học vĩ mô_Chương 4
 • 20/05/2009
 • 94.424
 • 934
Chính sách nhập khẩu
 • 15/08/2013
 • 24.584
 • 815

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu