Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động

Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động trình bày bản chất của Ecgonomi; đối tượng, ý nghĩa của môn học; sơ lược quá trình hình thành và phát triển. Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.Đánh giá tài liệu

5.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động Bài giảng Ergonomics, Công thái học trong lao động, Công thái học, Bản chất của Ecgonomi, Quản lý lao động, Bảo hộ lao động
5.0 5 913
  • 5 - Rất hữu ích 889

  • 4 - Tốt 24

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Xã hội học

Tiểu luận: Vai trò của an sinh xã hội với trẻ em lao động sớm

Tiểu luận "Vai trò của an sinh xã hội với trẻ em lao động sớm" làm rõ các khái niệm cơ bản có liên quan đến đề tài; tìm hiểu về nguyên nhân, thực trạng, hậu quả của trẻ em lao động sớm ở Việt Nam; đưa ra những biện pháp, mô hình an sinh xã hội dành cho trẻ lao động sớm ở Việt Nam.


Thái độ đối với lao động của công nhân trong các xí nghiệp quốc dân tại Hà Nội - Bùi Thị Thanh Hà

Bài viết "Thái độ đối với lao động của công nhân trong các xí nghiệp quốc dân tại Hà Nội" trình bày về thái độ của công nhân đối với việc làm, về tay nghề và điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn, điều kiện sản xuất, kỹ thuật công nghệ sản xuất, các lợi ích của người công dân,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết để nắm bắt đầy đủ nội dung chi tiết.


Chung quanh vấn đề dân số và kế hoạch hóa gia đình: Dân số, kế hoạch hóa gia đình và phát triển

Bài viết "Chung quanh vấn đề dân số và kế hoạch hóa gia đình: Dân số, kế hoạch hóa gia đình và phát triển" giới thiệu đến các bạn những nội dung về dân số và phát triển, dân số và kế hoạch hóa gia đình,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Xã hội học.


Nghiên cứu khoa học xã hội về HIV/AIDS trong hợp tác STAR: Một số kết quả bước đầu

Bài viết giới thiệu về các nghiên cứu khoa học xã hội quốc tế trong lĩnh vực HIV/AIDS và đặc biệt là những kết quả đạt được trong 4 năm thực hiện ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.


Nhan đề bài báo

Môn xã hội học


Nghiên cứu về gia đình và các lý thuyết tiếp cận

Bài viết nhìn lại các lý thuyết tiếp cận đã từng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu này, như thuyết cấu trúc chức năng, thuyết xung đột, thuyết trao đổi, thuyết chu trình, thuyết nữ quyền… Có thể thấy các lý thuyết tiếp cận thay đổi theo thời gian và sự thay đổi của các lý thuyết đi cùng với sự thay đổi của gia đình và xu hướng xã hội.


Nam bán dâm đồng giới: Kỳ thị và ứng phó với kỳ thị

Bài viết này chỉ ra rằng sự kỳ thị mà những người nam bán dâm đồng giới gặp phải không chỉ liên quan đến hành vi mại dâm của họ, mà còn liên quan đến việc có nguy cơ “gắn mác đồng tính”. Nam bán dâm đồng giới đều có cách thức ứng phó riêng với những kỳ thị đó để bảo vệ được sự nam tính của mình, trong khi vẫn duy trì công việc bán dân như một nguồn sống thường xuyên.


Chung quanh vấn đề xã hội học gia đình: Lại bàn về gia đình từ hướng tiếp cận xã hội học - Tương Lai

Bài viết "Chung quanh vấn đề xã hội học gia đình: Lại bàn về gia đình từ hướng tiếp cận xã hội học" giới thiệu đến các bạn một số định nghĩa về gia đình và tính đa dạng của cấu trúc gia đình, quan điểm về gia đình,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết.


Ebook Dấn thân: Phần 1 - Sherryl Sandberg, Nell Scovell

Cuốn sách Dấn thân trình bày chi tiết hơn các vấn đề đan xen bằng kinh nghiệm bản thân, dữ kiện thực tế, và các nghiên cứu hữu ích, gạt bỏ dần các lớp che phủ mờ ảo hay hiểu lầm về cuộc sống và chọn lựa của phụ nữ trong công việc. Tiếp nối nội dung phần 1 của cuốn sách, phần 2 của cuốn sách trình bày những nội dung còn lại với mong muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn.


Phòng ngừa xâm hại tình dục

(BQ)Tài liệu Phòng ngừa xâm hại tình dục được soạn ra nhằm hướng dẫn tập huấn cho trẻ em và người chưa thành niên ở những lứa tuổi khác nhau cách phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu