Tìm kiếm tài liệu miễn phí

2 bộ giáo trình English hay English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 là 2 giáo trình

2 bộ giáo trình English hay English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 là 2 giáo trình English khá quen thuộc với những ai đã từng học English trên máy tính, của tác giả Phạm Thùy Nhân. Cả 2 giáo trình được thiết kế đẹp mắt, các công cụ được bố trí khoa học, kèm theo nhiều tính năng hay nên sẽ giúp người dùng vừa học English vừa giải trí dễ dàng. Hiện tại, bạn có thể tìm mua đĩa CD của 2 giáo trình English Study 4.1 ...Đánh giá tài liệu

4.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


2 bộ giáo trình English hay English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 là 2 giáo trình 2 bộ giáo trình English hay English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 là 2 giáo trình giáo trình English Study pro, giáo trình English Study 4.1, thủ thuật windows, mẹo xài máy tính, lập trình máy tính windows, phần mềm máy tính
4.0 5 2395
 • 5 - Rất hữu ích 96

 • 4 - Tốt 2.299

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. 2 bộ giáo trình English hay English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 là 2 giáo trình English khá quen thuộc với những ai đã từng học English trên máy tính, của tác giả Phạm Thùy Nhân. Cả 2 giáo trình được thiết kế đẹp mắt, các công cụ được bố trí khoa học, kèm theo nhiều tính năng hay nên sẽ giúp người dùng vừa học English vừa giải trí dễ dàng. Hiện tại, bạn có thể tìm mua đĩa CD của 2 giáo trình English Study 4.1 và English Study Pro 1.0 về cài đặt dễ dàng. Còn nếu chưa thể tìm mua, bạn có thể tải và cài đặt theo hướng dẫn sau. Giao diện giáo trình English Study 4.1. Trong mỗi giáo trình, các bài học được chia ra rõ ràng 4 phần để luyện 4 kĩ năng trong English là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với tính năng Nói, b ạn sẽ được cung cấp một công cụ ghi âm để nói và nghe lại nhằm tự hoàn thiện khả năng của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể tận dụng khả năng Nghe – Đọc hoặc Nghe – Viết cùng lúc. Bên cạnh đó, bảng Động từ bất quy tắc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi làm các bài tập. Kèm theo trò chơi Ô chữ sẽ giúp bạn giải trí sau khi học tập căng thẳng.
 2. Trò chơi Ô chữ trong cả 2 giáo trình. Mỗi giáo trình được chia làm 3 tập tin *.part1, *.part2, *.part3: English Study 4.1 (tổng dung lượng file *.ISO: 478 MB). English Study Pro 1.0 (tổng dung lượng file *.ISO: 653 MB). Sau khi tải về, bạn dùng chương trình WinRAR để giải nén. Để giải nén 3 tập tin này thành một tập tin, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào một tập tin bất kì > chọn Extract Here. Đợi chương trình giải nén xong, bạn sẽ thu được tập tin *.ISO chứa ảnh đĩa của giáo trình. Cài đặt: Bạn tải về và cài đặt công cụ mang tên UltraISO tại đây (3,56 MB). Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, trong Windows Explorer sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD/DVD ảo. Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa CD/DVD ảo đó > chọn UltraISO > Mount… > chỉ đường dẫn đến tập tin English Study 4.1.ISO hay English Study Pro 1.0 tùy giáo trình bạn cần cài đặt và sử dụng > nhấn Open. Ngay lập tức, ổ đĩa ảo sẽ là cổng truy cập cho xem mọi nội dung bên trong, tương tự xem dữ liệu từ ổ CD/DVD thật.
 3. Ngay lúc vừa mount xong ổ đĩa, sẽ xuất hiện thông báo Cài đặt. Bạn cài đặt theo hướng dẫn của chương trình. Để sử dụng đầy đủ nội dung của mỗi giáo trình, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải đang mount tập tin *.ISO c ủa giáo trình đó trong ổ đĩa ảo. Giao diện giáo trình English Study Pro 1.0. Riêng với giáo trình English Study Pro 1.0, bạn truy cập vào ổ đĩa ảo sau khi mount, sao chép thư mục HereThere vào thư mục đã cài đặt trên ổ cứng. Sau đó, chạy tập
 4. tin Register.exe trong thư mục HereThere đã đặt trong thư mục cài đặt. Trở lại gia diện chương trình English Study Pro 1.0 sẽ xuất hiện thêmHere & There trong mục Luyện Nghe để bạn luyện nghe.

Tài liệu cùng danh mục Hệ điều hành

Linux 101 Hack

Linux 101 Hacks can best be described as a study guide for beginning systems administrators ("Linux 101"). It focuses entirely on terminal use -- from using the command line to manage system processes, search and sort files, and make remote connections to using common text-based utilities (such as fdisk). Linux 101 Hacks doesn't contain information that couldn't be found elsewhere -- but it nicely presents common administrative tasks in a way that makes grasping the power (and subtle nuances) of a command easier to process in a practical sense than reading a man page would....


Module 7: Integrating with External Systems

This module discusses the mechanisms that are available for an e-commerce site developer to enable electronic communication with trading partners in business-to-business (B2B) solutions. It covers the available transport options, such as using the Internet, implementing Value Added Networks (VAN), and using Point-to-Point Protocol (PPP).


Access Data Analysis Cookbook

This book offers practical recipes to solve a variety of common problems that users have with extracting Access data and performing calculations on it. Whether you use Access 2007 or an earlier version, this book will teach you new methods to query data, different ways to move data in and out of Access, how to calculate answers to financial and investment issues, how to jump beyond SQL by manipulating data with VBA, and more.


Dropdo – Chia sẻ trực tuyến và xem bất cứ định dạng nào

Dropdo – Chia sẻ trực tuyến và xem bất cứ định dạng nào Để chia sẻ tập tin cho bạn bè thì có nhiều cách để làm việc này, việc sử dụng những dịch vụ chia sẻ trực tuyến trên nền web cho phép bạn có thể chia sẻ dữ liệu cho bạn bè hoặc đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi từ bất kì thiết bị nào. Vấn đề đặt ra ở đây là không phải những gì bạn gửi thì bạn bè cũng đều có thể xem được, có thể do máy của họ không có cài đặt phần mềm...


Việt hóa hệ điều hành Mac part 4

Việt hóa Finder - Các thành phần chính Chào các bạn, nhưng trong bài trước, mình đã giới thiệu về các Việt hóa thanh trình đơn chính trong Finder. Hôm này mình sẽ viết về các thành phần chính trong Finder để giúp các bạn tiếp tục công việc Việt hóa phần Finder.


Tăng cường an toàn cho dữ liệu USB

Bài viết sẽ giải đáp những câu hỏi hay gặp nhất của người sử dụng USB và đưa ra một số biện pháp hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng những thiết bị lưu trữ tiện lợi này. Với sự nhỏ gọn, dung lượng cũng như tốc độ ngày càng cao, những chiếc USB đang trở nên cực kỳ phổ biến với các nhu cầu lưu trữ dữ liệu di động.


5 thanh công cụ độc đáo nhất cho Windows

5 thanh công cụ độc đáo nhất cho Windows  Dưới đây là 5 phần mềm tạo ra các dạng Dock khác nhau, mỗi chương trình có thế mạnh riêng, nhưng có điểm chung là tất cả đều miễn phí. Dock là thanh công cụ chứa các icon mà khi di chuột đến sẽ có hiệu ứng bơm phồng lên, được MAC sử dụng đầu tiên trên các hệ điều hành MAC OS X của mình. Đối với người dùng Windows, các nhà phát triển đã tạo ra rất nhiều loại Dock với khả năng tùy chỉnh tự do và kiểu dáng...


Microsoft Press mcts training kit 70 - 640 configuring windows server 2008 active directory phần 6

Khi bạn cấu hình một GPO để xác định cấu hình bắt buộc của bảo mật của bạn IT của công ty và các chính sách sử dụng, bạn muốn đảm bảo rằng những thiết lập không phải là ghi đè bởi các GPO khác. Bạn có thể làm điều này bằng cách thực thi các liên kết của GPO. Hình 6-12 cho thấy chỉ cần kịch bản này.


Bài giảng hệ điều hành : QUẢN LÝ TIẾN TRÌNH part 1

Tiến trình là một chương trình đang được thực thi, được sở hữu 1 con trỏ lệnh, tập các thanh ghi và các biến Để hoàn thành tác vụ của mình, một tiến trình có thể cần đến một số tài nguyên như CPU, bộ nhớ chính, các tập tin và thiết bị nhập/xuất.


Microsoft Press 70 284 training kit exchange server 2003 phần 4

Litware, Inc là một công ty phát triển phần mềm đang phát triển nhanh chóng. Hãng đã mua được một số công ty nhỏ hơn trong năm qua nhưng đã được đấu tranh để hợp nhất các nền tảng tin nhắn khác nhau của các công ty khác nhau.


Tài liệu mới download

Change Guy - Tập 3
 • 24/04/2013
 • 75.667
 • 700
Change Guy - Tập 1
 • 24/04/2013
 • 98.419
 • 591
Change Guy - Tập 2
 • 24/04/2013
 • 82.519
 • 279

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu