Tìm kiếm tài liệu miễn phí

10 quy tắc PR nhanh chóng và dễ dàng

Để mở công ty với ngân sách hạn hẹp, đạt được lợi thế khi bắt đầu kinh doanh quả không phải dễ dàng. Dù sao, đây cũng là thách thức và mạo hiểm đối với chủ doanh nghiệp. Một chiến lược PR tốt, hiệu quả là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất, kinh doanh thuận lợi nhất và xây dựng thương hiệu dễ dàng nhất.Đánh giá tài liệu

4.7 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


10 quy tắc PR nhanh chóng và dễ dàng 10 quy tắc PR nhanh chóng và dễ dàng Kinh doanh, tiếp thị, PR, truyền thông, quy tắc PR
4.7 5 3014
 • 5 - Rất hữu ích 1.963

 • 4 - Tốt 1.051

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. 10 quy tắc PR nhanh chóng và dễ dàng Nguồn: abviet.com Để mở công ty với ngân sách hạn hẹp, đạt được lợi thế khi bắt đầu kinh doanh quả không phải dễ dàng. Dù sao, đây cũng là thách thức và mạo hiểm đối với chủ doanh nghiệp. Một chiến lược PR tốt, hiệu quả là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất, kinh doanh thuận lợi nhất và xây dựng thương hiệu dễ dàng nhất. Điều gì khiến PR mạnh mẽ? Câu trả lời nằm trong một từ: sự tin tưởng 10 quy tắc PR dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng được lợi thế cạnh tranh trên thị trường 1. Hiểu được thị trường của bạn: Bạn càng hiểu được đối tượng sử dụng sản phẩm của bạn thì bạn sẽ càng dễ dàng nhận ra phương tiên truyền thông nào cần thiết để quảng cáo. Phải thu hẹp thị trường mục tiêu của bạn, nhận ra rằng, không có sản phẩm nào đạt hoàn hảo 100% thị phần hoặc là thành công ngay. 2. Nhận ra lợi ích sản phẩm liên quan đến thị trường của bạn. Các đặc điểm không quan trọng bằng việc sản phẩm của bạn mang đến cho khách hàng tiềm năng cái gì. Nhớ rằng, ở phần này, bạn đang cố gắng bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho truyền thông vì thế câu chuyện quảng cáo của bạn sẽ được xuất bản. Hãy để cho giới truyền thông biết được lợi ích và thể hiện cho họ nhìn thấy con số mà chứng minh rằng sản phẩm của bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc tạo ra tiền. 3. Thiết lập sản phẩm như là duy nhất. Thật quan trọng để chứng tỏ sản phẩm của bạn x lần nhanh hơn, tốt hơn, rõ ràng hơn và tiết kiệm hơn sản phẩm của đối
 2. thủ cạnh tranh. Những lợi thế đặc biệt đó sẽ cung cấp cho giới truyền thông bằng chứng cụ thể để đề cao sản phẩm của bạn hơn của bất kỳ công ty nào khác. 4. Giấy chứng nhận. Tất cả những điều khác tương đương như giấy chứng nhận là một trong những cách hiệu quả nhất đề nâng cao niềm tin của quảng cáo. Sự khá biệt chính là giấy chứng nhận. 5. Mục tiêu truyền thông phụ thuộc bởi thị trường mục tiêu. Chỉ ra phương tiện tuyền thông nào thể hiện được mục tiêu của bạn có thể đọc, nhìn và lắng nghe. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể nhận ra những chương trình hoặc sự kiện đặc biệt cho lĩnh mà bạn hướng tới. Nếu nó không rõ ràng thì bạn có thể cần một vài nghiên cứu để nhận ra phương tiện truyền thông nào được xem tốt nhất hoặc được thị trường mục tiêu chú ý đến nhất. 6. Chuẩn bị thông cáo báo chí. Hãy bắt đầu thông cáo báo chí với tiêu đề hay và chắc chắn nội dung cũng phải theo phong cách báo chí để biên tập viên có thể paste lời mở đầu quảng cáo vào bài viết của bạn. Đoạn đầu tiên không dài hơn 25 từ và cần giải thích cả tiêu đề và đoạn tóm tắt của câu chuyện. Người biên tập trung bình mất 7 giây để đọc các bản thông cáo báo chí và họ có hàng trăm những bản như vậy mỗi ngày. Vì thế, thông cáo báo chí của bạn nên gồm 25 từ quan trọng đầu tiên. Và nhớ rằng chỉ nên viết trong vòng một trang hoặc ít hơn. 7. “Bán” thông cáo báo chí. Hãy gọi điện đến toà soạn và cho họ biết được bạn đang có một câu chuyện mà họ có thể quan tâm đến. Gửi cho họ tiêu đề và phần tóm tắt. Sau đó họ sẽ đưa ra quyết định là có chọn hay không. Một câu trả lời “yes”, “có thể”, có nghĩa là “hãy gửi fax hoặc email với đầy đủ thông tin.”. Sau đó bạn ngay lập tức cần chứng tỏ tính “nóng” của bản thông cáo để họ chú ý. Hãy hỏi họ xem bạn có thể gọi vào tuần tới hoặc ở thời điểm đặc biệt nào khác không (điều này phụ thuộc vào ngày xuất bản).
 3. 8. Theo đuổi. Hãy gọi cho người biên tập khi họ nhận được thông tin của bạn để hỏi xem khi nào tin của bạn được đăng hoặc để cung cấp thêm thông tin nếu cảm thấy cần thiết. 9. Giữ liên lạc. Nhưng cũng đừng quá phụ thuộc. Nếu thông tin của bạn có giá trị, bản thân nó sẽ tự bán nó. Tất cả những gì bạn sẽ làm là cung cấp thông tin cho báo chí càng nhiều càng tốt. Đây cũng là cách tốt nhất để chắc chắn thông cáo báo chí của bạn được đón nhận lần thứ hai. 10. Sử dụng những bức ảnh. Một bức ảnh có khả năng thể hiện nội dung bằng hàng ngàn từ. Báo chí hằng ngày thường sử dụng nhiều ảnh hơn bao giờ hết. Vì thế, bạn nên sử dụng những bức ảnh để truyền tải thông tin của mình nếu cần thiết. Những quy tắc trên đây tuy không phải là những hướng dẫn giúp bạn PR thành công ngay lập tức mà chỉ giúp bạn tăng cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt với giới truyền thông.

Tài liệu cùng danh mục PR - Truyền thông

10 ý tưởng PR sáng tạo sản phẩm

10 ý tưởng PR sáng tạo Nhiều Công ty rất muốn chạm đến những thành công đó, nhưng họ không biết cỗ xe PR nào hiệu quả đối với mình. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 10 ý tưởng sáng tạo dưới đây để có được một kết quả PR như mong muốn, giúp bạn quảng bá danh tiếng của Công ty mình, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh.


Quảng cáo- Vai trò quan trọng để tăng doanh thu phần 1

MỤC LỤC * Mục Lục * Lời giới thiệu ( KS Đinh Văn Phước ) * Lời tựa ( GS Lê Thành Nghiệp ) * Một chút riêng tư * Phàm lệ I )Vai trò của quảng cáo trong kinh tế thị trường: Vị trí của quảng cáo trong kinh doanh và tiếp thị hiện đại.


Nhân tố cốt lõi cho 1 chuyên viên PR thực thụ

PR (quan hệ công chúng) một công việc khó khăn và căng thẳng, có thể đem đến cho bạn nhiều sự tưởng thưởng cũng như không ít thất vọng to lớn, có thể rất thú vị cũng như có thể chán ngắt tận cùng. PR, một công việc luôn được…hiểu sai bởi những người “ngoại đạo”. Thực tế khoảng cách giữa PR, marketing và quảng cáo ngày càng mờ nhạt và khó phân định đã tạo nên một hướng đi mới cho lĩnh vực quan hệ công chúng. Nói một cách đơn giản, PR không phải là lĩnh vực bạn có...


Tổng thống Obama và câu chuyện xây dựng hình ảnh

Việc xây dựng một hình ảnh đẹp trên mạng không chỉ đòi hỏi các kỹ năng thể hiện mà còn cần một đội ngũ sản xuất đông đảo và có trình độ uyên thâm. Tổng thống Mỹ Barack Obama là chuyên gia trong việc này.


Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?

Nếu tờ báo nào không muốn nội dung thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, họ chỉ cần thêm vào 1 đoạn mã mặc định. Tuy nhiên, nếu làm thế cũng đồng nghĩa với việc họ tự đánh mất cơ hội quảng cáo của mình.


Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số 2014 - Nguyen Dinh Thanh

Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số do chuyên gia Nguyễn Đình Thành biên soạn sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới kỹ thuật số. Hy vọng tài liệu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân.


22 qui luật vàng xây dựng thương hiệu- part 9

Qui luật đồng bộ Xây dựng một nhãn hiệu không chỉ trong ngày một ngày hai. Thành công được đánh giá sau mấy chục năm, chứ không chỉ vài nă Quy luật bị vi phạm nhiều nhất là quy luật đồng


Giá trị quảng cáo trên Youtube

Tham khảo tài liệu 'giá trị quảng cáo trên youtube', kinh doanh - tiếp thị, pr-truyền thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Lecture Introduction to MIS - Chapter 8: Models and decision support

After reading this chapter, you should be able to answer the following questions: Why is it hard for people to make good decisions? How do models help managers make better decisions? What are the key elements of decision support systems? How is data mining different from traditional statistical analysis? What is the purpose of OLAP? What is a digital dashboard? What are the advantages of an EIS? How can a GIS help managers make better decisions?


TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 8

Vấn đề ở chỗ là bình sĩ ngày nay cần phải trở nên nguy hiểm đối với bất cứ một kẻ thù nào kể kẻ thù không vũ khí cũng như các kẻ thù được trang bị cực kỳ hiện đại từ thiết bị nhìn ban đên cho đến các dàn tên lửa xách tay “Stinger”.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ quảng cáo kèm video
 • 11/12/2012
 • 88.824
 • 193
Thế nào là PR thật sự?
 • 09/01/2013
 • 71.548
 • 936
Các chức danh PR thường thấy
 • 17/10/2012
 • 54.142
 • 288

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu