Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Sáng kiến kinh nghiệm (4.108)

Tổng hợp mẫu CV xin việc

Tài liệu này tổng hợp mẫu CV xin việc giúp bạn tìm được một mẫu CV phù hợp với mình, một bản CV hay cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc, nó có thể giúp bạn có một việc làm hoặc mất đi cơ hội có một công việc như mình mong muốn.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số giải pháp nâng cao tính tích cực học tập của học sinh môn sinh học 9

"Sáng kiến kinh nghiệm: Một số giải pháp nâng cao tính tích cực học tập của học sinh môn sinh học" giúp bản thân hiểu rõ thêm về tính tích cực học tập bộ môn Sinh học của đối tượng học sinh lớp 9 mà mình đang giảng dạy, qua đó nhận ra những mặt mạnh, mặt yếu trong phương pháp, biện pháp giảng dạy, từ đó tiếp tục tìm hiểu, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, tăng lòng yêu nghề, trách nhiệm trong công việc để nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn.


Đề tài cuộc thi nghiên cứu khoa học: Khảo sát thành phần kim loại và định hướng thu hồi kim loại đồng trên bản mạch máy tính

Mục tiêu nghiên cứu: Khảo sát thành phần kim loại có trên bản mạch máy tính, từ đó nghiên cứu phương pháp phù hợp thu hồi đồng tinh khiết, nhằm tăng giá trị kinh tế đồng thời đáp ứng yêu cầu giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường từ rác thải điện tử. Đề tài được thực hiện với hy vọng kiểm chứng kết quả thực nghiệm với lý thuyết và là cơ sở hướng đến quy trình sản xuất kim loại đồng trong công nghiệp sản xuất.


SKKN: Công tác chỉ đạo và quản lý ứng dụng Công nghệ thông tin trong trường tiểu học Hải Vĩnh

Công nghệ thông tin là thuật ngữ dùng để chỉ các ngành khoa học và công nghệ liên quan đến thông tin và các quá trình xử lý thông tin. Sáng kiến kinh nghiệm "Công tác chỉ đạo và quản lý ứng dụng Công nghệ thông tin trong trường tiểu học Hải Vĩnh" với mục tiêu áp dụng một số giải pháp hiệu quả trong công tác chỉ đạo và quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường


SKKN: Đội viên đi xe đạp an toàn

Muốn dạy tốt về an toàn giao thông cho các em học sinh lớp 4, người giáo viên phải nắm được mục đích của giáo dục an toàn giao thông là: Làm cho học sinh có hiểu biết, có ý thức tuân theo những quy định cơ bản trong luật giao thông đường bộ, cụ thể là đi xe đạp an toàn để phòng, tránh tai nạn giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng và giữ gìn trật tự xã hội.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh dân tộc ở trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Sáng kiến kinh nghiệm: "Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh dân tộc ở trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu" nêu lên đặc điểm tình hình giáo dục tại trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, những thuận lợi và khó khăn còn tồn tại; Đề ra một số giải pháp trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh dân tộc thiểu số tại trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


SKKN: Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức học sinh - Trần Văn Lý

Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đóng tại phố Ba Chùa, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, địa bàn có nhiều nhà nghỉ, khách sạn, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí như đánh xèng, game, bia... tỷ lệ học sinh có bố, mẹ làm nghề buôn bán, kinh doanh chiếm tỷ lệ khá lớn; một số cha mẹ học sinh mải làm ăn, lo kiếm tiền, không chăm lo đến sự học hành, đời sống của con trẻ. Trước thực trạng trên, đề tài: "Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức học sinh" đưa ra các biện pháp tốt nhất cho công tác quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh góp phần nâng cao chất lượng quản lý giáo dục đạo đức học sinh ở trường Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai. Mời các bạn xem để tìm hiểu rõ hơn.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số giải pháp phòng chống suy dinh dưỡng, dư cân, béo phì cho trẻ tại trường mầm non

Phòng chống suy dinh dưỡng, dư cân và béo phì cho trẻ đang là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và bức xúc hiện nay, vì sức khỏe trẻ em hôm nay là sự phồn vinh của đất nước ngày mai. Mời các bạn cùng tham khảo sáng kiến "Một số giải pháp phòng chống suy dinh dưỡng, dư cân, béo phì cho trẻ tại trường mầm non" để hiểu rõ hơn về chi tiết.


Sáng kiến kinh nghiệm: Phương pháp và hệ thống bài tập nâng cao chất lượng dạy Toán cho học sinh lớp 3

Mục tiêu nghiên cứu của bài viết nhằm giúp giáo viên có thêm tài liệu tham khảo khi dạy bồi dưỡng học sinh giỏi toán 3. Giúp học sinh lớp 3 có thêm một tài liệu bổ ích khi học toán, giúp các em phát triển khả năng tư duy sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi toán 3.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp cho trẻ mẫu giáo 4 – 5 tuổi học tốt môn làm quen với toán

Sáng kiến kinh nghiệm này nghiên cứu quá trình hình thành biểu tượng toán sơ đẳng của trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi, từ đó tìm ra biện pháp giúp cho trẻ 4 - 5 tuổi học tốt môn làm quen với toán. Mời các bạn cùng tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp dạy trẻ mẫu giáo lớn biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ

Sáng kiến kinh nghiệm này được nghiên cứu nhằm giáo dục các bé biết yêu thương, chia sẻ với bạn bè và người thân. Tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện sự yêu thương, chia sẻ tới cô giáo, bạn bè và mọi người xung quanh.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp tổ chức hoạt động góc nhằm phát triển khả năng vui chơi của trẻ mẫu giáo lớn

Bài viết nghiên cứu sự hứng thú của trẻ, trẻ được chủ động, được tự do phát huy tính tích cực của mình, tạo cơ hội để trẻ được vui chơi và trẻ được hình thành các kỹ năng cần thiết tạo tiền đề cho sự phát triển nhân cách của trẻ nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện hơn.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động làm quen với tác phẩm văn học cho trẻ 3 - 4 tuổi trong trường mầm non

Sáng kiến kinh nghiệm này được nghiên cứu nhằm giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, thông qua hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: Trí tuệ, đạo đức, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp gây hứng thú cho trẻ 3-4 tuổi tham gia hoạt động âm nhạc

Mục tiêu nghiên cứu nhằm triển khai thực hiện đổi mới giáo dục âm nhạc. Để giáo dục âm nhạc cho trẻ đạt chất lượng cao, đưa âm nhạc đi sâu vào lòng trẻ thơ thì việc gây hứng thú cho trẻ là vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của hoạt động giáo dục.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp trẻ 4-5 tuổi hình thành một số biểu tượng sơ đẳng về toán một cách tốt nhất trong trường mầm non

Bài viết nghiên cứu về các biện pháp giúp trẻ 4-5 tuổi có thể hình thành một số biểu tượng sơ đẳng về toán một cách hiệu quả nhất. Nnghiên cứu để tìm hiểu những kiến thức mang đến cho trẻ sao cho đơn giản, dễ hiểu và phải gây được hứng thú của trẻ thì trẻ mới tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động làm quen văn học

Sáng kiến kinh nghiệm này được nghiên cứu nhằm phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ là phát triển khả năng nghe, hiểu ngôn ngữ, khả năng trình bày có lô gíc, có trình tự, chính xác và có hình ảnh nội dung.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi phát triển nhận thức thông qua hoạt động Làm quen với các biểu tượng toán học

Mục tiêu nghiên cứu nhằm hình thành ở trẻ những kiến thức sơ đẳng về tập hợp, con số, phép đếm, về kích thước hình dạng của các vật, về khả năng định hướng không gian, thời gian và mối quan hệ giữa sự tổ chức hướng dẫn của giáo viên trong quá trình dạy học ở trường mầm non.


Sáng kiến kinh nghiệm: Phương pháp tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất

Bài viết này sẽ tập trung vào một phương pháp tương đối mới mẻ đối với học sinh phổ thông “Phương pháp tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất” đó là phương pháp tìm cực trị trong giải toán. Phương pháp này giúp các em sinh viên chuyển dạng khó thành quen và giải nó một cách dễ dàng. Mời các em cùng tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ thông qua bộ môn làm quen văn học thể loại truyện

Sáng kiến kinh nghiệm: Phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ thông qua bộ môn làm quen văn học thể loại truyện trình bày nội dung về: Cơ sở lý luận và lý do chọn đề tài; nội dung sáng kiến kinh nghiệm: thực trạng, giải pháp hữu ích, tổ chức thực hiện, nội dung nghiên cứu,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp kích thích gây hứng thú tập thể dục cho trẻ 24-36 tháng

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp kích thích gây hứng thú tập thể dục cho trẻ 24-36 tháng trình bày nội dung sáng kiến bao gồm cơ sở lý luận và thực tiễn; nội dung nghiên cứu: thực trạng nghiên cứu; điều tra khảo sát,... Mời các bạn cùng tham khảo


SKKN: Một số biện pháp chỉ đạo trong công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trường Mầm non Bình Minh- buôn Tuôr A- xã Đray Sáp - huyện Krông Ana- Tỉnh Đăk Lăk

Đề tài này nhằm mục tiêu tìm ra những biện pháp bồi dưỡng cần thiết, thích hợp và khả thi của người phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trong công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường nơi tôi đang công tác, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có lòng nhân ái và có lý tưởng nghề nghiệp.


SKKN: Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi phát huy tính tích cực khi tham gia hoạt động vui chơi ngoài trời - Trường mầm non Hoa Hồng

SKKN "Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi phát huy tính tích cực khi tham gia hoạt động vui chơi ngoài trời - Trường mầm non Hoa Hồng" với mục tiêu nhằm giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra trong cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, nhu cầu tìm hiểu khám phá của trẻ. Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống.


SKKN: Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi tích cực trong hoạt động giáo dục Âm nhạc tại trường Mầm non Hoa Pơ Lang

Mục tiêu của đề tài là đưa ra một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi tham gia tích cực trong hoạt động giáo dục Âm nhạc tại trường Mầm non Hoa Pơ Lang.


SKKN: Một số biện pháp giúp trẻ 5 - 6 tuổi học tốt môn làm quen văn học tại trường Mầm non Sao Mai

Đề tài được thực hiện với mục tiêu đặt ra là: Giúp trẻ 5-6 tuổi biết thể hiện sự biểu cảm, những hình tượng con vật con người, bức tranh được vẽ nên ngôn ngữ. Phát triển nhận thức, thẩm mỹ của trẻ thông qua lời nói và hành động, sự biểu cảm của cô. Mặt khác trẻ còn biết thể hiện, cử chỉ hành động của mình qua từng nhân vật của tác phẩm văn học. Rèn luyện và phát triển ngôn ngữ mạch lạc, phát triển khả năng nghe, hiểu ngôn ngữ và hình ảnh nội dung thông qua tác phẩm văn học.


SKKN: Một số biện pháp quản lý bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non Họa Mi

Đề tài "Một số biện pháp quản lý bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non Họa Mi" với mục tiêu xây dựng các qui chế chặt chẽ khi tổ chức ký hợp đồng thực phẩm với các đơn vị cung cấp thực phẩm. Giáo viên nắm vững kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm để tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh và giáo dục trẻ.


SKKN: Một số biện pháp tăng cường tiếng Việt cho trẻ đồng bào dân tộc thiểu số-Trường Mầm non Hoa Hồng

Đề tài "Một số biện pháp tăng cường tiếng Việt cho trẻ đồng bào dân tộc thiểu số-Trường Mầm non Hoa Hồng" nhằm tăng cường tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số, giúp trẻ nói rõ ràng, phát âm chuẩn tiếng Việt và giao tiếp bằng tiếng Việt một cách thành thạo và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.


SKKN: Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi học tốt môn khám phá khoa học

Sáng kiến kinh nghiệm "Một số biện pháp giúp trẻ 5-6 tuổi học tốt môn khám phá khoa học" với mục tiêu nhằm tìm ra một số biện pháp nhằm giúp trẻ lớp lá 2 trường mầm non Hoa Cúc học tốt môn khám phá khoa học, nâng cao chất lượng giờ dạy khám phá khoa học. Tìm hiểu khả năng tiếp thu kiến thức về thế giới xung quanh của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, từ đó đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho trẻ khám phá môi trường xung quanh một cách tốt nhất.


SKKN: Một vài kinh nghiệm chỉ đạo vận động học sinh bỏ học trở lại trường đầy đủ

Nhiệm vụ cơ bản của sáng kiến: Là đưa ra một số biện pháp vận động học sinh Tiểu học đến trường đầy đủ nói chung và trẻ dân tộc thiểu số ở trường TH Lê Lợi nói riêng.


SKKN: Một số phương pháp dạy từ vựng môn tiếng Anh ở bậc Tiểu học

Mục tiêu của đề tài là giúp cho học sinh có những phương pháp học tập tích cực, củng cố và khắc sâu các từ vựng được lâu hơn. Vốn từ vựng của các em sẽ tăng lên rõ rệt từng ngày, lâu dần các em sẽ có một vốn từ nhất định, giúp các em nói tiếng Anh trôi chảy hơn, sử dụng từ phong phú hơn. Các em học sinh yếu kém có thể sử dụng được từ vựng vào những mẫu câu đơn giản. Những học sinh khá có thể sử dụng từ vựng trong những câu phức tạp hơn tùy thuộc vào vốn từ mà các em tích lũy được. Phương pháp này còn giúp học sinh thuộc các từ mới ngay trong tiết học.


SKKN: Phát huy kỹ năng nói trong các giờ học tiếng Anh cho học sinh khối lớp 3, 4, 5 trường TH Tình Thương

Mục tiêu nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời là một trong những điểm khởi đầu quan trọng góp phần vào việc hình thành và phát triển kĩ năng học tập suốt đời, năng lực làm việc trong tương lai và khả năng tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội. Để tạo nền tảng cho việc tiếp tục học tiếng Anh ở các cấp học tiếp theo, cũng như trang bị những kĩ năng học ngọai ngữ cơ bản để học các ngôn ngữ khác trong tương lai. Ngoài ra, việc học Tiếng Anh còn giúp học sinh hình thành năng lực diễn đạt ý tưởng cá nhân một cách tự tin, độc lập và sáng tạo.


Tài liệu mới download

Hướng dẫn thực hành Access
  • 24/03/2017
  • 91.835
  • 129
Ebook Kỹ thuật sơn đồ gỗ
  • 01/08/2012
  • 52.022
  • 691
Mẫu Bản cảnh cáo nhân viên
  • 19/05/2015
  • 84.444
  • 932

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu