Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.916)

Competitiveness of Vietnam coffee industry and its trend

In this paper three indexes were used to evaluate competitiveness of Vietnam coffee industry and its recent trend. We showed that Vietnam coffee has comparative advantages compared with other exports from Vietnam and with coffee product in the world as well.


Estimate of financial benefits from value chain of Bến Tre coconut

The paper employs value chain approach and analyzes the added value, and applies both quantitative and qualitative analyzing methods for entities engaging in growing, processing and commercializing products from coconut. The results confirm financial benefits generated by the coconut.


Consumer behavior in “groupon” business in Vietnam

This research aims to identify the factors that influence online shopping behavior of consumers in “Groupon” business in Vietnam. The results provide information to determine the importance level of each selected factors and find out the most important factor among these proposed factors.


Obstacles caused by laws to marketing activities in Vietnam

The paper aims at identifying restrictive effects of legal regulations on marketing activities within the corporate governance framework in Vietnam today. From a marketing aspect, many regulations as seen by companies as are obstacles to development and integration into the world economy.


Chính sách hoạt động kinh doanh dành cho quản lý TVBH và TVBH năm 2018

Nội dung tài liệu trình bày trọng tâm các điểm nổi bật và thay đổi trong chính sách 2018, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho TVBH mới & nhà tuyển dụng & quản lý TVBH, chính sách thu nhập và chính sách thăng tiến. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 cung cấp cho người học các kiến thức về nhận diện rủi ro; đo lường, phân tích và đánh giá rủi ro (định tính và định lượng), các chiến lược quản lý rủi ro (xử lý rủi ro), kiểm soát rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 2 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Phương pháp phân tích, đánh giá và ra quyết định trong điều kiện rủi ro cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích rủi ro trong đầu tư, phương pháp phân tích định tính (Qualitative Risk analysis), phương pháp định lượng (Quantitative Risk Analysis),.... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Giới thiệu môn học - TS. Hồ Ngọc Ninh

Giới thiệu môn học do Hoàng Hải Yến biên soạn giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 1 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Lý luận cơ bản về rủi ro và quản lý rủi ro trong đầu tư cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm rủi ro và phân loại rủi ro đầu tư; rủi ro và phân loại rủi ro trong dự án đầu tư; khái niệm quản lý rủi ro trong đầu tư; quy trình quản lý rủi ro trong đầu tư; vai trò của quản lý rủi ro trong đầu tư.


Kế hoạch kinh doanh bán lẻ trực tuyến của Công ty thời trang nữ Kikki

  • 5/5 (1)

Nội dung của bài thuyết trình là mô tả tổng quan công ty, mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và kết quả hệ thống website của Công ty thời trang nữ Kikki. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bong bóng thương hiệu

(BQ)Ebook Bong bóng thương hiệu giúp những nhà doanh nghiệp trong một thế giới mở - phải tư duy lại về cách thức vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bản đồ tư duy quản trị

(BQ) Mục đích của ebook có hai mục đích rõ ràng: Nói về tư duy bán cầu não và hoạt động giao tiếp, nếu tiếp tính chất của hệ thống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty được chia làm ba phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ tài sản quý giá nhất của bạn. Mời các bjan tham khảo!


Cải tiến đặc tính cảm quan của viên sủi quách sử dụng phương pháp IPM

Bài viết trình bày mục tiêu, cách tiến hành, tiến trình phân tích dữ liệu và giải thích kết quả của phương pháp IPM để cải tiến công thức viên sủi quách. Bên cạnh đó, bài viết còn tập trung làm rõ hai vấn đề - đôi khi bị hiểu lầm là nghịch lí - đối với những người mới áp dụng phương pháp.


Thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới

Bài viết phân tích thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh - Định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Thừa Thiên Huế

Bài viết này được thực hiện nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, kinh nghiệm của việc phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh ở các nước và vận dụng vào trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đề xuất định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn.


Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng - ThS. Nguyễn Thị Ly

Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng được biên soạn nhằm mục đích phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Qua nội dung trình bày trong bài giảng, người học sẽ nắm được các kiến thức cơ bản: khái niệm về văn phòng; vị trí, vai trò của văn phòng; các loại văn phòng và tiêu chuẩn của các nhà quản trị văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 2 - NXB Trẻ

Tiếp nối phần 1, phần 2 xin giới thiệu xin giới thiệu đến bạn đọc cuộc sống kinh doanh và cuộc sống của nhà tỷ phú. Tác giả thật tinh tế khi đưa ra những lời khuyên về cách nghĩ như một tỷ phú thông qua những ví dụ tuyệt vời về suy nghĩ của một nhà tỷ phú tại nơi làm việc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Bên cạnh đó, phần 2 này tác giả còn đề cập đôi nét về chương trình giải trí truyền hình The Apprentice. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 1 - NXB Trẻ

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Trong phần 1 ebook, tác giả đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách đã đưa ra một vài lời mách nước hữu ích cho những người đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như cho những ai đang sỡ hữu nhiều nhà cửa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Khai thác luật kết hợp từ các tập mục hữu ích cao

Bài viết này trình bày các nghiên cứu liên quan đến bài toán khai thác tập mục hữu ích cao, và khai thác luật kết hợp. Đồng thời, bài viết còn giới thiệu thuật toán đóng góp bao gồm các định nghĩa liên quan và thuật toán đề xuất.


Vai trò của công đoàn Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc

Bài viết được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài Vai trò của công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch, với mục đích phân tích thực trạng vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch hiện nay.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Bài viết phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp để khuyến khích mọi người bắt đầu một doanh nghiệp, từ đó khuyến khích nhiều sinh viên tự tin hơn để khởi sự doanh nghiệp sau khi học tập mô hình này tại các trường Đại học.


Operation strategy for Black tea product

The main content of this document is niche market and competitive priorities, designing of Viettea, process to produce Viettea, location for the manufacturing and roduction plan and MRP.


Strategic management - Đạt

In this discussion I will evaluate the interests of the stakeholders one of the largest company in Vietnam, Thaco. To help you understand more easily: Firstly, I will give you the definition of a mission statement: “A mission statement is a short statement of an organization's purpose, identifying the goal of its operation: what kind of product or service it provides, its primary customers or market, and its geographical region of operations.


Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)

Tài liệu "Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)" có nội dung chính là trình bày các động cơ tham gia kinh doanh quốc tế là lực đẩy, lực kéo và các hiệp định và chương trình xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Nga. Mời các bạn tham khảo!


Phân tích PEST và SWOT của một công ty

  • 5/5 (1)

Tài liệu "Phân tích PEST và SWOT của một công ty" trình bày và phân tích chi tiết PEST và SWOT của một công ty. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Strategic management - Ngọc Anh

Choose a vision of a company and analyze its characters. To analyze characters of a vision of a company, firstly, we will come up with the definition of vision: Vision is to show the future direction of the business direction, is a unique image, standards, ideals, images are what businesses want to achieve.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cửa hàng thức ăn nhanh của người dân thành phố Thái Nguyên

Bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của hàng thức ăn nhanh Thành phố Thái Nguyên. Bài nghiên cứu cũng chỉ ra mức độ tác động của các yếu tố đến sự lựa chọn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện giúp cho ngành kinh doanh thức ăn nhanh phát triển hơn nữa trong tương lai.


Cấu trúc vốn tại Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên – Thực trạng và giải pháp

Bài viết phân tích đánh giá về thực trạng cấu trúc vốn tại công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Qua đó tác giả đưa ra đề xuất một số giải pháp tái cấu trúc vốn tại công ty nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được phát triển ổn định và vững chắc.


Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng tại viễn thông Quảng Ninh

Bài viết phân tích những điểm mạnh, tồn tại, hạn chế trong quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh. Từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh trong thời gian tới.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Thủ tục kiểm soát hồ sơ
  • 16/10/2009
  • 46.509
  • 743
Quản lý nguồn nhân lực
  • 15/10/2009
  • 74.368
  • 792

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu