Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.907)

Kế hoạch kinh doanh bán lẻ trực tuyến của Công ty thời trang nữ Kikki

  • 5/5 (1)

Nội dung của bài thuyết trình là mô tả tổng quan công ty, mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và kết quả hệ thống website của Công ty thời trang nữ Kikki. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bong bóng thương hiệu

(BQ)Ebook Bong bóng thương hiệu giúp những nhà doanh nghiệp trong một thế giới mở - phải tư duy lại về cách thức vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bản đồ tư duy quản trị

(BQ) Mục đích của ebook có hai mục đích rõ ràng: Nói về tư duy bán cầu não và hoạt động giao tiếp, nếu tiếp tính chất của hệ thống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty được chia làm ba phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ tài sản quý giá nhất của bạn. Mời các bjan tham khảo!


Cải tiến đặc tính cảm quan của viên sủi quách sử dụng phương pháp IPM

Bài viết trình bày mục tiêu, cách tiến hành, tiến trình phân tích dữ liệu và giải thích kết quả của phương pháp IPM để cải tiến công thức viên sủi quách. Bên cạnh đó, bài viết còn tập trung làm rõ hai vấn đề - đôi khi bị hiểu lầm là nghịch lí - đối với những người mới áp dụng phương pháp.


Thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới

Bài viết phân tích thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh - Định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Thừa Thiên Huế

Bài viết này được thực hiện nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, kinh nghiệm của việc phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh ở các nước và vận dụng vào trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đề xuất định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn.


Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng - ThS. Nguyễn Thị Ly

Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng được biên soạn nhằm mục đích phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Qua nội dung trình bày trong bài giảng, người học sẽ nắm được các kiến thức cơ bản: khái niệm về văn phòng; vị trí, vai trò của văn phòng; các loại văn phòng và tiêu chuẩn của các nhà quản trị văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 2 - NXB Trẻ

Tiếp nối phần 1, phần 2 xin giới thiệu xin giới thiệu đến bạn đọc cuộc sống kinh doanh và cuộc sống của nhà tỷ phú. Tác giả thật tinh tế khi đưa ra những lời khuyên về cách nghĩ như một tỷ phú thông qua những ví dụ tuyệt vời về suy nghĩ của một nhà tỷ phú tại nơi làm việc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Bên cạnh đó, phần 2 này tác giả còn đề cập đôi nét về chương trình giải trí truyền hình The Apprentice. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 1 - NXB Trẻ

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Trong phần 1 ebook, tác giả đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách đã đưa ra một vài lời mách nước hữu ích cho những người đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như cho những ai đang sỡ hữu nhiều nhà cửa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Khai thác luật kết hợp từ các tập mục hữu ích cao

Bài viết này trình bày các nghiên cứu liên quan đến bài toán khai thác tập mục hữu ích cao, và khai thác luật kết hợp. Đồng thời, bài viết còn giới thiệu thuật toán đóng góp bao gồm các định nghĩa liên quan và thuật toán đề xuất.


Vai trò của công đoàn Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc

Bài viết được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài Vai trò của công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch, với mục đích phân tích thực trạng vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch hiện nay.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Bài viết phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp để khuyến khích mọi người bắt đầu một doanh nghiệp, từ đó khuyến khích nhiều sinh viên tự tin hơn để khởi sự doanh nghiệp sau khi học tập mô hình này tại các trường Đại học.


Operation strategy for Black tea product

The main content of this document is niche market and competitive priorities, designing of Viettea, process to produce Viettea, location for the manufacturing and roduction plan and MRP.


Strategic management - Đạt

In this discussion I will evaluate the interests of the stakeholders one of the largest company in Vietnam, Thaco. To help you understand more easily: Firstly, I will give you the definition of a mission statement: “A mission statement is a short statement of an organization's purpose, identifying the goal of its operation: what kind of product or service it provides, its primary customers or market, and its geographical region of operations.


Phân tích PEST và SWOT của một công ty

Tài liệu "Phân tích PEST và SWOT của một công ty" trình bày và phân tích chi tiết PEST và SWOT của một công ty. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)

Tài liệu "Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)" có nội dung chính là trình bày các động cơ tham gia kinh doanh quốc tế là lực đẩy, lực kéo và các hiệp định và chương trình xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Nga. Mời các bạn tham khảo!


Strategic management - Ngọc Anh

Choose a vision of a company and analyze its characters. To analyze characters of a vision of a company, firstly, we will come up with the definition of vision: Vision is to show the future direction of the business direction, is a unique image, standards, ideals, images are what businesses want to achieve.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cửa hàng thức ăn nhanh của người dân thành phố Thái Nguyên

Bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của hàng thức ăn nhanh Thành phố Thái Nguyên. Bài nghiên cứu cũng chỉ ra mức độ tác động của các yếu tố đến sự lựa chọn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện giúp cho ngành kinh doanh thức ăn nhanh phát triển hơn nữa trong tương lai.


Cấu trúc vốn tại Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên – Thực trạng và giải pháp

Bài viết phân tích đánh giá về thực trạng cấu trúc vốn tại công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Qua đó tác giả đưa ra đề xuất một số giải pháp tái cấu trúc vốn tại công ty nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được phát triển ổn định và vững chắc.


Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng tại viễn thông Quảng Ninh

Bài viết phân tích những điểm mạnh, tồn tại, hạn chế trong quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh. Từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh trong thời gian tới.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở thành phố Cần Thơ

Bài viết nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn Tp. Cần Thơ.


Doanh nghiệp Việt Nam - Những con số ấn tượng và triển vọng

Bái viết nghiên cứu sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam trong gần 20 năm (2000-2016) và triển vọng của doanh nghiệp Việt Nam những năm tới. Bên cạnh đó, bài viết còn đề xuất một số giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam.


Xác định nhu cầu xây dựng nhãn hiệu tập thể của hộ trồng cà phê huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên

Bài viết nghiên cứu này được thực hiện nhằm: Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cà phê của huyện Mường Ảng; xác định nhu cầu xây dựng nhãn hiệu tập thể của hộ trồng cà phê ở huyện Mường Ảng; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu tham gia xây dựng nhãn hiệu tập thể cà phê huyện Mường Ảng của hộ trồng cà phê trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, bài viết còn đưa ra đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm cà phê ở huyện Mường Ảng.


Giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại công ty nhiệt điện Cao Ngạn

Bài viết phân tích thực trạng nguồn nhân lực tại Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV. Từ những ưu điểm và hạn chế trong công tác quản lý nguồn nhân lực tại Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV tác giả đề xuất một số giải pháp cụ thể, phần nào giải quyết các vấn đề về nhân lực đang tồn tại tại Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV nhằm đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trên con đường Công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.


Ảnh hưởng hành vi khách hàng đến cảm xúc của nhân viên ở các doanh nghiệp dịch vụ

Bài viết này nghiên cứu ảnh hưởng của thái độ và cách cư xử của khách hàng đến việc kiểm soát cảm xúc của nhân viên tại các doanh nghiệp dịch vụ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, thái độ của khách hàng ảnh hưởng tới hành vi kiểm soát cảm xúc của nhân viên.


Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên tại Công ty TNHH 1 thành viên vận tải, giao nhận và phân phối ô tô Chu Lai – Trường Hải

Bài viết này tập trung vào nghiên cứu lòng trung thành của nhân viên và các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên công ty TNHH 1 thành viên vận tải, giao nhận và phân phối ô tô Chu Lai - Trường Hải thông qua khảo sát 260 nhân viên kết hợp với sử dụng mô hình hồi quy đa biến nhằm tìm ra và kết luận những yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên trong công ty. Qua đó bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao lòng trung thành của nhân viên.


Nhân tố ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt của các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng niêm yết tại Việt Nam

Bài viết phân tích các yếu tố tài chính ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt của các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng (VLXD) niêm yết tại Việt Nam: Tín dụng thương mại, quy mô doanh nghiệp, đòn bẩy tài chính, chi phí vốn, lợi nhuận và vòng quay tiền mặt.


The effects of performance appraisal onemployee retention: A comparison of finnish and vietnamese enterprises

This research aims to identify the features of a performance appraisal system and explore how each featureaffects the employees’ loyalty.Furthermore, the study would like to discover if these effects are different in different cultures.


Hướng dẫn thực hành kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Tài liệu Hướng dẫn thực hành kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống được thiết kế nhằm hỗ trợ các chủ nhà hàng, những người quản lý cải thiện nhà hàng của mình. Những người tham gia tập huấn sẽ được giới thiệu và làm quen với hướng dẫn thực hành trong khi học. Tuy nhiên, những người không tham dự tập huấn cũng có thể sử dụng hướng dẫn thực hành. Hướng dẫn thực hành bao gồm một số công cụ, thủ thuật và bài tập thực tế nhằm giúp những người chủ sở hữu và quản lý nhà hàng.


Tài liệu mới download

VIÊN NÉN CINNARIZIN
  • 01/04/2011
  • 12.240
  • 475
Tiểu luận: Giản đồ BODE
  • 06/06/2013
  • 71.300
  • 709

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

SWOT - Nguồn gốc và ý nghĩa!
  • 22/09/2010
  • 78.639
  • 659

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu