Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.897)

Khai thác luật kết hợp từ các tập mục hữu ích cao

Bài viết này trình bày các nghiên cứu liên quan đến bài toán khai thác tập mục hữu ích cao, và khai thác luật kết hợp. Đồng thời, bài viết còn giới thiệu thuật toán đóng góp bao gồm các định nghĩa liên quan và thuật toán đề xuất.


Vai trò của công đoàn Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc

Bài viết được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài Vai trò của công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch, với mục đích phân tích thực trạng vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch hiện nay.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Bài viết phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp để khuyến khích mọi người bắt đầu một doanh nghiệp, từ đó khuyến khích nhiều sinh viên tự tin hơn để khởi sự doanh nghiệp sau khi học tập mô hình này tại các trường Đại học.


Operation strategy for Black tea product

The main content of this document is niche market and competitive priorities, designing of Viettea, process to produce Viettea, location for the manufacturing and roduction plan and MRP.


Strategic management - Đạt

In this discussion I will evaluate the interests of the stakeholders one of the largest company in Vietnam, Thaco. To help you understand more easily: Firstly, I will give you the definition of a mission statement: “A mission statement is a short statement of an organization's purpose, identifying the goal of its operation: what kind of product or service it provides, its primary customers or market, and its geographical region of operations.


Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)

Tài liệu "Động cơ tham gia kinh doanh quốc tế của chè Viettea (thị trường Nga)" có nội dung chính là trình bày các động cơ tham gia kinh doanh quốc tế là lực đẩy, lực kéo và các hiệp định và chương trình xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Nga. Mời các bạn tham khảo!


Phân tích PEST và SWOT của một công ty

Tài liệu "Phân tích PEST và SWOT của một công ty" trình bày và phân tích chi tiết PEST và SWOT của một công ty. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Strategic management - Ngọc Anh

Choose a vision of a company and analyze its characters. To analyze characters of a vision of a company, firstly, we will come up with the definition of vision: Vision is to show the future direction of the business direction, is a unique image, standards, ideals, images are what businesses want to achieve.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cửa hàng thức ăn nhanh của người dân thành phố Thái Nguyên

Bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của hàng thức ăn nhanh Thành phố Thái Nguyên. Bài nghiên cứu cũng chỉ ra mức độ tác động của các yếu tố đến sự lựa chọn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện giúp cho ngành kinh doanh thức ăn nhanh phát triển hơn nữa trong tương lai.


Cấu trúc vốn tại Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên – Thực trạng và giải pháp

Bài viết phân tích đánh giá về thực trạng cấu trúc vốn tại công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Qua đó tác giả đưa ra đề xuất một số giải pháp tái cấu trúc vốn tại công ty nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được phát triển ổn định và vững chắc.


Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng tại viễn thông Quảng Ninh

Bài viết phân tích những điểm mạnh, tồn tại, hạn chế trong quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh. Từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng ở viễn thông Quảng Ninh trong thời gian tới.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở thành phố Cần Thơ

Bài viết nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn Tp. Cần Thơ.


Doanh nghiệp Việt Nam - Những con số ấn tượng và triển vọng

Bái viết nghiên cứu sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam trong gần 20 năm (2000-2016) và triển vọng của doanh nghiệp Việt Nam những năm tới. Bên cạnh đó, bài viết còn đề xuất một số giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam.


Xác định nhu cầu xây dựng nhãn hiệu tập thể của hộ trồng cà phê huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên

Bài viết nghiên cứu này được thực hiện nhằm: Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cà phê của huyện Mường Ảng; xác định nhu cầu xây dựng nhãn hiệu tập thể của hộ trồng cà phê ở huyện Mường Ảng; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu tham gia xây dựng nhãn hiệu tập thể cà phê huyện Mường Ảng của hộ trồng cà phê trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, bài viết còn đưa ra đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm cà phê ở huyện Mường Ảng.


Giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại công ty nhiệt điện Cao Ngạn

Bài viết phân tích thực trạng nguồn nhân lực tại Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV. Từ những ưu điểm và hạn chế trong công tác quản lý nguồn nhân lực tại Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV tác giả đề xuất một số giải pháp cụ thể, phần nào giải quyết các vấn đề về nhân lực đang tồn tại tại Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV nhằm đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trên con đường Công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.


Ảnh hưởng hành vi khách hàng đến cảm xúc của nhân viên ở các doanh nghiệp dịch vụ

Bài viết này nghiên cứu ảnh hưởng của thái độ và cách cư xử của khách hàng đến việc kiểm soát cảm xúc của nhân viên tại các doanh nghiệp dịch vụ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, thái độ của khách hàng ảnh hưởng tới hành vi kiểm soát cảm xúc của nhân viên.


Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên tại Công ty TNHH 1 thành viên vận tải, giao nhận và phân phối ô tô Chu Lai – Trường Hải

Bài viết này tập trung vào nghiên cứu lòng trung thành của nhân viên và các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên công ty TNHH 1 thành viên vận tải, giao nhận và phân phối ô tô Chu Lai - Trường Hải thông qua khảo sát 260 nhân viên kết hợp với sử dụng mô hình hồi quy đa biến nhằm tìm ra và kết luận những yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên trong công ty. Qua đó bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao lòng trung thành của nhân viên.


Nhân tố ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt của các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng niêm yết tại Việt Nam

Bài viết phân tích các yếu tố tài chính ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt của các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng (VLXD) niêm yết tại Việt Nam: Tín dụng thương mại, quy mô doanh nghiệp, đòn bẩy tài chính, chi phí vốn, lợi nhuận và vòng quay tiền mặt.


The effects of performance appraisal onemployee retention: A comparison of finnish and vietnamese enterprises

This research aims to identify the features of a performance appraisal system and explore how each featureaffects the employees’ loyalty.Furthermore, the study would like to discover if these effects are different in different cultures.


Hướng dẫn thực hành kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Tài liệu Hướng dẫn thực hành kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống được thiết kế nhằm hỗ trợ các chủ nhà hàng, những người quản lý cải thiện nhà hàng của mình. Những người tham gia tập huấn sẽ được giới thiệu và làm quen với hướng dẫn thực hành trong khi học. Tuy nhiên, những người không tham dự tập huấn cũng có thể sử dụng hướng dẫn thực hành. Hướng dẫn thực hành bao gồm một số công cụ, thủ thuật và bài tập thực tế nhằm giúp những người chủ sở hữu và quản lý nhà hàng.


Bài giảng Tổ chức kinh doanh Mice trong khách sạn - Lê Hoàng Vũ

Bài giảng Tổ chức kinh doanh Mice trong khách sạn giúp người học nắm được khái niệm cơ bản, vai trò và tầm quan trọng của hình thức kinh doanh Mice trong khách sạn. Đồng thời, bài giảng còn giới thiệu quy trình kinh doanh và phục vụ thị trường Mice trong khách sạn, chiến lược giá bán thị trường và những tác nhân ảnh hưởng đến việc kinh doanh thị trường Mice trong khách sạn. Để nắm rõ nội dung bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.


Thành viên Hội đồng quản trị độc lập và ban kiểm soát trong cấu trúc quản trị công ty cổ phần tại Việt Nam

Bài viết này thảo luận về sự tương quan giữa ID và ban kiểm soát, đưa ra một số kiến nghị cho việc cải thiện hiệu quả hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, bài viết trình bày cách thức làm thế nào để ID và ban kiểm soát có thể cùng tồn tại trong cơ cấu quản trị công ty tại Việt Nam.


Ebook Giáo trình Quản trị hành chánh văn phòng: Phần 2 - TS. Nguyễn Thị Ngọc An

Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu cho người học nghiệp vụ hành chính văn phòng, qua đó giúp các bạn biết hoạch định, tổ chức các cuộc họp/hội nghị và các chuyến đi công tác; Biết phân loại và phân cấp phát hành văn bản pháp quy; biết cách tiếp khách và gọi điện thoại. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Giáo trình Quản trị hành chánh văn phòng: Phần 1 - TS. Nguyễn Thị Ngọc An

Cuốn sách Giáo trình Quản trị hành chánh văn phòng được biên soạn cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh. Đây cũng là một tài liệu tham khảo giúp cho các nhà kinh doanh, các cấp quản trị, các chuyên viên, các bác sĩ, các kỹ sư đang làm công việc hành chánh sự vụ tại bất cứ các cơ quan tổ chức nào biết cách quản trị hành chánh văn phòng của bộ phận mình một cách khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại. Phần 1 của cuốn sách trình bày đại cương về quản trị hành chính văn phòng và quản trị hành chính văn phòng một cách khoa học. Qua nội dung 2 phần sẽ giúp người học nắm một cách tổng quát tại sao phải quản trị hành chính văn phòng, những ai quản trị hành chánh văn phòng, vai trò của thư ký trong các doanh nghiệp, và làm cách nào hoạch định, tổ chức, kiểm tra hành chính văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên sẽ giúp người đọc nắm được những thông tin cơ bản trước khi thành lập doanh nghiệp, mô hình cơ cấu tổ chức quản lý của công ty TNHH hai thành viên trở lên, cách phân biệt công ty TNHH hai thành viên trở lên với công ty cổ phần,... Ngoài ra, tài liệu còn trình bày thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên. Hy vọng rằng tài liệu sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho những doanh nhân tiềm năng trước khi khỏi đầu kinh doanh hay các cá nhân, tổ chức khác có nhu cầu tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình doanh nghiệp tư nhân

Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình doanh nghiệp tư nhân cung cấp cho người đọc khái niệm và một số lưu ý về doanh nghiệp tư nhân, một số lưu ý về vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp hay vấn đề quản lý của doanh nghiệp tư nhân... Bên cạnh đó, tài liệu còn giúp các bạn phân biệt doanh nghiệp tư nhân với công ty TNHH một thành viên và những gì cần chuẩn bị để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp: Loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trình bày những thông tin cơ bản cần tìm hiểu trước khi thành lập doanh nghiệp, mô hình cơ cấu tổ chức quản lý của công ty TNHH một thành viên, quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, vốn điều lệ trong công ty TNHH một thành viên và cách phân biệt công ty TNHH một thành viên với doanh nhân tư nhân... Tất cả đều được giới thiệu chi tiết tài liệu hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.


Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tài sản thương hiệu và kết quả kinh doanh dựa trên cảm nhận của nhân viên công ty du lịch trong bối cảnh hội nhập TPP

Bài viết này tập trung nghiên cứu mối quan hệ giữa nhận thức CSR của nhân viên, tài sản thương hiệu và kết quả kinh doanh – Trường hợp các doanh nghiệp du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu trọng tâm của bài báo: Nghiên cứu tác động của CSR đến tài sản thương hiệu; Nghiên cứu tác động của CSR đến kết quả kinh doanh; Nghiên cứu tác động của tài sản thương hiệu đến kết quả kinh doanh.


Phát triển doanh nghiệp thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Bài viết phân tích thực trạng doanh nghiệp thương mại và dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Từ đó đề ra một số giải pháp phát triển doanh nghiệp thương mại và dịch vụ như: chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp thương mại và dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn tài chính và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.


Ebook Thói quen thứ 8

Mục đích của cuốn sách này cung cấp cho bạn một bản đồ chỉ đường nhằm giúp bạn thoát khỏi những nỗi đau và sự thất vọng, để tìm đến sự mãn nguyện thực sự, đồng thời mở rộng ý nghĩa và sự đóng góp của bạn không chỉ trong công việc, trong tổ chức mà cả trong cuộc sống của bạn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm quản trị nhân sự
  • 15/04/2011
  • 10.456
  • 424
Biến không thành có
  • 30/06/2013
  • 28.841
  • 235

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu