Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Ôn thi ĐH-CĐ (30.249)

1500 Câu hỏi trách nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia năm 2019

(NB) Tài liệu "1500 Câu hỏi trách nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia năm 2019" gồm các bài tập liên quan đến các dạng bài tập như hàm số lượng giác phương trình lượng giác. Mời các bạn tham khảo!


Tổng hợp một số dạng bài tập phương trình đường thẳng

Mời các em tham khảo tài liệu “Tổng hợp một số dạng bài tập phương trình đường thẳng” bao gồm nội dung trình bày một số kiến thức cơ bản và một số dạng bài tập thường gặp trong phương trình đường thẳng. Tài liệu nhằm phục vụ cho các em học sinh đang ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia có thêm tài liệu tham khảo để ôn tập thật tốt. Chúc các em ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao như mong muốn!


Chuyên đề Quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp Toán 11

Chuyên đề Quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp Toán 11 cung cáp kiến thức như: Hai quy tắc đếm cơ bản, hoán vị và các bài toán liên quan, chỉnh hợp và các bài toán liên quan, tổ hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Các đề thi và đáp án xác suất các năm Toán 11

Các đề thi và đáp án xác suất các năm Toán 11 giới thiệu tới các bạn những bài tập toán về xác suất dựa theo chương trình Sách giáo khoa môn Đại số lớp 11. Đặc biệt, với những hướng dẫn giải bài tập cụ thể và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn.


Giới hạn dãy số - Giới hạn hàm số Toán 11

Giới hạn dãy số - Giới hạn hàm số Toán 11 cung cấp cho các bạn những kiến thức và những bài tập có hướng dẫn lời giải về giới hạn hàm số. Hy vọng nội dung tài liệu phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và ôn thi.


Toán trắc nghiệm toàn tập Toán 11

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập môn Toán đạt được kết quả tốt hơn cho kì thi, mời các bạn cùng tham khảo "Toán trắc nghiệm toàn tập Toán 11" dưới đây.


Chuyên đề Giới hạn toàn tập Toán 11

Chuyên đề Giới hạn toàn tập Toán 11 nhằm giúp các bạn củng cố thêm những kiến thức về Giới hạn như: Giới hạn dãy số, tìm giới hạn của dãy số dựa vào các định lý và các giới hạn cơ bản, giới hạn hàm số, hàm số liên tục, chứng minh phương trình có nghiệm,...


Chuyên đề Quan hệ song song Toán 11

Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Chuyên đề Quan hệ song song Toán 11" dưới đây để nắm bắt được những nội dung về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và ôn thi đại học, cao đẳng.


Trắc nghiệm Hình học giải tích chương 1 Toán 11

Để giúp các bạn củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh đại học về Trắc nghiệm Hình học giải tích chương 1 Toán 11. Mời các bạn tham khảo!


Chuyên đề Ứng dụng phương pháp tọa độ để giải toán hình học không gian Toán 11

Chuyên đề Ứng dụng phương pháp tọa độ để giải toán hình học không gian Toán 11 dành cho các em học sinh có thêm tài liệu để củng cố kiến thức ôn tập tốt hơn về Toán hình học không gian. Mời các bạn cùng tham khảo.


Chuyên đề Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp Toán 11

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Chuyên đề Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp Toán 11" dưới đây. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những kiến thức và bài tập về quy tắc đếm, hoán vị, tổ hợp,...


Chuyên đề Lượng giác tổng hợp Toán 11

Chuyên đề Lượng giác tổng hợp Toán 11 cung cấp cho các bạn phần kiến thức, những câu hỏi bài tập có hướng dẫn lời giải về công thức lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản, phương trình bậc hai với các hàm số lượng giác, phương trình bậc nhất theo sin và cosin,... Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi.


Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác Toán 11

Tài liệu Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác Toán 11 giúp bạn lam quen vè nắm được các dạng toán của môn học, hệ thống lại kiến thức qua các câu hỏi, bài tập và tự đánh giá năng lực của mình.


15 bài về khoảng cách kinh điển trong hình học không gian Toán 11

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm nhiều tài liệu ôn tập hay cho môn Toán, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tài liệu "15 bài về khoảng cách kinh điển trong hình học không gian Toán 11". Đây là những dạng bài tập mà chúng ta thường hay gặp trong các kỳ kiểm tra và thi.


Tổng hợp dãy số giới hạn Toán 11

Giúp các em trung học phổ thông hiểu thêm về giới hạn dãy số và nâng cao kiến thức dãy số, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Tổng hợp dãy số giới hạn Toán 11". Hy vọng nội dung tài liệu là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Chuyên đề trắc nghiệm Giới hạn Toán 11

Chuyên đề trắc nghiệm Giới hạn Toán 11 cung cấp nội dung như: Giới hạn dãy số, giải pháp thực hiện bằng máy tính cầm tay để tính giới hạn, giới hạn hàm số,....Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài tập lượng giác Toán 11

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và ôn thi môn Toán mời các bạn cùng tham khảo "Bài tập lượng giác Toán 11". Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, với các bạn đang học và ôn thi đại học, cao đẳng thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Chuyên đề Cực trị hình học không gian và các khối lồng nhau Toán 11

Tài liệu "Chuyên đề Cực trị hình học không gian và các khối lồng nhau Toán 11" giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập toán học một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Các bài toán xác suất chọn lọc Toán 11

Các bài toán xác suất chọn lọc Toán 11 là tài liệu tham khảo hay dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo, nhằm học tốt chuyên đề lượng giác, ôn thi ĐH-CĐ môn Toán hiệu quả, sẵn sàng cho bài thi trắc nghiệm môn Toán đạt kết quả cao.


Đề ôn tập HK 1 môn Toán 11

Đề ôn tập HK 1 môn Toán 11 tổng hợp kiến thức môn học, nắm vững các phần bài học trọng tâm giúp ôn tập nhanh và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo!


Chuyên đề Hệ phương trình Toán 11

Chuyên đề Hệ phương trình Toán 11 nhằm cung cấp cho người học các kiến thức, các dạng bài tập về hệ phương trình, cùng với bất phương trình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Các kỹ thuật giải phương trình lượng giác Toán 11

Tài liệu được biên soạn tỉ mỉ, phân chia dạng toán rõ ràng, công thức đầy đủ, mỗi phần đều có ví dụ minh họa và hướng dẫn. Học sinh bị mất góc kiến thức về lượng giác cũng có thể học lại từ đầu không mấy khó khăn


Chuyên đề Toán dãy số Toán 11

Chuyên đề Toán dãy số Toán 11 trình bày nội dung như: một phần vấn đề về nguyên lý quy nạp toán học và dãy số, áp dụng trong giải toán, cấp số cộng và cấp số nhân,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Tổng hợp trắc nghiệm Toán 11 toàn tập đầy đủ các chủ đề hay

Tài liệu tham khảo Tổng hợp trắc nghiệm Toán 11 toàn tập đầy đủ các chủ đề hay dành cho các bạn học sinh nhằm giúp các bạn luyện tập và củng cố kiến thức môn Toán về hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, đồ thị của hàm số lượng giác,...Mời các bạn tham khảo và luyện tập.


Chuyên đề tổng ôn tập hướng đến kỳ thi đại học Toán 11

Chuyên đề tổng ôn tập hướng đến kỳ thi đại học Toán 11 tổng hợp các lý thuyết và bài toán liên quan đến hàm số. Hi vọng với tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học, ôn thi chuyên đề Hàm số. Mời các bạn cùng tham khảo.


Chuyên đề Phép biến hình trong mặt phẳng Toán 11

Hãy tham khảo "Chuyên đề Phép biến hình trong mặt phẳng Toán 11" giúp các em học sinh có cơ hội ôn tập lại kiến thức đã học và đánh giá lại khả năng tiếp thu của mình qua các bài tập ứng dụng phần Toán hình học này nhé.


Chuyên đề Đạo hàm toàn tập Toán 11

Chuyên đề Đạo hàm toàn tập Toán 11 giới thiệu đến các bạn những kiến thức về định nghĩa đạo hàm, đạo hàm của đa thức, đạo hàm của hàm số lượng giác,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.


Đề thi thử THPT QG môn Toán năm 2017 - 2018 - Trường THPT chuyên Hùng Vương

Đề thi thử THPT QG môn Toán năm 2017 - 2018 - Trường THPT chuyên Hùng Vương trình bày cấu trúc đề thi trung học phổ thông quốc gia là tài liệu ôn tập môn Toán cho kì thi tiếp theo,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp Khoa học tự nhiên: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây là phần 2 ebook. Ebook được biên soạn theo đúng cấu trúc, chuẩn chương trình của Bộ GD & ĐT công bố năm 2017. Ebook giúp ích các bạn trong việc tự học, tự rèn luyện để có thể chinh phục được tất cả các câu thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên trong kì thi tuyển sinh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm tổ hợp Khoa học tự nhiên: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây là phần 1 ebook. Ebook được biên soạn theo đúng cấu trúc, chuẩn chương trình của Bộ GD & ĐT công bố năm 2017. Ebook giúp ích các bạn trong việc tự học, tự rèn luyện để có thể chinh phục được tất cả các câu thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên trong kì thi tuyển sinh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

MBA dành cho lãnh đạo
  • 07/04/2012
  • 27.718
  • 730

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra con lắc đơn
  • 28/07/2016
  • 35.757
  • 768

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu