Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Nhật - Pháp - Hoa - Others (3.498)

Học tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc

Tham khảo tài liệu Học tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc giúp bạn làm quen với các mẫu câu và chuẩn bị câu trả lời để tự tin bước vào đợt phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!


Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc

Cùng ôn tập các từ vựng tiếng Trung qua tài liệu Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc dưới đây, để thêm phần tự tin khi bước vào kì phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!


100 từ vựng tiếng Trung chủ đề xin việc

100 từ vựng tiếng Trung chủ đề xin việc giúp bạn ôn tập các từ vựng chủ đề xin việc, tự tin giao tiếp tiếng Trung và tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật (Cơ bản)

Ebook Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật (Cơ bản) dịch từ cấu trúc tiếng Việt sang cấu trúc tiếng Nhật sát nghĩa nhất, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chuyển từ câu dịch sang câu tiếng Nhật.


Ebook Komplex függvényACtan

Mời các bạn tham khảo "Ebook Komplex függvényACtan" bằng tiếng Hungary. Tài liệu này sẽ giúp các bạn nghiên cứu và học tập.


Ebook Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ebook Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản hướng dẫn các bạn cách phát âm, hệ thống chữ viết tiếng Nhật như các danh từ, các đại từ, các tiểu từ.. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp 1)

  • 5/5 (1)

Ebook này được biên tập với mục đích nhằm hỗ trợ cho việc ôn tập và luyện tập nâng cao của những người học quyển “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam". Thông qua việc luyện tập và giải quyết các vấn đề chưa được trình bày trong giáo trình chính, người học có thể tổng hợp lại từ vựng và ngữ pháp đã học, đồng thời nâng cao năng lực thực hành thực tế.


Ebook ngữ pháp trung cấp Irasuto de wakaru nihongo hyougen chuukyuu: Phần 2

Tiếp nối phần 1 của cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo nội dung còn lại của cuốn Sách ngữ pháp trung cấp Irasuto de wakaru nihongo hyougen chuukyuu. Phần 2 của cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những bài học từ chủ điểm ngữ pháp 92-181. Mỗi bài sẽ gồm 1 câu chủ đề có chứa mẫu ngữ pháp tiếng Nhật, tiếp đến là 1 hình mình họa. Sau vài bài sẽ có phần bài tập để các bạn ôn luyện những bài đã học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 800 chữ Kanji cho trình độ thượng cấp: Phần 2

Cuốn sách 800 chữ Kanji cho trình độ thượng cấp: Phần 2 cung cấp cho người học các mặt chữ Kanji nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ từ trung cấp lên cao cấp. Nội dung sách không phải liệt kê Kanji thông thường như những từ điển khác mà hướng dẫn cụ thể có cả hình vẽ và bài tập riêng để ôn luyện. Dưới đây là phần 2 của cuốn sách với 9 bài học còn lại từ bài 6-15 sẽ giúp các bạn nhớ được nhiều hơn chữ Kanji. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Giáo trình Hãy nói tiếng Nhật Trung cao cấp: Phần 1

Giáo trình Hãy nói tiếng Nhật Trung cao cấp được biên soạn theo phương pháp Shadowing. Đây là phương pháp luyện nói tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Phần 1 của cuốn sách giúp người học tiếp xúc với các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật. Nhờ vậy mà người học sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống hằng ngày. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Ebook Ngữ pháp trung cấp Tobira grammar power exercises for mastery: Phần 2

Qua phần 1 của cuốn sách, các bạn đã nắm được một cách tổng quan các điểm ngữ pháp trung cấp. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách ngữ pháp trung cấp Tobira grammar power exercises for mastery sẽ cung cấp cho người học những nội dung bài học còn lại thông qua các chủ điểm ngữ pháp có trong các bài báo. Ngoài ra, sách còn kèm theo những bài tập giúp các em nắm vững cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật. Để nắm rõ chi tiết nội dung phần 2 của cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Nhập môn Tiếng Nhật: Phần 2 - Jimmy Nguyễn

Cuốn sách được biên soạn sao cho những học viên trình độ nhập môn Tiếng Nhật có thể làm quen cách viết tiếng Nhật nhanh nhất . Sách sử dụng hệ thống la tinh hóa ký tự của Hepburn. Nội dung phần 1 của cuốn sách dưới đây sẽ cung cấp cho người học các ký tự tiếng Nhật, thực hành luyện viết Tiếng Nhật nhằm giúp các bạn hình dung về sự cân bằng khi viết bộ ký tự tiếng Nhật. Bên cạnh đó, sau mỗi bài học là phần bài tập luyện tập giúp các em nhớ các mặt chữ, cách viết chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Ebook Mainichi no kikitori plus 40 tập 1: Phần 2

Cuốn sách Mainichi no kikitori plus 40 tập 1 là đầu sách nghe thông dụng với nội dung phong phú về đời sống văn hóa thường ngày của người Nhật cũng như các thông tin thời sự về xã hội hiện nay. Tiếp nối phần 1 tập 1, phần 2 của cuốn sách cung cấp cho người học 10 chủ đề còn lại. Bên cạnh đó, các bài luyện tập trong sách rất có ích đối với các bạn học tiếng Nhật tại trường đại học hay học tiếng Nhật chuyên ngành để rèn luyện khả năng nghe giảng hoặc nghe tiếng Nhật trên đài, ti vi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung cuốn sách.


Ebook Mainichi no kikitori plus 40 tập 2: Phần 1

Cuốn sách Mainichi no kikitori plus 40 tập 2 là cuốn Hạ trong bộ giáo trình Mainichi no kikitori plus 40. Sách cung cấp cho người học 20 chủ đề khác nhau về đời sống xã hội ở Nhật giúp các bạn nâng cao hiểu biết của bản thân về nước Nhật. Thông qua việc học nghe hiểu ở cuốn sách này, các bạn có thể mở rộng được vốn từ vựng và biết thêm các hyougen hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ở Nhật. Dưới đây là phần 1 của cuốn sách với 10 chủ đề nghe khác nhau theo phương thức tự luận, tức là các bạn sẽ được nghe và sau đó tự mình điền vào đoạn nội dung còn khuyết và xác nhận lại bằng đoạn script có ở cuối sách. Để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Nhật, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Giáo trình nghe Trung cấp Shin mainichi no kikitori 50 nichi chuukyuu tập 2: Phần 2

Giáo trình nghe Trung cấp Shin mainichi no kikitori chuukyuu tập 2 là cuốn Thượng trong bộ giáo trình phần Trung cấp và là bộ giáo trình mới nhất. Tập hai gồm 25 bài nghe tương ứng với 25 ngày, JPL bao gồm script và CD. Dưới đây là phần 2 của cuốn giáo trình, nội dung phần 2 cung cấp cho người học các bài nghe còn lại từ 34-50. Để rèn luyện kỹ năng nghe, mời các bạn cùng tham khảo.


Sách Hướng dẫn thực tập kỹ năng dành cho thực tập sinh kỹ năng ở Nhật Bản

Sách Hướng dẫn thực tập kỹ năng dành cho thực tập sinh kỹ năng ở Nhật Bản được biên soạn nhằm giúp họ hiểu được đúng chế độ này cũng như an tâm tiến hành hoạt động thực tập thực tập kỹ năng của mình. Ngoài bản tiếng nhật, sách này còn có các phiên bản bằng tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Indonesia, tiếng Việt Nam, tiếng Thái Lan và tiếng Philippine.


Giáo trình 700 Hán tự Trung cấp dành cho du học sinh: Phần 2

Giáo trình 700 Hán tự Trung cấp dành cho du học sinh là một giáo trình học Hán tự đa ngôn ngữ (Anh, Hoa, Hàn, ko có tiếng Việt) rất khoa học gồm 32 bài cùng với 4 bài tổng kết, trong đó 700 chữ Hán ở bậc trung cấp được chia thành nhiều chủ đề (như trong lớp học, nhà ga, sân bay,...) giúp người học rất dễ theo bài, đặc biệt rất hữu ích với các bạn du học sinh. Dưới đây là phần 2, nội dung phần 2 giới thiệu cho người học 15 bài học còn lại từ bài 17-32 để từ đó các bạn nắm vững các mặt chữ Hán tự. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Ebook Mẫu ngữ pháp Kaizen master 2kyuu tiếng Việt: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách Mẫu ngữ pháp Kaizen master 2kyuu tiếng Việt giới thiệu đến người học các chủ điểm ngữ pháp từ mẫu số 79-173. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp cho các bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật để từ đó áp dụng vào thực tiễn.


Ebook ngữ pháp trung cấp Irasuto de wakaru nihongo hyougen chuukyuu: Phần 1

Cuốn sách ngữ pháp trung cấp Irasuto de wakaru nihongo hyougen chuukyuu giới thiệu đến bạn đọc các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với mỗi bài học với 91 mẫu ngữ pháp trung cấp (cấp độ N2-N3 của JLPT) được giải thích rất dễ hiểu thông qua những hình ảnh minh họa. Đây là tài liệu hữu ích thích hợp cho việc ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Để nắm rõ chi tiết nội dung cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Ngữ pháp trung cấp Tobira grammar power exercises for mastery: Phần 1

Cuốn sách Ngữ pháp trung cấp Tobira grammar power exercises for mastery là bộ sách tiếp nối lên Trung cấp của bộ sách Genki. Dưới đây là nội dung phần 1 của cuốn sách nhằm giới thiệu cho bạn đọc 7 bài, Các chủ đề trong sách tập hợp những "bài báo" thú vị đặc sắc về văn hóa xã hội của Nhật Bản, lồng ghép vào đó là những mẫu ngữ pháp Trung cấp, Hán tự và từ mới. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Mẫu ngữ pháp Kaizen master 2kyuu tiếng Việt: Phần 1

Cuốn sách Mẫu ngữ pháp Kaizen master 2kyuu tiếng Việt tập hợp 173 mẫu ngữ pháp 2 kyuu (chương trình thi JLPT cũ tương đương với N2 hiện tại) bằng tiếng Việt, bản dịch của Nguyễn Đăng Quý. Sách được trình bày ngắn gọn dễ hiểu, có ví dụ rõ ràng. Dưới đây là phần 1 của cuốn sách, nội dung của phần 1 giới thiệu cho người học mẫu ngữ pháp số 1 đến 78. Để nắm nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Mainichi no kikitori plus 40 tập 1: Phần 1

Cuốn sách Mainichi no kikitori plus 40 tập 1 là cuốn Thượng trong bộ giáo trình Mainichi no kikitori plus 40. Phần 1 của cuốn sách này giới thiệu cho người học 10 chủ đề khác nhau về đa dạng các lĩnh vực được lựa chọn từ báo chí hay tin tức hàng ngày để thể hiện xã hội Nhật Bản hiện đại một cách thú vị. Sách dành cho các học viên ở bậc Trung Thượng cấp tức vừa kết thúc bậc sơ cấp và muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật hoặc muốn tăng năng lực thông qua luyện nghe tiếng Nhật hàng ngày. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung cuốn sách.


Ebook Mainichi no kikitori plus 40 tập 2: Phần 2

Cuốn sách Mainichi no kikitori plus 40 tập 2 là sách nghe theo chủ đề dành cho trình độ Trung thượng cấp (tương đương N2). Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc 10 chủ điểm còn lại trong 20 chủ đề nghe trong sách. Vì vậy các bạn có thể vừa được rèn luyện kỹ năng nghe vừa có được vốn từ vựng tri thức thực tế. Chắc chắn rằng khi sử dụng cuốn sách này một cách thường xuyên, khả năng nghe của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết cuốn sách.


Giáo trình nghe Trung cấp Shin mainichi no kikitori 50 nichi chuukyuu tập 1: Phần 2

Giáo trình nghe Trung cấp Shin mainichi no kikitori 50 nichi chuukyuu tập 1 là cuốn Hạ trong bộ giáo trình nghe Mainichi no kikitori 50. Đây là quyển sách hữu ích với các bạn muốn cải thiện điểm số phần Choukai trong kỳ thi JLPT nói riêng và các bạn muốn nâng cao khả năng nghe hiểu nói chung... Tiếp nối phần 1, hần 1 của cuốn sách được giới thiệu ngay sau đây sẽ cung cấp cho người học các vấn đề nghe hiểu còn lại từ 9-25. Mời các bạn cùng tham khảo.


Sách Hướng dẫn dành cho người thuê nhà

Cuốn Hướng dẫn dành cho người thuê nhà được biên soạn nhằm hướng dẫn khi các bạn sống ở phòng đi thuê tại Nhật Bản. Trong đây, những thứ như: “Quy trình tìm phòng”, “Hợp đồng”, “Quy tắc khi đang sống trong phòng”, “Những thủ tục khi ra khỏi phòng”, “Chuẩn bị cho tai họa khẩn cấp”, v.v... được ghi lại. Đặc biệt, liên quan đến “Từ ngữ chuyên dụng trong bất động sản”, “Quy tắc khi đang sống trong phòng”, vì có những điểm khác biệt với đất nước các bạn nên hãy đọc kỹ cuốn sách hướng dẫn này, hiểu đúng và bắt đầu việc tìm phòng. Để nắm nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Tự học chữ Nôm căn bản: Phần 6 - Lê Văn Đặng

Trọn bộ Ebook Tự học chữ Nôm căn bản do Lê Văn Đặng chủ biên gồm 10 phần: 8 bài học cơ bản; 2 bài kiểm tra (giữa kì, cuối kì). Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Hán Nôm, giúp quá trình tự học và tìm hiểu hiệu quả hơn.


Tự học chữ Nôm căn bản: Phần 5 - Lê Văn Đặng

Trọn bộ Ebook Tự học chữ Nôm căn bản do Lê Văn Đặng chủ biên gồm 10 phần: 8 bài học cơ bản; 2 bài kiểm tra (giữa kì, cuối kì). Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Hán Nôm, giúp quá trình tự học và tìm hiểu hiệu quả hơn.


Ebook Đàm thoại tiếng Hoa trong khách sạn - nhà hàng: Phần 2

"Đàm thoại tiếng Hoa trong Khách sạn - Nhà hàng" tập hợp những câu nói thường dùng nhất trong giao tiếp hằng ngày, được sắp xếp theo các chủ đề nhằm giúp bạn dễ học và tra cứu. Các mẫu câu được tham khảo và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nha, hữu ích trong việc giải quyết các tình huống giao tiếp thông thường và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.


Ebook Đàm thoại tiếng Hoa trong Khách sạn - Nhà hàng: Phần 1

"Đàm thoại tiếng Hoa trong Khách sạn - Nhà hàng" tập hợp những câu nói thường dùng nhất trong giao tiếp hằng ngày, được sắp xếp theo các chủ đề nhằm giúp bạn dễ học và tra cứu. Các mẫu câu được tham khảo và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nha, hữu ích trong việc giải quyết các tình huống giao tiếp thông thường và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.


Tự học chữ Nôm căn bản: Phần 7 - Lê Văn Đặng

Trọn bộ Ebook Tự học chữ Nôm căn bản do Lê Văn Đặng chủ biên gồm 10 phần: 8 bài học cơ bản; 2 bài kiểm tra (giữa kì, cuối kì). Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Hán Nôm, giúp quá trình tự học và tìm hiểu hiệu quả hơn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Giáo án tiếng pháp phần 2
  • 29/09/2011
  • 58.880
  • 263

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu