Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kinh Doanh Marketing (51.486)

Kế hoạch kinh doanh bán lẻ trực tuyến của Công ty thời trang nữ Kikki

  • 5/5 (1)

Nội dung của bài thuyết trình là mô tả tổng quan công ty, mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và kết quả hệ thống website của Công ty thời trang nữ Kikki. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bong bóng thương hiệu

(BQ)Ebook Bong bóng thương hiệu giúp những nhà doanh nghiệp trong một thế giới mở - phải tư duy lại về cách thức vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Góc nhìn Alan

Ebook Góc nhìn Alan trình bày những lực chuyển toàn cầu, kỹ năng quản lý, chiến thuật thực dụng và cơ hội đột phá của kinh tế Việt Nam. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 1

Ebook Tư duy hệ thống: Quản lý hỗn độn và phức hợp trình bày những vấn đề cơ bản của tư duy hệ thống bao gồm triết lý hệ thống, lý thuyết hệ thống và phương pháp luận hệ thống.


Ebook Bản đồ tư duy quản trị

(BQ) Mục đích của ebook có hai mục đích rõ ràng: Nói về tư duy bán cầu não và hoạt động giao tiếp, nếu tiếp tính chất của hệ thống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Đánh cắp ý tưởng

Ebook Đánh cắp ý tưởng bao quát tất cả các khía cạnh về marketing và thương hiệu, những yếu tố sẽ thúc đẩy các bạn ngày càng thành công và tiến lên phía trước. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 2

Phần 2 của "Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp" trình bày phương pháp luận của hệ thống logic điên rồ và xác định lại vấn đề. Mời các bạn tham khảo!


Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty được chia làm ba phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ tài sản quý giá nhất của bạn. Mời các bjan tham khảo!


Ebook Các kỹ năng tiếp thị hiệu quả

(BQ)Ebook Các kỹ năng tiếp thị hiệu quả đề cập đến mọi vấn đề thuộc về lĩnh vực marketing, bao gồm những khái niệm cơ bản và những vấn đề thách thức theo xu hướng của thời đại. Mời các bạn tham khaor!


Ebook Marketing research - An applied a pproach (5/E): Part 1

(BQ) Part 1 book “Marketing research - An applied a pproach” has contents: Research design, secondary data collection and analysis, internal secondary data and analytics, survey and quantitative observation techniques, questionnaire design,… and other contents.


Ebook Principles of marketing (16/E): Part 2

(BQ) Part 2 book “Principles of marketing” has contents: Retailing and wholesaling, engaging customers and communicating customer value, personal selling and sales promotion, direct, online, social media, and mobile marketing, creating competitive advantage,… and other contents.


Ebook Principles of marketing (7/E): Part 2

(BQ) Part 2 book “Principles of marketing” has contents: Retailing and wholesaling, advertising and public relations, advertising and public relations, direct, online, social media and mobile marketing, the global marketplace, social responsibility and ethics,… and other contents.


Ebook Principles of marketing (16/E): Part 1

(BQ) Part 1 book “Principles of marketing” has contents: Marketing - Creating customer value and engagement, analyzing the marketing environment, managing marketing information to gain customer insights, business markets and business buyer behavior, consumer markets and buyer behavior ,… and other contents.


Ebook Principles of marketing (7/E): Part 1

(BQ) Part 1 book “Principles of marketing” has contents: Company and marketing strategy - Partnering to build customer engagement, value and relationships; analysing the marketing environment, managing marketing information to gain customer insights, consumer markets and buyer behaviour,… and other contents.


Cải tiến đặc tính cảm quan của viên sủi quách sử dụng phương pháp IPM

Bài viết trình bày mục tiêu, cách tiến hành, tiến trình phân tích dữ liệu và giải thích kết quả của phương pháp IPM để cải tiến công thức viên sủi quách. Bên cạnh đó, bài viết còn tập trung làm rõ hai vấn đề - đôi khi bị hiểu lầm là nghịch lí - đối với những người mới áp dụng phương pháp.


Thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới

Bài viết phân tích thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh - Định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Thừa Thiên Huế

Bài viết này được thực hiện nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, kinh nghiệm của việc phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh ở các nước và vận dụng vào trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đề xuất định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn.


30shine ứng dụng thương mại điện tử

30Shine là cái tên tương đối mới trên thị trường, nhưng đứng đằng sau nó lại là cha đẻ của 2 thương hiệu đã từng làm mưa làm gió tại Việt Nam đó là HKPhone và HKBike. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng - ThS. Nguyễn Thị Ly

Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng được biên soạn nhằm mục đích phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Qua nội dung trình bày trong bài giảng, người học sẽ nắm được các kiến thức cơ bản: khái niệm về văn phòng; vị trí, vai trò của văn phòng; các loại văn phòng và tiêu chuẩn của các nhà quản trị văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.


Kế hoạch kinh doanh mở quán cafe năm 2018 và 2019

Bài viết này sẽ lập cho mọi người 1 kế hoạch kinh doanh mở quán cafe, kinh nghiệm mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, làm sao để duy trì kinh doanh và phát triển quán cà phê lớn mạnh hơn. Mở quán cafe là một ý tưởng kinh doanh phổ biến, có nhiều người tham gia vào ngành nghề này bằng cách đi học pha chế đồ uống 4-7 tháng, có người đi làm thuê 1 năm, 2 năm để có kinh nghiệm rồi mới tự mở quán riêng. Phần lớn quán cà phê mở ra và chỉ kinh doanh khoảng 4 tháng thì đóng cửa tiệm. Vì vậy trước khi chúng ta nghiên cứu kế hoạch cho quán cà phê, bạn cần xác định rằng mô hình này có sức cạnh tranh rất cao, tham gia kinh doanh cà phê rất dễ và phá sản cũng nhanh. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Các bước lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, resort

Cùng tham khảo các bước lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, resort để xây dựng một kế hoạch marketing hiệu quả không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể phác thảo một kế hoạch hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh của mình chỉ trong thời gian ngắn. Để bắt đầu, đừng lo lắng về cách viết hay quá chú trọng để đảm bảo cho kế hoạch được hoàn chỉnh và hoành tráng. Bạn chỉ cần lấy một chiếc bút chì, một tờ giấy và bắt tay vào việc.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 2 - NXB Trẻ

Tiếp nối phần 1, phần 2 xin giới thiệu xin giới thiệu đến bạn đọc cuộc sống kinh doanh và cuộc sống của nhà tỷ phú. Tác giả thật tinh tế khi đưa ra những lời khuyên về cách nghĩ như một tỷ phú thông qua những ví dụ tuyệt vời về suy nghĩ của một nhà tỷ phú tại nơi làm việc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Bên cạnh đó, phần 2 này tác giả còn đề cập đôi nét về chương trình giải trí truyền hình The Apprentice. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 1 - NXB Trẻ

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Trong phần 1 ebook, tác giả đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách đã đưa ra một vài lời mách nước hữu ích cho những người đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như cho những ai đang sỡ hữu nhiều nhà cửa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công: Phần 1 - Lí Tuấn Kiết

Ebook 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công: Phần 1 sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng. Cuốn sách được viết dựa trên những kinh nghiệm bán hàng nhiều năm của chính tác giả cùng những tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về tâm lí học trong bán hàng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công Phần 2 - Lí Tuấn Kiết

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách đề cập đến một số quan điểm của tác giả nhấn mạnh khâu chăm sóc khách hàng như: chăm sóc tốt cho khách hàng còn quan trọng hơn tặng vật chất; trước khi trở thành người bán hàng thành công hãy học cách biết lắng nghe. Mời các bạn cùng tham khảo.


Khai thác luật kết hợp từ các tập mục hữu ích cao

Bài viết này trình bày các nghiên cứu liên quan đến bài toán khai thác tập mục hữu ích cao, và khai thác luật kết hợp. Đồng thời, bài viết còn giới thiệu thuật toán đóng góp bao gồm các định nghĩa liên quan và thuật toán đề xuất.


Vai trò của công đoàn Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc

Bài viết được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài Vai trò của công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch, với mục đích phân tích thực trạng vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch hiện nay.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Bài viết phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp để khuyến khích mọi người bắt đầu một doanh nghiệp, từ đó khuyến khích nhiều sinh viên tự tin hơn để khởi sự doanh nghiệp sau khi học tập mô hình này tại các trường Đại học.


Operation strategy for Black tea product

The main content of this document is niche market and competitive priorities, designing of Viettea, process to produce Viettea, location for the manufacturing and roduction plan and MRP.


Strategic management - Đạt

In this discussion I will evaluate the interests of the stakeholders one of the largest company in Vietnam, Thaco. To help you understand more easily: Firstly, I will give you the definition of a mission statement: “A mission statement is a short statement of an organization's purpose, identifying the goal of its operation: what kind of product or service it provides, its primary customers or market, and its geographical region of operations.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Hiring the Best and the Brightest
  • 12/04/2012
  • 59.624
  • 341

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu