Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án điện tử (9.940)

Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen

Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen trình bày được khái niệm, mục đích, ý nghĩa, nhiệm vụ của di truyền học. Hiểu được công lao to lớn của Menđen và phương pháp nghiên cứu di truyền của Menđen. Mời các bạn tham khảo!


Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú

Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú giúp học sinh chứng minh được sự đa dạng và phong phú của động vật thể hiện ở số loài và môi trường sống.


Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ

"Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ" giúp các bạn các định được vị trí địa lí và hiểu được tính toàn vẹn của phạm vi lãnh thổ nước ta. - Đánh giá được ý nghĩa của vị trí địa lí đối với đặc điểm tự nhiên, sự phát triển kinh tế - xã hội và vị thế của nước ta trên thế giới.


Giáo án môn Lịch sử 7 - THCS Quang Trung

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án môn Lịch sử 7 của trường THCS Quang Trung để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình dạy học.


Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh giới thiệu đến các bạn mục tiêu, nội dung tóm tắt, tiến trình dạy và học bài Phong cách Hồ Chí Minh. Giáo án dưới đây sẽ hỗ trợ quý thầy cô về nội dung cũng như những kiến thức mở rộng cần thiết có liên quan đến bài học nhằm giúp quý thầy cô có thêm một quá trình biên soạn giáo án thuận tiện và những tiết dạy hay hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga

Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga là tài liệu giúp quý thầy cô soạn giáo án giảng dạy tốt hơn. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 1

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuấn 1" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 2. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 5. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6 dưới đây được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mời các bạn tham khảo giáo án để nắm bắt nội dung chi tiết từ đó vận dụng trong việc soạn thảo giáo án của mình được tốt hơn.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7

Dưới đây là Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7. Thông qua việc tham khảo bài giáo án này sẽ bổ sung thêm tư liệu cho các bạn trong việc biên soạn một bài giáo án điện tử nói chung và giáo án điện tử lớp 4 nói riêng.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10 giới thiệu tới các bạn những bài giáo án về các môn Tiếng Việt, Toán, Khoa học, Đạo đức, Kỹ thuật của chương trình học lớp 4 tuần thứ 10 năm 2017. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Sư phạm.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9

Mời các bạn tham khảo Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9 sau đây để biết được những bài giáo án trong tuần 9 của chương trình học lớp 4 đó là: Tập đọc - Một người chính trực; Đạo đức - Vượt khó trong học tập; Khoa học - Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn; Toán - Luyện tập và một số bài học khác.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 4

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 4 giới thiệu tới các bạn về những bài giáo án điện tử bao gồm: Tập đọc - Một người chính trực; Đạo đức - Vượt khó trong học tập; Khoa học - Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn; Toán - Luyện tập,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 – 2018

Giáo án Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 – 2018 trình bày: Dự kiến khung chương trình giảng dạy dành cho trẻ mần non với các hoạt động và nội dung học tập,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Kế hoạch dạy học môn Tiếng Việt lớp 2 - Trường tiểu học Văn Khê A

Kế hoạch dạy học môn tiếng việt lớp 2 - Trường tiểu học Văn Khê A trình bày: Mục đích , yêu cầu, phương tiện, đồ dùng dạy học, các hoạt động dạy và học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Hóa học: Bài 30 - Võ Thị Na

Giáo án hóa học bài 30 trình bày nội dung về: Mục tiêu; Chuẩn bị; Tiến trình dạy học và kiến thức môn học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11: Hàm số liên tục - Bài 3

Giáo án Hàm số liên tục - bài 3 trình bày nội dung về mục tiêu, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tiến trình bày học, cũng cố và luyện tập, bài tập về nhà và dặn dò cùng phần rút kinh nghiệm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11 Hàm số liên tục - Đỗ Thanh Hân

Tài liệu Hàm số liên tục thể hiện nội dung về tóm tắt lý thuyết, các dạng bài tập thường gặp và câu hỏi trắc nghiệm,... Xin mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Hàm số liên tục.


Giáo án môn Toán lớp 11: Khoảng cách

Giáo án môn Toán lớp 11 khoảng cách trình bày về phần giới thiệu, mục tiêu bài học, yêu cầu chuẩn bị với học sinh, chuẩn bị của giáo viên, tiến trình dạy học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11: Luyện tập

Giáo án đường thẳng vuông gốc với mặt phẳng thể hiện các nội dung toán như sau: Mục tiêu tiết học, sự chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tiến trình bày học, cũng cố và luyện tập,...Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn GDCD lớp 7 bài 16

Để nâng cao công tác giảng dạy có hiệu quả đạt kết quả tốt hơn mời các bạn học sinh cùng quý giáo viên cùng nhau tham khảo "Giáo án môn GDCD lớp 7 bài 16" dưới đây.


Giáo án Giải tích lớp 12 tiết 58

Giáo án bài "Ôn tập chương 3 Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng" sẽ giúp cho giáo viên trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh về các vấn đề liên quan tới nguyên hàm, tích phân...Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án Đại số lớp 10 tiết 26

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án Đại số lớp 10 tiết 26: "Ôn tập chương II. Tích vô hướng của hai vecto và ứng dụng" với mục tiêu nhằm giúp các bạn ôn tập lại về giá trị lượng giác của một góc bất kì, tích vô hướng của hai vectơ, vận dụng được các kiến thức tổng hợp để làm được các bài tập, ôn tập các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác.


Giáo án Giải tích lớp 12 tiết 36

Mục tiêu về kiến thức giúp các bạn biết phương trình tham số của đường thẳn, điều kiện để hai đường thẳng chéo nhau, cắt nhau, song song hoặc vuông góc. Về kĩ năng biết viết phương trình tham số của đường thẳng, biết cách sử dụng phương trình của 2 đường thẳng để xác định vị trí tương đối của 2 đường thẳng đó.


Giáo án Đại số lớp 10 bài 3

Mục tiêu của "Giáo án Đại số lớp 10 bài 3" giúp các bạn hiểu cách giải và giải được một vài loại bất phương trình bậc nhất một ẩn như bất phương trình dạng tích, bất phương trình chứa ẩn ở mẫu, bất phương trình chứa ẩn trong dấu giá trị tuyệt đối


Giáo án môn Hóa học lớp 10: Bài 6

Nhằm giúp quý thầy cô và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập, mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Giáo án môn Hóa học lớp 10: Bài 6" dưới đây. Nội dung giáo án giới thiệu đến các bạn những nội dung: Ôn tập bài: Sự chuyển động của electron trong nguyên tử, lớp, phân lớp và số electron tối đa trên một lớp, phân lớp, cấu hình electron và đặc điểm electron lớp ngoài cùng


Giáo án môn Hóa học lớp 10: Bài 8

Mời quý thầy cô tham khảo Giáo án môn Hóa học lớp 10: Bài 8 sự biến đổi tuần hoàn cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố hoá học với các nội dung như: Đặc điểm cấu hình electron lớp ngoài cùng của nguyên tử các nguyên tố nhóm A, sự tương tự nhau về cấu hình electron lớp ngoài cùng của nguyên tử (nguyên tố s, p) là nguyên nhân của sự tương tự nhau về tính chất hoá học các nguyên tố trong cùng một nhóm A,...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
  • 12/10/2011
  • 62.139
  • 283

Danh mục tài liệu