Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Công nghệ thông tin (3.840)

Đề án: Đào tạo nhân lực công nghệ thông tin trình độ đại học áp dụng cơ chế đặc thù trong giai đoạn 2017-2020

Đề án "Đào tạo nhân lực công nghệ thông tin trình độ đại học áp dụng cơ chế đặc thù trong giai đoạn 2017-2020" của Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có kết cấu nội dung gồm 3 phần. Phần 1 nêu lên sự cần thiết của áp dụng cơ chế đặc thù đào tạo nhân lực công nghệ thông tin trình độ đại học. Phần 2 giới thiệu về năng lực tổ chức đào công nghệ thông tin theo cơ chế đặc thù. Phần 3 đưa ra các chương trình đào tạo đại học. Để năm rõ hơn về đề án, mời các bạn xem và tham khảo.


Đồ án tốt nghiệp: Lập trình game trên thiết bị di động

Lập trình trên thiết bị di động đang là xu hướng phát triển ngày nay của ngành truyền thông và công nghệ thông tin. Dưới góc độ kinh tế đây là một ngành đem lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế. Đề tài: “Lập trình game trên thiết bị di động” định hướng một hướng đi mới trong việc xác định nghề nghiệp, cũng như phát triển thêm về kỹ năng lập trình và phát triển hệ thống. Khóa luận được trình bày theo cấu trúc sau: Cơ sở lý thuyết: trình bày các kiến thức cơ bản về thiết bị di động như kiến trúc phần cứng, vi xử  lý, bộ nhớ, các thiết bị đo lường và nền tảng của hệ điều hành Android; lập trình trò chơi trên Android: các thành phần liên quan đến một ứng dụng trò chơi được đề cập, giới thiệu về ứng dụng trò chơi. 


Tiểu luận bộ môn Xử lý âm thanh hình ảnh: Tìm hiểu về phần mềm Adobe Audition 3.0

Adobe Audition là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến tại các phòng thu âm, đứng ngang hàng với các phần mềm nổi tiếng như FL studio, nuendo, soundforge, mixcraft... Adobe Audition là chuyển thể của phần mềm cool edit pro của công ty phần mềm Syntrillium, nó được cải tiến hơn vì thế mang tính hoàn hiện và ít lỗi thời hơn. Adobe Audition với nhiều tính năng được cải tến mạnh mẽ cung cấp khả năng mix âm thanh cao cấp, chỉnh sửa, và xử lý các hiệu ứng. Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn xem và tham khảo.


Đề tài nghiên cứu khoa học: Phát triển plug-in trong wordpress cho phép chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Báo cáo này có kết cấu nội dung gồm 6 chương. Chương 1: Giới thiệu tổng quan. Chương 2: Khảo sát và đặc tả hệ thống. Chương 3: Phân tích và thiết kế hệ thống. Chương 4: Nền tảng lý thuyết và kỹ thuật áp dụng. Chương 5: Kết quả thực nghiệm. Chương 6: Kết luận và kiến nghị.


Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng website trắc nghiệm CNTT

Đồ án tốt nghiệp Xây dựng website trắc nghiệm CNTT trình bày nội dung qua 4 chương: Nghiên cứu về lý thuyết trắc nghiệm, tìm hiểu công cụ lập trình ngôn ngữ PHP, Angularjs và My SQL, Phân tích và thiết kế hệ thống, thiết kế và xây dựng website,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Báo cáo thực tập Cơ sở dữ liệu: Xây dựng phần mềm quản lí bán thuốc

Báo cáo thực tập Cơ sở dữ liệu: Xây dựng phần mềm quản lí bán thuốc trình bày nội dung qua 4 chương: Đặc tả hệ thống; phân tích và cài đặt dữ liệu hệ thống; khai thác cơ sở dữ liệu; cài đặt ứng dụng,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án quản lý và Xử lý dữ liệu căn bản: Phần mềm quản lý điểm bằng Access

Đồ án quản lý và Xử lý dữ liệu căn bản về phần mềm quản lý điểm bằng Access trình bày các nội dung về các bước chuẩn bị xây dựng dữ liệu, thiết kế truy vấn, thiết kế giao diện, thiết kế báo cáo, thiết kế trang truy cập dữ liệu và thiết kế macro. Báo cáo tổng thể và chạy chương trình.


Đồ án tốt nghiệp nghiên cứu xây dựng giải pháp quản trị tập trung các phòng máy tính

Đồ án tốt nghiệp nghiên cứu xây dựng giải pháp quản trị tập trung các phòng máy tính trình bày 3 nội dung về cơ sở lý thuyết, giải pháp quản trị tập trung và phần cài đặt cấu hình,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án: Nghiên cứu và triển khai hệ thống Windown Server 2012

Đồ án trình bày 3 phần nội dung thiết kế mạng công ty, cài đặt và cấu hình Windown server 2012, phần kết luận và một số tài liệu khác,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề tài: Thiết kế ứng dụng quản lí vận chuyển hàng hóa cho Công Ty TNHH Phần Mềm BSM trên Mobile

Mục đích của đề tài nhằm giúp các bạn hỗ trợ người sử dụng tra cứu thông tin tuyến xe một cách hiệu quả. Nhanh chóng và thuận tiện đặc biệc trên S.mast phone, tìm đường đi bằng google maps một cách tối ưu. Góp phần hỗ trợ người sử dụng trong thành phố và ngoại thành. Khuyến khích mọi người sử dụng và vận chuyển hàng hóa bằng ứng dụng.


Báo cáo học phần: Định hướng nghề nghiệp

Báo cáo học phần "Định hướng nghề nghiệp" với nội dung như tìm hiểu các thông tin về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Khoa công nghệ thông tin, tìm hiểu về chương trình đào tạo, ngành, chuyên ngành, tìm hiểu về lĩnh vực nghề nghiệp, vị trí việc làm, vai trò trong công việc, cuộc cách mạng 4.0.


Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật: Nghiên cứu phương pháp tối ưu quy trình dựa trên phân tích dữ liệu

Luận văn "Nghiên cứu phương pháp tối ưu quy trình dựa trên phân tích dữ liệu" được chia làm 03 chương: chương I trình bày về các khai niệm về qui trình, khai phá qui trình, các khái niệm cơ bản về khai phá qui trình; chương II trình bày về cơ sở lý thuyết dùng trong kỹ thuật khai phá qui trình, phân tích kỹ thuật khai phá qui trình dựa trên thuật toán Alpha; chương III trình bày về phương pháp cài đặt thuật toán Alpha trên nền tảng ProM Framework và áp dụng thuật toán Alpha để khai phá qui trình trong ngân hàng.


Đề tài: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả việc sử dụng Internet của sinh viên Trường Đại học Nội vụ phân hiệu tại Quảng Nam

Đề tài được nghiên cứu với mục tiêu nhằm xác định tình trạng sử sụng và nghiện Internet của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu tại Quảng Nam, tìm ra những điểm mạnh cần phát huy trong việc sử dụng Internet áp dụng vào học tập, đề xuất những biện pháp nâng cao chất lượng sử dụng Internet một cách hiệu quả.


Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Thông tin: Xây dựng bộ lọc phát hiện các Website có nội dung khiêu dâm dựa trên URL và TEXT CONTENT

Luận văn Thạc sĩ Công nghệ Thông tin: Xây dựng bộ lọc phát hiện các Website có nội dung khiêu dâm dựa trên URL và TEXT CONTENT với mục tiêu chính là Xây dựng bộ lọc WEB có thể tự động phát hiện các Website cần truy cập có nội dung khiêu dậm dựa trên URL và TEXT CONTENT của Website.


Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng Service Proxy để kiểm chứng ràng buộc thời gian trong Web Service Composition

Nội dung của khóa luận đưa ra một cái nhìn tổng quát về công nghệ Web Service, phân tích và tìm hiểu các thành phần chuẩn được sử dụng trong công nghệ Web Service, đi vào nghiên cứu kiến trúc về Web Service.


Báo cáo tốt nghiệp: Xây dựng ứng dụng từ điển cho Mobile – Dictionnary for Mobile

  • 5/5 (1)

Khóa luận với đề tài “Xây dựng ứng dụng từ điển cho Mobile – Dictionary for Mobile” sẽ đưa ra những cái nhìn tổng quát về nền tảng J2ME, đây là một nền tảng ứng dụng phổ biến nhất cho các thiết bị di động. Dự trên nền tảng này để xây dựng một ứng dụng cho các thiết bị di động, cụ thể là ứng dụng từ điển.


Luận văn: Quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty TNHH cơ - điện lạnh và xây dựng An Phát

Mục tiêu của đề tài tìm hiểu sơ lược về tình hình hoạt động hiện nay của công ty. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng của hoạt động marketing để có thể biết được thái độ và và sự đánh giá của khách hàng về marketing của công ty đã mang lại cho khách hàng trong thời gian qua, hoạch định chiến lược của chương trình quảng bá và xây dựng thương hiệu để tạo thêm uy tín và nhiều người biết đến công ty hơn nữa; định hướng mục tiêu marketing.


Đề cương chi tiết môn: Chuyên sâu Bóng chuyền 1-Lịch sử và kỹ thuật đệm chuyền bóng

Mục tiêu môn học: Chuyên sâu Bóng chuyền 1-Lịch sử và kỹ thuật đệm chuyền bóng giúp cho sinh viên biết rõ nguồn gốc môn học, sự phát triển của bộ môn trong nước, hướng dẫn kỹ thuật qua lý thuyết.


Luận án tiến sĩ Kỹ thuật: Xác định thành phần khí thải phát tán vào môi trường của động cơ ô tô sử dụng lưỡng nhiên liệu diesel-LPG

Xác định hàm lượng các thành phần khí thải khi lắp thêm bộ cung cấp khí hóa lỏng (LPG) vào động cơ diesel, đánh giá hiệu quả giảm phát thải của động cơ sử dụng lưỡng nhiên liệu diesel-LPG.


Luận án tốt nghiệp: Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oracle

Mục đích của đề tài "Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oracle" Giảm các chi phí: bảo trì, vận hành, nâng cấp và phát triển hệ thống, bảo đảm độ tin cậy, tính nhất quán và bảo mật dữ liệu, đa dạng hóa thông tin quản lý, tạo nền tảng và cơ cở để phát triển các ứng dụng và liên kết với các hệ thống khác: GIS, DSM, nâng cao tính linh hoạt của hệ thống nhờ các phương pháp quản lý CSDL hiện đại giảm bớt cách thể hiện bằng ngôn ngữ lập trình theo dạng thủ tục.


Bài thuyết trình: Phương pháp nguyên cứu khoa học

Bài thuyết trình "Phương pháp nguyên cứu khoa học" nêu được ưu nhược điểm của phương pháp hội nghị trực tuyến là: Được nghe ý kiến tranh luận của mọi người, quan điểm cá nhân chuyên gia dễ bị chi phối bởi những người: Có tài hùng biện, có tài ngụy biện, có uy tín khoa học.


Báo cáo: Xe điều khiển từ xa thông qua smartphone

Báo cáo "Xe điều khiển từ xa thông qua smartphone" với các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan về arduino, hệ điều hành và bluetooth, kỹ thuật trải phổ nhảy tần số trong công nghệ Bluetooth,...


Đồ án tốt nghiệp: Xe điều khiển từ xa thông qua Smartphone

Đồ án tốt nghiệp "Xe điều khiển từ xa thông qua Smartphone" gồm các nội dung chính như sau: Giới thiệu về android, module hc-06, arduino, thiết kế mạch cho mô hình xe điều khiển bằng smatrphone, thiết kế chương trình điều khiển,...


Đề tài: Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác Chữ thập đỏ huyện Trực Ninh

Mục tiêu chính của đề tài là Xây dựng trang thông tin điện tử của Hội Chữ thập đỏ huyện phục vụ cho công tác chỉ đạo, vận động trợ giúp, cứu trợ; các hoạt động khác liên quan đến hoạt động của hội.


Báo cáo môn học: Xây dựng ứng dụng game Fun Math trên android

Mục tiêu chính của Báo cáo "Xây dựng ứng dụng game Fun Math trên android" là việc xây dựng game Funsmath sẽ giúp trẻ ôn tập những phép toán, cải thiện bộ nhớ, phát triển tư duy logic, phát triển tư duy kết hợp.


Đồ án: Công nghệ IPTV và khả năng phát triển ở Việt nam

Nội dung của đồ án được trình bày thành 3 chương như sau: Tổng quan về IPTV, phân phối trong mạng IPTV, khả năng phát triển của IPTV và một số giải pháp công nghệ IPTV phổ biến trên mạng Viễn thông Việt Nam hiện nay.


Đồ án: Tìm hiểu về giao thức định tuyến động OSPF và link state

Bài thuyết trình "Tìm hiểu về giao thức định tuyến động OSPF và link state" gồm các nội dung chính như: Khái niệm Định tuyến, giới thiệu về giao thức OSPF, nguyên lý hoạt động của OSPF, câu lệnh cấu hình OSPF. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề tài: Phần mềm PRTG trong giám sát mạng

Đề tài "Phần mềm PRTG trong giám sát mạng" trình bày các nội dung chính như: Tổng quan về phần mềm prtg trong giám sát mạng, chức năng của công cụ PRTG trong giám sát mạng, hướng dẫn cài đặt phần mềm prtg network monitor,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Luận văn: Xây dựng phần mềm quản lý thư viện và website tra cứu sách thư viện Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa

Luận văn "Xây dựng phần mềm quản lý thư viện và website tra cứu sách thư viện Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa" có ý nghĩa giúp chúng em hiểu về nghiệp vụ quản lý thư viện, ứng dụng đề tài vào việc tối ưu hóa quá trình quản lý thư viện và tra cứu sách thư viện.


Đề tài: Mô hình CMM/CMMI trong SQA

Đề tài "Mô hình CMM/CMMI trong SQA" trình bày các nội dung chính như: Tìm hiểu mô hình CMM/CMMi trong SQA, lợi ích đối với doanh nghiệp gia công phần mềm,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Tài liệu mới download

22 TCN 273-01 - Chương 9
  • 06/06/2011
  • 54.075
  • 359

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về WEBSITE C2C
  • 26/05/2011
  • 82.425
  • 602
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE
  • 31/10/2012
  • 80.637
  • 398

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu