Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Cơ khí - Chế tạo máy (1.411)

Để đề tài tốt nghiệp: Điều khiển vận tốc và moment động cơ AC-Servo bằng PLC kết hợp WinCC-Flexible Siemens

Mục tiêu đặt ra với đề tài “Điều khiển vận tốc và moment động cơ AC-Servo bằng PLC kết hợp WinCC-Flexible Siemens” là cần nắm vững, hiểu rõ cách thức hoạt động điều khiển của AC-Servo, hiểu rõ được driver điều khiển động cơ, cách thức điều khiển từ PLC qua winCC. Từ mô hình thực tế này tạo giao diện, xây dựng các thuật toán điều khiển và lập trình cho bộ động cơ.


Đồ án tốt nghiệp: Hệ thống chiết rót

Mục tiêu nghiên cứu của đồ án này nhằm nắm được khả năng lập trình PLC. Lập trình đọc được giá trị từ cảm biến nhiệt độ và cảm biến khoảng cách về PLC. Lập trình điều khiển hệ thống chiết rót chai. Thiết kế được hệ SCADA giám sát trên PLC S7-1200.


Đồ án tốt nghiệp: Tính toán, thiết kế và mô hình hóa mô phỏng động học robot Kuka

Đồ án này nghiên cứu về cấu tạo và xây dựng những giải pháp phần cứng cánh tay robot năm bậc tự do. Nhằm làm chủ kỹ thuật chế tạo robot, có thể áp dụng vào phòng thí nghiệm của các trường cao đẳng, đại học cũng như ứng dụng trong sản xuất công nghiệp.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ lò sấy nông sản thực phẩm

Đồ án này có kết cấu nội dung gồm 2 chương. Chương 1: Tổng quan về hệ thống lò sấy nông sản thực phẩm. Chương 2: Thiết kế, tính toán và mô phỏng hệ thống tự động điều chỉnh lò sấy nông sản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế chế tạo hệ thống giám sát quá trình chiết rót và đóng nắp chai tự động

Đồ án này có kết cấu nội dung gồm 4 chương. Chương I: Tổng quan về dây chuyền chiết rót, vặn nắp chai. Chương II: Tổng quan về Simatic S7-300. Chương III: Chương trình điều khiển, mô hình thực tế. Chương IV: Tổng kết và hướng phát triền đề tài.


Đề tài nghiên cứu: Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự động

Đề tài nghiên cứu: Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự động trình bày phân tích công nghệ và lưu đồ thuật toán, tính chọn thiết bị cho hệ thống, xác định và phân công I/O, thiết kế mạch điên, xây dựng chương trình điều khiển với PLCS7-200, giám sát điều khiển mô phỏng bằng PC-SIMU,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đồ án Công nghệ tự động: Thiết kế bộ băm xung áp một chiều có đảo chiều

Đồ án Thiết kế bộ băm xung áp một chiều có đảo chiều trình bày nội dung với kết cấu 4 chương: Kiến thức tổng quát; nghiên cứu thiết kế tính toán mạch lực; tính toán thiết kế mạch điều khiển; mô phỏng mạch lực và mạch điều khiển,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề tài nghiên cứu: Ứng dụng PLC và biến tần điều khiển thang máy 7 tầng

Đề tài nghiên cứu: Ứng dụng PLC và biến tần điều khiển thang máy 7 tầng trình bày nội dung với kết cấu 3 chương: Tổng quan về thang máy; phân tích một số sơ đồ TBĐ của thang máy; thiết kế sơ đồ nguyên lý,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài tập lớn: Cải tạo xưởng Ford Hà Thành

  • 2/5 (1)

Bài tập lớn "Cải tạo xưởng Ford Hà Thành" với mục tiêu là tìm ra những khuyết điểm còn hạn chế cũng như thết kế, cải tạo lại xưởng dịch vụ sao cho khoa học và đảm bảo sức khỏe của người lao động trong khi làm việc tại đây.


Bài tập lớn: Nghiên cứu, tìm hiểu hệ thống điều hòa

Đề tài bài tập lớn nghiên cứu hệ thống điều hòa không khí tự động trên ô tô với nội dung của đề tài gồm: Tổng quan về hệ thống điều hòa không khí trên ô tô, cấu tạo – nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí tự động, phân tích sơ đồ mạch điều hòa không khí trên xe, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa những hư hỏng thường gặp trong hệ thống điều hòa.


Đề tài: Ứng dụng họ vi điều khiển 8051 ghép nối 4 led 7 thanh dể hiển thị số đo tốc độ động cơ dùng encoder

Đề tài "Ứng dụng họ vi điều khiển 8051 ghép nối 4 led 7 thanh dể hiển thị số đo tốc độ động cơ dùng encoder" với đề tài này giúp giám sát được tốc độ động cơ rùi có các quyết định điều khiển cho phù hợp với yêu cầu. Vì thế, với môn học Vi điều khiển này, em đã quyết định nhận làm bài tập lớn về đo tốc độ động cơ dùng 8051. Cụ thể trong bài tập này, chúng em sẽ ghép nối vi điều khiển 89C51RD2 với 4 led 7 thanh để hiển thị tốc độ động cơ, sử dụng encoder có 100(xung/vòng).


Đồ án: Thiết kế và chế tạo máy pha café dạng phin

Đồ án Thiết kế và chế tạo máy pha café dạng phin nhằm đáp ứng các yêu cầu tiện lợi và đảm bảo hương vị của café Việt truyền thống. Nhắm được xu thế và kỹ thuật thuật tiến tiến của vi xử lý và dưới sự trợ giúp của hệ thống máy CNC hiện đại mang lại nhiều hiệu quả về kinh tế và thời gian đã giúp nhóm hoàn thành đúng ý tưởng của nhóm đã đặt ra.


Đề tài: Hệ thống treo trước của xe Huyndai AEROTOWN

Đề tài "Hệ thống treo trước của xe Huyndai AEROTOWN" với nhiệm vụ là Tính toán bệ thử hệ thống treo theo dao động cưỡng bức loại tang trống cho xe 60 chỗ ngồi phân tích, tìm hiểu, chẩn đoán, bảo dưỡng, hệ thống treo trước của xe sẽ đem lại rất nhiều kiến thức về chuyên ngành cho sinh viên.


Báo cáo: Nguyên nhân sai hỏng và biện pháp khắc phục trong một số loại tiện ren

Báo cáo "Nguyên nhân sai hỏng và biện pháp khắc phục trong một số loại tiện ren" trình bày các nội dung chính như: Biện pháp khắc phục, ren vuông ngoài, ren tam giác ngoài, một số loại tiện ren,..Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề tài: Tính toán, thiết kế và mô phỏng hệ thống cấp phôi tự động sử dụng phễu rung và tay máy cấp phôi tự động cho loại máy tiện NC Takamaz

Quá trình cấp phôi tự động cần phải đạt được những mục tiêu sau: Nâng cao năng suất do giảm thời gian phụ, chuyển các máy bán tự động trở thành tự động, cải thiện được điều kiện làm việc cho công nhân giải phóng cho con người trong các công việc nhàm chán, trong công việc nặng nhọc,..


Đề tài nghiên cứu khoa học: Đồ án hóa công

Nội dung đề tài giới thiệu chung về lý thuyết chưng luyện, hỗn hợp chưng luyện và dây chuyền sản xuất, trình bày các cách tính toán thiết bị chính, tính toán cao áp và tính toán thiết bị phụ.


Đồ án máy và thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng

Nội dung đồ án biện luận về đề tài máy và thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng, thiết lập dây chuyền công nghệ, tính toán cân bằng vật chất, chọn lựa và kiểm tra các thông số máy, thể hiện sơ bộ cấu tạo máy.


Báo cáo tốt nghiệp: Phân loại máy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Wintech.

Với mục đích cho sinh viên làm quen và tiếp cận các thiết bị sản xuất tiên tiến nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập nhận thức ở Công ty Cổ phần Công nghệ Wintech trong một thời gian chúng em đã hiểu hơn về công nghệ làm hệ thống ống gió, van gió, các phụ kiện điều hòa không khí...Mời các em cùng tham khảo báo cáo tốt nghiệp.


Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Tìm hiểu các khí cụ điện trong tủ điện công nghiệp và quy trình là tủ điện công nghiệp

Báo cáo thực tập tốt nghiệp “Tìm hiểu các khí cụ điện trong tủ điện công nghiệp và quy trình là tủ điện công nghiệp” gồm các nội dung chính là: Khái quát chung về công ty và công trình xây dựng, thực trạng quá trình thi công,…


Đồ án: Thiết bị ly tâm

Đồ án "Thiết bị ly tâm" gồm các nội dung chính như sau: Giới thiệu chung về thiết bị ly tâm, phân loại quá trình ly tâm, các thiết bị để ly tâm huyền phù, ứng dụng một số thiết bị ly tâm dùng trong công nghiệp sữa hiện nay.


Đồ án: Thiết kế hệ thống đo nhiệt độ

Đồ án "Thiết kế hệ thống đo nhiệt độ” này sử dụng cảm biến LM35 với mục đích nhằm nghiên cứu về các phương pháp đo nhiệt độ và thực hiện thiết kế một thiết bị đo và hiển thị nhiệt độ tự động, chính xác.


Đồ án hệ thống nhúng: Thiết kế hệ thống cửa tự động thông minh cho tương lai

Đồ án hệ thống nhúng với đề tài "Thiết kế hệ thống cửa tự động thông minh cho tương lai" trình bày nội dung thông qua các chương sau: giới thiệu chung về cửa tự động, phân tích bài toán, giới thiệu các thiết bị, linh kiện thiết kế, thiết kế tổng quát phần cứng.


Đồ án: Viết chương trình điều khiển đèn giao thông cho một ngã tư theo 3 chế độ dựa theo đồng hồ thời gian thực tích hợp trong PLC S7 – 200 CPU 224

Đồ án Viết chương trình điều khiển đèn giao thông cho một ngã tư theo 3 chế độ dựa theo đồng hồ thời gian thực tích hợp trong PLC S7 – 200 CPU 224 gồm các nội dung chính như sau: xây dựng mô hình lý thuyết đèn giao thông tại 1 ngã tư, tính chọn thiết bị thực tế, tìm hiều về PLC S7 – 200 CPU 224 của siemens,...


Đồ án công nghệ: Sản xuất may công nghiệp

Tài liệu tham khảo Đồ án công nghệ Sản xuất may công nghiệp gồm các nội dung sau: Tổng quan về chuẩn bị sản xuất may công nghiệp, chuẩn bì sản xuất 1 mã hàng, xây dựng quy trình công nghệ may sản phẩm, thiết kế dây chuyền may công nghiệp,...


Đồ án Chuyên môn đo lường và điều khiển: Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát mức nước và áp suất của một nồi hơi

Đồ án Chuyên môn đo lường và điều khiển "Thiết kế hệ thống điều khiển và giám sát mức nước và áp suất của một nồi hơi" gồm có 2 phần chính như sau: Phần 1 trình bày về cơ sở lí thuyết, phần 2 trình bày các nội dung về thiết kế hệ thống. Mời tham khảo.


Báo cáo thực tập: Garage ôtô Hiệp Cường

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác thì ô tô luôn là ngành công nghiệp chiếm vai trò quan trọng trong nền công nghiệp thế giới. Trong những năm gần đây dưới sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thì ngành công nghiệp ô tô cũng có những thiệt hại đáng kể, tuy nhiên các hãng ô tô vẫn không ngừng đưa ra các mẫu xe mới. Điều này cho thấy ô tô vẫn là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên thế giới.


Báo cáo toàn văn: Thiết kế chế tao hệ thống MPS phuc vụ giảng dạy

Việc đào tạo, giảng dạy các môn học có kỹ thuật hiện đại như: PLC, công nghệ CAD /CAM /CNC, hệ thống SCADA....đòi hỏi các trường cần phải đầu tư ban đầu rất lớn và tốn kém, do đó việc tiếp cận , nhất là đối với các hệ thống mang tính hiện đại đối với sinh viên nhất là tại những truờng chưa có bề dày phát triển là điều rất khó khăn.


Bài thuyết trình môn Kĩ thuật và quá trình thiết bị 1: Thiết bị ly tâm

Bài thuyết trình môn Kĩ thuật và quá trình thiết bị 1: Thiết bị ly tâm trình bày các kiến thức về thiết bị ly tâm, nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm và nhược điểm của các loại máy ly tâm. Mời các bạn tham khảo!


Tiểu luận Sửa chữa tủ lạnh

Tiểu luận Sửa chữa tủ lạnh trình bày về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh, cũng như các sự cố, nguyên nhân tủ lạnh bị hư, các biện pháp khắc phục và sửa chữa tủ lạnh. Mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung của tài liệu.


Đồ án tổng hợp: Máy xoay bột ngũ cốc

  • 4,42/5 (248)

Trong dây chuyền sản xuất của các ngành chế biến nông sản cần có nguyên liệu ở dạng bột để cung cấp cho các công đoạn chế biến. Máy nghiền là máy đảm nhận nhiệm vụ nghiền nhỏ nguyên liệu để cung cấp cho công đoạn chế biến.


Tài liệu mới download

Hướng dẫn thực hành Access
  • 24/03/2017
  • 91.835
  • 129
Ebook Kỹ thuật sơn đồ gỗ
  • 01/08/2012
  • 52.022
  • 691

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu