Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng điện tử (5.213)

Bài 4: Sử dụng biến trong chương trình

Bài 4: Sử dụng biến trong chương trình trình bày sẽ đem đến cho các bạn những hoạt động thú vị và mới trong việc dạy và học. Bài học giúp học sinh nắm được khái niệm hằng, hiểu cách khai báo và sử dụng biến hằng, đồng thời biết được cách sử dụng và vai trò của biến trong lập trình.


Giáo án Lịch sử lớp 6: Bài 1 - Sơ lược về môn Lịch sử

Giáo án Lịch sử lớp 6: Bài 1 - Sơ lược về môn Lịch sử trình bày khái niệm về môn lịch sử và xã hội loài người có lịch sử hình thành và phát triển. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập.


Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ - GV.Lê Thị Nhung

Bài giảng Ngữ văn 12: Luật thơ - GV.Lê Thị Nhung trình bày khái quát về luật thơ, một số thể thơ truyền thống, các thể thơ hiện đại và luyện tập thực hành.


Bài giảng Chính tả lớp 3

Dựa vào bài Chính tả: Nghe, viết: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Phân biệt s/x, o/ô giúp học sinh trình bày đúng một đoạn trong bài: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Làm đúng các bài tập chính tả, phân biệt âm đầu x/s.. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Luyện từ và câu lớp 3

Bài giảng Luyện từ và câu đưa ra các dạng bài tập về kiến thức từ và câu, giúp các bạn thực hành và nắm chắc được cấu tạo của Tiếng và Từ trong Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Luyện từ và câu lớp 3 (Tuần 7)

Bài giảng Luyện từ và câu đưa ra các dạng bài tập về kiến thức từ và câu, giúp các bạn thực hành và nắm chắc được cấu tạo của Tiếng và Từ trong Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Tập đọc Chú ở bên Bác Hồ

Nhằm giúp quý thầy cô giáo và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học học tập và giảng dạy môn Tập đọc, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài "Tập đọc Chú ở bên Bác Hồ" thuộc bài giảng Tập đọc lớp 3 dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Bài giảng Tập đọc lớp 3

Nhằm giúp quý thầy cô giáo và các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học học tập và giảng dạy môn Tập đọc, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài "Vẽ quê hương" thuộc bài giảng Tập đọc lớp 3 dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Bài giảng Đạo đức: Gọn gàng, ngăn nắp (Tiết học)

Bài giảng Đạo đức: Gọn gàng, ngăn nắp (Tiết học) đưa ra các dạng bài tập đạo đức giúp các em có thể củng cố kiến thức và tự kiểm tra năng lực của mình qua các bài giảng đạo đức. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 3 - Làm việc với tệp

Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 3 - Làm việc với tệp giúp các em biết cách tạo thư mục, tạo tệp, phân biệt thư mục và tệp, Hoạt động ứng dụng mở rộng của tệp và thư mục. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Tin học 9: Bài 4 - Các thao tác với tệp

Bài giảng Tin học văn phòng: Bài 4 - Các thao tác với tệp được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết các hoạt động cơ bản đối với tệp như: soạn tệp, đổi tên tệp, sao chép tệp và tổ chức hệ thống tệp. Mời các bạn tham khảo


Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 4 - Bàn phím máy tính

Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 4 - Bàn phím máy tính trình bày cho các bạn tìm hiểu về các thành phần cơ bản về máy tính, hoạt động của các phím trên máy tính. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Tin học 9: Bài 3 - Thư điện tử (Email)

Bài giảng Tin học 9: Bài 3 - Thư điện tử (Email) được biên soạn giúp các bạn hiểu rõ hơn về thư điện tử như quá trình soạn thư, gửi thư và lưu hộp thư nháp. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 1 - Khám phá computer

Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 1 - Khám phá computer được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm khái quát về cá phần của computer như tệp, thư mục.. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 4 - Chuột máy tính

Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 4 - Chuột máy tính sẽ giúp cho các bạn hoạt động cơ bản, cấu tạo của chuột máy tính và các hoạt động ứng dụng của chuột máy tính. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Khám phá máy tính: Bài 5 - Sử dụng thiết bị lưu trữ ở ngoài

Nội dung bài giảng này giúp các bạn nắm được các thiết bị thiết bị lưu trữ ở ngoài như USB, thẻ nhớ... Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Tin học 9: Bài 4 - Thư điện tử (Email)

Bài giảng Tin học 9: Bài 4 - Thư điện tử (Email) được biên soạn giúp các bạn hiểu rõ hơn về thư điện tử như quá trình soạn thư, gửi thư và lưu hộp thư nháp. Mời các bạn tham khảo!


Thông tư 46/2015/TT-BGTVT

Thông tư 46/2015/TT-BGTVT quy định về tải trọng, khổ giới hạn của đường bộ; lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ; vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng; giới hạn xếp hàng hóa trên phương tiện giao thông đường bộ khi tham gia giao thông trên đường bộ.


Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 năm 2017-2018 - Trường Tiểu học Nghĩa Hiếu

Với "Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 năm 2017-2018 - Trường Tiểu học Nghĩa Hiếu" sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi học kì sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Rong và Cá

Bài giảng cung cấp cho người học kiến thức giáo dục trẻ qua bài thơ về Rong và Cá. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 3

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán biểu thức, ẩn số x, hàm số, toán hình học, phép toán cơ bản,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển tình cảm kĩ năng xã hội - Bài: Một số loại cây

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về một số loại cây: Cây dừa, cây bòn bon, cây chôm chôm, cây xoài, cây vú sữa, cây chôm chôm nhãn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển thể chất - Bài: Ném xa hai tay bật tách khép chân

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về cách thực hiện động tác phát triển thể chất: Ném xa hai tay bật tách khép chân. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Gấu con bị đau răng

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức giáo dục trẻ qua câu chuyện kể "Gấu con bị đau răng" về kỹ năng chăm sóc răng miệng. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 1

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán cơ bản, tính toán biểu thức, giá trị tuyệt đối, hàm số, số đo góc, ẩn số x, đồ thị hàm số, toán hình học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Ôn thi học kỳ I toán 7 năm học 2017-2018: Đề 2

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phép toán cơ bản, toán hình học, phân số, đẳng thức, ẩn số x,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 3

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về giờ, vận tốc, thể tích, phép tính tuổi, mật độ dân số, diện tích đất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Toán học 5 - Luyện tập chung: Phần 1

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Bài toán về tính thời gian, trung bình cộng, phần trăm học sinh, tổng sách, vận tốc,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Phát triển ngôn ngữ - Bài: Chiếc cầu mới

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về một số cây cầu: Cầu Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cầu Bãi Cháy, cầu Rạch Miễu, cầu Hoàng Diệu, cầu Cồn Tiên, cầu Chợ Lách,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu